Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á có tốt không? Bảng giá mới nhất

17/09/2023 Tác giả: admin 881

Được biết đến là một trong những thương hiệu làm đẹp uy tín hàng đầu Việt Nam, Thẩm mỹ viện Đông Á với dịch vụ phẫu thuật cấy tóc, giúp bạn khắc phục hoàn toàn tình trạng rụng tóc, hói đầu.

1. Giới thiệu tổng quan về bệnh viện thẩm mỹ Đông Á

Thẩm mỹ viện Đông Á – Địa chỉ thẩm mỹ An toàn – Uy tín với quy mô lớn mang đẳng cấp Quốc tế, cung cấp và giúp khách hàng trải nghiệm những dịch vụ quy trình thẩm mỹ chuẩn.

2. ĐỘI NGŨ BÁC SĨ CHUYÊN KHOA CỦA ĐÔNG Á

Đến với Thẩm mỹ viện Đông Á, bạn sẽ được trải nghiệm sự khác biệt vượt trội về trình độ chuyên môn và tay nghề của đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ. 100% các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Đông Á đều được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn và tay nghề tại các trường Đại học lớn trong và ngoài nước. Tất cả bác sỹ tại Thẩm mỹ viện Đông Á 100% đều được Bộ Y Tế đảm bảo cấp phép hành nghề.

Bên cạnh đó, Thẩm mỹ viện Đông Á còn là nơi làm việc của các bác sỹ chuyên khoa giỏi đến từ Hiệp hội thẩm mỹ Hoa Kỳ. Không chỉ trực tiếp tham gia thực hiện dịch vụ, các chuyên gia nước ngoài còn là cố vấn chuyên môn tại Đông Á. (Tham khảo profile đội ngũ bác sĩ Đông Á tại đây)

3. HỆ THỐNG CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI

Tự hào là một trong những thương hiệu thẩm mỹ viện uy tín, được khách hàng đánh giá cao cả về hiệu quả và chất lượng phục vụ, Đông Á Beauty không ngừng mở rộng quy mô hoạt động với 4 cơ sở khắp miền Nam, Bắc, phủ khắp các vùng miền của Tổ Quốc, giúp chị em dễ dàng lựa chọn điểm đến, không mất nhiều thời gian và công sức đi lại.

Tổng quan về Thẩm mỹ viện Đông Á 2

Thẩm mỹ viện Đông Á – Tôn vinh vẻ đẹp Á Đông

Đông Á tự hào là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam có tới 100% hệ thống máy móc tại thẩm mỹ viện được nhập khẩu từ Mỹ và các nước châu Âu như Pháp, Ý, Canada…

4. ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ CAO VÀO TRONG ĐIỀU TRỊ THẨM MỸ

Thẩm mỹ viện Đông Á luôn đi tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến hàng đầu thế giới. Luôn đi đầu trong trào lưu với xu thế thẩm mỹ hiện đại, làm đẹp bằng công nghệ cao và thẩm mỹ nội khoa không dao kéo.

Cùng với việc ứng dụng thành công những công nghệ thẩm mỹ không cần phẫu thuật như trị nám tàn nhang triệt để Yellow Laser, giảm béo 3D Lipo, trị hôi nách vĩnh viễn Utral Dry, trị mụn tận gốc Blue Light, trị mụn thịt Laser Siêu Xung,…

Thẩm mỹ viện Đông Á còn thực hiện hợp tác và đón nhận nhiều công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại nhất trên thế giới như nâng mũi toàn diện Hàn Quốc, gọt mặt V-line, nâng ngực nội soi túi ngực Microthane,… mang đến vẻ đẹp quyến rũ tự nhiên cho hàng triệu khách hàng.

5. ĐỊA CHỈ THẨM MỸ TRỊ RỤNG TÓC, CẤY TÓC HÀNG ĐẦU

Được biết đến là một trong những trung tâm thẩm mỹ trị rụng tóc hàng đầu Việt Nam, Thẩm mỹ viện Đông Á luôn ưu tiên ứng dụng khoa học công nghệ cao để điều trị cho khách hàng. Hiện Đông Á gồm những công nghệ điều trị phục hồi tóc như sau:

Tổng quan về Thẩm mỹ viện Đông Á 3 Trị rụng tóc bằng tế bào mô sinh học

Công nghệ trị rụng tóc bằng tế bào mô sinh học sử dụng những tế bào từ máu, mỡ dưới da để thay thế, kích thích các tế bào gốc, thúc đẩy quá trình tái tạo nang tóc đồng thời tăng sinh collagen, nguyên sợi bào và lượng hyaluronic acid…

 

Cấy tóc tự thân sử dụng ngay chính những nang tóc ở vùng da đầu khỏe mạnh để cấy vào vùng tóc thưa, hói. Công nghệ cấy tóc từ Mỹ này được ứng dụng tại Thẩm mỹ viện Đông Á do chính bác sĩ thuộc Hiệp hội Thẩm mỹ Hoa Kỳ với hơn 20 năm kinh nghiệm cấy tóc thực hiện.

Cấy tóc sinh học Bio Fibre

Cấy tóc sinh học Biofibre là phương pháp cấy tóc không phẫu thuật sử dụng sợi tóc sinh học với cấu tạo đặc biệt (3 lớp như tóc tự thân, có các nút thắt ở gốc tóc) để cấy vào vùng da đầu không có tóc, tóc bị rụng, vết sẹo… nhằm phục hồi tóc một cách tự nhiên nhất sau khi cấy.