Tóc rụng quá nhiều làm sao để khắc phục? – Chuyên gia tư vấn

0comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Bác sĩ cho tôi hỏi “Tóc rụng quá nhiều làm sao để khắc phục?” Không hiểu vì sao thời gian gần đây tóc của tôi rụng rất nhiều, mặc dù tôi luôn chăm sóc tóc rất cẩn thận. Tôi cũng đã thử áp dụng vài biện pháp phục hồi tóc từ thiên nhiên theo chia sẻ của các chị em trên diễn đàn nhưng vẫn không hề thấy hiệu quả. Vậy mong bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi.

Hương Trà – Bắc Ninh

toc-rung-qua-nhieu

Tóc rụng quá nhiều làm sao để khắc phục?

TRẢ LỜI:

Chào Hương Trà! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc “tóc rụng quá nhiều làm sao để khắc phục?” của mình về chuyên mục tư vấn của phauthuatcaytoc.vn. Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Hiện nay, rụng tóc quá nhiều đang là tình trạng mà đa số các chị em đều gặp phải hiện nay . Tuy vấn đề này không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại là nguyên nhân khiến nhiều chị em cảm thấy lo lắng cũng như làm mất tính thẩm mỹ. Vậy làm sao để khắc phục tình trạng này một cách hiệu quả nhanh chóng mà vẫn đảm bảo an toàn?

Tóc rụng quá nhiều làm sao để khắc phục?

Theo các chuyên gia, để có thể chấm dứt hoàn toàn tình trạng rụng tóc phải xác định được nguyên nhân gây ra là gì để tìm được cách khắc phục hiệu quả nhất.

toc-rung-qua-nhieu

Xây dựng chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý để khắc phục tình trạng tóc rụng quá nhiều

Tóc rụng quá nhiều do chế độ ăn uống: Một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng tóc rụng quá nhiều phải kể đến đó là chế độ ăn uống không đảm bảo dinh dưỡng, không cung cấp đủ các chất nuôi dưỡng tóc khiến tóc bị yếu và gây ta tình trạng gẫy rụng.

Để khắc phục tình trạng này chị em nên xây dựng cho mình một chế độ ăn uống hợp lý, đảm bảo cũng cấp các dưỡng chất cần thiết cho tóc như vitamin A,E , B1 và Biotin để giúp tóc chắc khỏe, bóng mượt.

Tóc rụng quá nhiều do chế độ sinh hoạt: Ngủ không đúng giấc, lo lắng, thường xuyên bị stress, gội đầu quá ít hoặc quá nhiều… cũng là nguyên nhân gây ra tình trạng rụng tóc. Chính vì vậy, theo các chuyên gia chị em nên có chế độ sinh hoạt hợp lý để hạn chế gây ra tình trạng rụng tóc.

Trên đây là câu trả lời của chúng tôi về câu hỏi “tóc rụng quá nhiều làm sao để khắc phục?” hy vọng có thể giúp bạn Hương Trà phần nào nắm rõ hơn cũng như có được đáp án cho thắc mắc của mình bấy lâu nay. Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc về tình trạng tóc rụng quá nhiều bạn có thể đến các trung tâm thẩm mỹ hoặc liên hệ với chúng tôi qua hotline để được tư vấn tốt nhất.

Chúc bạn thành công!

Nguồn: https://phauthuatcaytoc.vn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn