Trị hói chỉ 1 lần, hiệu quả lâu dài theo cách của chuyên gia

0comment

Thực tế cho thấy, các cách trị hói, phục hồi tóc thông thường không mang lại kết quả khả quan đồng thời đòi hỏi nhiều thời gian và công sức do đó không ít người đã thất bại hay bỏ cuộc. Tuy nhiên, với giải pháp điều trị hói đầu ở dưới đây từ các chuyên gia, bạn chỉ cần 1 lần thực hiện sẽ có kết quả đáng kinh ngạc, không lo rụng tóc trở lại.

Tri-hoi

Hói đầu – đã có giải pháp hiệu quả

Cách trị hói đầu của chuyên gia – 1 lần, kết quả lâu dài

Dựa trên nguyên tắc phục hồi tóc tại vùng da đầu bị hói, các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực trị rụng tóc, hói đầu tại Hoa Kỳ đã nghiên cứu và ứng dụng thành công phương pháp cấy tóc tự thân cho kết quả trị hói lên tới 80%, ổn định lâu dài chỉ sau 1 lần thực hiện.

– Phục hồi tóc 80%, hiệu quả lâu dài

Cấy tóc tự thân bản chất là kỹ thuật phục hồi tóc bằng cách sử dụng các nang tóc tự thân tại vùng da đầu còn nhiều tóc của chính khách hàng sau đó bóc tách, chia thành các đơn vị tóc nhỏ có khả năng sống sót để cấy ngược trở lại vào các chân tóc đã mất.

mui-ten2 Xem chi tiết: Cấy tóc tự thân –  Giải pháp phục hồi tóc Hiệu quả 80%

Sau khi được cấy ghép, các nang tóc sẽ bám dính chắc chắn vào gốc da đầu, tiếp nhận chất dinh dưỡng sau đó phát triển trở lại, chính là các chân tóc mới. Các chân tóc này khỏe mạnh, chắc khỏe và nguy cơ bị rụng đi là rất thấp do đó kết quả điều trị hói đầu sẽ duy trì lâu dài.

Tri-hoi1

Trí hói đầu bằng phương pháp cấy tóc tự thân

– 1 lần thực hiện, đảm bảo an toàn

Theo  các chuyên gia điều trị rụng tóc, hói đầu gần 20 năm kinh nghiệm cho biết:

Với việc sử dụng các nang tóc từ chính vùng da đầu của khách hàng để cấy ghép không chỉ cho kết quả phục hồi tóc cao mà còn đảm bảo tính an toàn, không xảy ra hiện tượng dị ứng hay lây nhiễm. Đồng thời, người dùng chỉ cần thực hiện cấy tóc 1 lần, kết quả ổn định lâu dài, các chân tóc rất ít hoặc không bị rụng”.

Lựa chọn địa chỉ cấy tóc uy tín để có kết quả trị hói như mong đợi

Sau khi lựa chọn đúng phương pháp để trị hói đầu, bạn nên cân nhắc, tìm hiểu kĩ trước khi lựa chọn địa chỉ làm đẹp cho mình. Tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Đông Á là đơn vị tiên phong đi đầu tiếp nhận và đưa vào ứng dụng thành công phương pháp cấy tóc tự thân công nghệ Hoa Kỳ.

Đồng thời, tại đây, khách hàng sẽ được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa trực tiếp tư vấn, thực hiện cấy tóc đứng đầu là Tiến sĩ, Bác sĩ từ Hoa Kỳ (gần 20 năm kinh nghiệm), Bác sĩ Đỗ Tiến Dũng (trên 10 năm kinh nghiệm),… do đó sẽ có được kết quả trị hói như mong đợi.

Thêm vào đó, quy trình được tiến hành trong phòng phẫu thuật vô trùng, đầy đủ các trang thiết bị Y tế hiện đại,… đảm bảo không xảy ra lây nhiễm, dị ứng.

Tri-hoi2

Dịch vụ trị hói đầu tại TMV Đông Á

 Nếu bạn đang bế tắc trong việc điều trị rụng tóc, trị hói đầu vui lòng liên hệ để được tư vấn trực tiếp:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

111

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: