TOP 3 công nghệ hút mỡ bắp tay thu gọn cánh tay mảnh mai, điệu đà

21/09/2023 Tác giả: admin 525

So với mỡ bụng hay mỡ mặt, mỡ bắp tay khó giảm hơn hẳn bởi nó có kết cấu mô mỡ rất chặt chẽ. Vậy nên việc can thiệp công nghệ hút mỡ bắp tay để nhanh chóng sở hữu cánh thay thon gọn, mảnh mai được nhiều người lựa chọn. Nếu vẫn đang phân vân chưa biết nên lựa chọn công nghệ hút mỡ nào, vậy cùng các chuyên gia khám phá chi tiết TOP 3+ công nghệ hút mỡ bắp tay phổ biến nhất hiện nay.

1. Tại sao nên can thiệp công nghệ vào giảm mỡ cánh tay

Một bờ vai mảnh khảnh, một đôi cánh tay thon gọn cân mọi phong cách thời trang là mơ ước của toàn bộ phái đẹp. Nhưng thật không may khi bản thân lại đang sở hữu 2 cánh tay to, thô và nhiều mỡ. Vậy nên, chị em phải cấp tốc đi tìm kiếm những phương pháp giảm mỡ cánh tay nhanh và hiệu quả nhất.

Mỡ bắp tay và mỡ bắp chân được đánh giá là vùng mỡ “khó nhằn” nhất trên cơ thể. So với mỡ bụng hoặc hay mỡ mặt, mỡ tại bắp tay và bắp chân có liên kết mô bền chặt hơn rất nhiều. Vậy nên, nhiều người tập thể dục hay ăn kiêng nhiều tháng trời nhưng nhận lại kết quả mỡ vẫn nằm nguyên đó, chẳng hề “xi nhê tiêu biến”.

Lúc này, can thiệp công nghệ hút mỡ bắp tay được bác sĩ khuyên lựa chọn nhờ hiệu quả giảm mỡ béo nhanh chóng tức thì.

Can thiệp công nghệ hút mỡ bắp tay được bác sĩ khuyên lựa chọn nhờ hiệu quả giảm mỡ béo nhanh
Can thiệp công nghệ hút mỡ bắp tay được bác sĩ khuyên lựa chọn nhờ hiệu quả giảm mỡ béo nhanh

2. Khám phá 3 công nghệ hút mỡ bắp tay phổ biến nhất

Trước những băn khoăn chưa biết chọn công nghệ hút mỡ bắp tay nào, dưới đây, các chuyên gia trị béo sẽ tổng hợp toàn bộ ưu nhược điểm của 3 công nghệ hút mỡ được đánh giá “đáng để lựa chọn nhất” hiện nay.

2.1. Hút mỡ Tumescent – Công nghệ “xóa sổ” mỡ bắp tay dễ dàng

Hút mỡ Tumescent được cải thiện từ công nghệ hút mỡ truyền thống. Trước khi hút mỡ, bác sĩ sẽ tiêm hoạt chất khiến mỡ cứng lại. Sau đó hút mỡ khỏi cơ thể nhờ 1 chiếc ống thông nhỏ có tên cannula.

Ưu điểm:

– Phương pháp hút mỡ này chỉ cần thực hiện 1 lần duy nhất, giúp xóa sổ mỡ bắp tay dễ dàng.

– Hạn chế sự xâm lấn ở mức tối đa, nên thời gian phục hồi sau hút mỡ khá nhanh, chỉ khoảng 4 – 7 ngày.

Nhược điểm:

– Không hút được gốc mỡ, nên mỡ dễ dàng quay lại nếu không có chế độ ăn uống và tập thể dục duy trì khoa học.

– Sử dụng ống thông hút mỡ nên người giảm mỡ sẽ có cảm giác đau vùng da bắp tay điều trị.

– Xảy ra tình trạng da tay chùng nhão, chảy xệ.

2.2. “Tống khứ” mỡ thừa với công nghệ hút mỡ Vaser Lipo 4D 

Công nghệ hút mỡ Vaser Lipo 4D ứng dụng tận số rung sinh nhiệt làm hoá lỏng mỡ thừa cánh tay, sau đó sử dụng ống hút mỡ siêu nhỏ để “tống khứ” mỡ thừa khỏi cơ thể. 

Được nhiều viện thẩm mỹ áp dụng bởi công nghệ hút mỡ Vaser Lipo 4D có những ưu điểm vượt trội. 

Ưu điểm:

– Có thể giảm ngay từ 4 – 5cm bắp tay/lần thực hiện.

– Công nghệ ứng dụng kỹ thuật phẫu thuật nội soi, hạn chế tối đa xâm lấn, nên giảm bớt các tình trạng sưng tím, đau đớn hơn so với phương pháp Hút mỡ Tumescent.

– Nhờ chiếu năng lượng xung 3D, làn da bắp tay được kích thích sản sinh collagen, hạn chế tình trạng chảy xệ, nhăn nheo chùng nhão da.

Nhược điểm:

– Hút mỡ khỏi cơ thể bằng ống hút nên bác sỹ thực hiện phải có trình độ cao để tránh rủi ro biến chứng ảnh hưởng sức khỏe.

– Chi phí thực hiện hút mỡ Vaser Lipo 4D khá cao.

"Tống khứ" mỡ thừa với công nghệ hút mỡ Vaser Lipo 4D 
“Tống khứ” mỡ thừa với công nghệ hút mỡ Vaser Lipo 4D

2.3. Hút mỡ khỏi cơ thể với công nghệ Laser Smartlipo

Được đánh giá là “họ hàng” của công nghệ hút mỡ Vaser Lipo 4D, công nghệ Laser Smartlipo cũng sử dụng cơ chế hoá lỏng mỡ thừa rồi đưa khỏi cơ thể. Tuy nhiên, thay vì rung tần số, Laser Smartlipo sử dụng ánh sáng tia laser để hoá lỏng mỡ thừa.

Ưu điểm:

– Sau khi điều trị, công nghệ Laser Smartlipo thành công giảm từ 3 – 4cm bắp tay.

– Ánh sáng laser có khả năng kích thích sản sinh collagen, giúp bắp tay săn chắc, không chảy xệ.

– Thời gian thực hiện chỉ khoảng 2 giờ, và điều trị duy nhất 1 lần giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng.

Nhược điểm:

– Dù sử dụng ống hút siêu nhỏ để lấy mỡ khỏi cơ thể, nhưng chắc chắn sẽ gây một số phản ứng cho cơ thể như: Sưng đau, bầm tím,… Tuy những phản ứng này không nguy hiểm nhưng cần 1 khoảng thời gian điều dưỡng phục hồi.

– Có thể tái hình thành mỡ bắp tay nếu không có chế độ ăn uống hợp lý, không tập thể dục đều đặn.

– Chi phí công nghệ hút mỡ bắp tay Laser Smartlipo khá cao.

3. Nên chọn công nghệ hút mỡ nào?

Sau những chia sẻ về ưu nhược điểm của các ông nghệ hút mỡ bắp tay phổ biến nhất hiện nay, dễ dàng thấy công nghệ nào cũng có mặt lợi và mặt hại riêng. Nhưng một nhược điểm chung nhất giữa các công nghệ giảm mỡ đó là sử dụng công cụ hút mỡ tác động vào sâu trong cơ thể. Điều này rất dễ gây các biến chứng, rủi ro ảnh hưởng sức khoẻ của người giảm cân sau này. 

Đã có nhiều trường hợp bầm tím, xung huyết, áp xe, thậm chí hoại tử khu vực hút mỡ. Tuy nhiên, không thể phủ nhận hoàn toàn ưu điểm của các công nghệ hút mỡ này. Khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 3 công nghệ trên, nhưng để đảm bảo an toàn, điều kiện tiên quyết phải tìm được cơ sở thẩm mỹ giảm mỡ uy tín, đáng tin.

Hiện nay có không ít công nghệ giảm mỡ ra đời, khắc phục hoàn toàn các nhược điểm của phương pháp hút mỡ. Với những điểm vượt trội như: Không sử dụng dao kéo – kim tiêm – ống hút, không xâm lấn gây bầm tím – sưng đỏ – áp xe, không tái béo – tái hình thành mỡ,…

4. Giảm thừa bắp tay không phẫu thuật với công nghệ Mefaloss

Công nghệ Mefaloss – Một trong những công nghệ giảm thừa bắp tay không phẫu thuật được nhắc đến nhiều nhất hiện nay. Mefaloss hiện đang đứng top đầu trong danh sách các công nghệ giảm mỡ tốt nhất được Hiệp hội chuyên gia thẩm mỹ bình chọn. Với những ưu điểm:

– Giảm ngay 95% mỡ, thành công thu gọn 5 – 6 cm bắp tay.

– Không sử dụng dao kéo – kim tiêm – ống hút nên đảm bảo an toàn, không bầm tím – sưng đỏ – áp xe.

– Diệt mỡ tận gốc, không tái hình thành mỡ béo trong suốt 10 năm.

– Đặc biệt, bắp tay săn chắc, không chảy xệ cũng không nhăn da.

Kết hợp với công nghệ Mefaloss là những “đôi bàn tay vàng” của các bác sĩ tại phòng khám Pasteur. Với trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảm mỡ béo, chắc chắn sẽ giúp “hô biến” những cánh tay to, nhiều mỡ thừa trở thành đôi tay thon gọn, mảnh mai.

Để tìm hiểu thêm về các công nghệ hút mỡ bắp tay, đồng thời khám phá và nhận thêm tư vấn về công nghệ giảm mỡ Mefaloss, mời quý khách liên hệ theo số hotline 0985 28 00 22 – 083 66 000 22. Bên cạnh đó, còn có rất nhiều kiến thức khoa học và các bí quyết giảm cân cấp tốc bằng các nguyên liệu tự nhiên được chuyên gia chia sẻ trên website phongkhampasteur.vn.

Bài viết liên quan