Trị hói đầu di truyền – Không khó nếu tìm đúng giải pháp

0comment

Hói đầu di truyền là bệnh khó chữa tuy nhiên theo các chuyên gia cho biết nếu chúng ta tìm đúng giải pháp thì hoàn toàn có được kết quả cao, phục hồi tóc vùng hói với mật độ dày dặn và luôn chắc khỏe.

Hói đầu di truyền được hiểu là tình trạng hói do gen di truyền, có tính kế tiếp từ đời F1 sang đời F2, không ngoại trừ trường hợp đời F3. Ở những đối tượng này thì khả năng phục hồi chân tóc vùng bị hói gần như không có do vậy theo các chuyên gia, các cách tự nhiên hay sử dụng hóa – mỹ – dược phẩm không có khả năng trị hói đầu di truyền.

Hoi-dau-di-truyen

Hói đầu di truyền khiến các quý ông đau đầu

Trị hói đầu di truyền – Không khó nếu tìm đúng giải pháp

Cùng với sự phát triển không ngừng của y khoa thẩm mỹ, tình trạng hói đầu di truyền đã được khắc phục hiệu quả nhờ phương pháp cấy tóc tự thân theo công nghệ Hoa Kỳ.

Cấy tóc tự thân là kĩ thuật sử dụng các nang tóc (lấy từ vùng tóc khỏe mạnh của chính khách hàng), bóc tách thành các đơn vị nang tóc nhỏ sau đó dùng thiết bị chuyên dụng để cấy ngược trở lại vùng bị hói. Sau một thời gian, các nang tóc sẽ phát triển bình thường, chính là các chân tóc mới, “lấp đầy” vùng da đầu thiếu tóc. Thực tế chứng minh rằng, phương pháp này giúp phục hồi tóc tới 80%.

Việc sử dụng nang tóc tự thân không chỉ mang lại kết quả cao mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối, hoàn toàn không xảy ra hiện tượng đào thải, dị ứng hay lây nhiễm. Đặc biệt, chỉ cần thực hiện 1 lần, khách hàng sẽ có kết quả lâu dài.

Hoi-dau-di-truyen 1

Cấy tóc tự thân công nghệ Hoa Kỳ

 Trải nghiệm phương pháp cấy tóc tự thân ngay tại Việt Nam

Hiện nay, phương pháp cấy tóc tự thân đã được Thẩm mỹ viện Đông Á tiếp nhận và áp dụng thành công, đón nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng bị hói, rụng tóc mảng, hói đầu di truyền.

Những hình ảnh ở dưới đây, chứng minh hiệu quả mà phương pháp này mang lại cho khách hàng tham gia dịch vụ tại TMV Đông Á.

Kết quả
Anh Nguyễn Văn An đã tham gia dịch vụ cấy tóc tự thân cách đây 5 tháng
Kết quả
Anh Hoàng Văn Phú, 46 tuổi, Quảng Ninh,  đã tham gia dịch vụ cấy tóc
Kết quả
Anh Lê Quang Đạo, 46 tuổi, Hải Dương, đã tham gia dịch vụ  trị hói đầu cách đây 8 tháng
Kết quả
Anh Nguyễn Hữu Trung, 42 tuổi, Hải Dương, đã tham gia dịch vụ cấy tóc cách đây 9 tháng

Lưu ý: Kết quả cấy tóc, trị hói đầu đối với mỗi trường hợp cụ thể sẽ khác nhau

==> Để được tư vấn miễn phí về tình trạng hói đầu di truyền hay bất kì thắc mắc nào liên quan đến cấy tóc – trị rụng tóc vui lòng liên hệ:

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: