Trị hói đầu – Phải làm ngay trước khi quá muộn!

0comment

Theo số liệu thống kê của NIH – Tổ chức y tế thế giới có tới 70% dân số gặp phải tình trạng hói đầu và 100% số đó cảm thấy lo lắng, mặc cảm, ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng cuộc sống. Các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ đã khẳng định rằng để trị bệnh hói đầu hiệu quả cần lựa chọn đúng phương pháp và cần làm ngay trước khi quá muộn để phục hồi tóc chắc khỏe.

1. Trị hói đầu – Bắt đầu sớm kết quả cao

Hói đầu ảnh hưởng trực tiếp tới thẩm mỹ do đó 100% những trường hợp bí hói cảm thấy mặc cảm, tự ti và 60% trong số đó mắc phải các chứng tự kỉ, cô lập. Do đó cần trị hói đầu trước khi quá muộn để phục hồi tóc hiệu quả và lấy lại sự tự tin vốn có.

Thêm vào đó, theo nhận định của các chuyên gia nếu không trị hói đầu kịp thời mà để tới khi bị hói toàn bộ da đầu sẽ khó tìm được biện pháp nào có khả năng phục hồi lại các chân tóc đã mất.

hoi-dau

Trị hói đầu nếu không chữa sớm sẽ không thể điều trị

2. Giải pháp trị hói đầu hiệu quả từ chuyên gia

Cách trị hói đầu hiệu quả theo đánh giá của chuyên gia chính là 2 phương pháp cấy tóc: Tự thân hoặc sinh học không phẫu thuật.

1. Phương pháp cấy tóc tự thân

Phù hợp với các trường hợp bị hói đầu với các diện tích khác nhau, rụng tóc mảng. Những khách hàng không sợ đâu, không ngại phẫu thuật.

Kỹ thuật cấy tóc tự thân là gì?

Cấy tóc tự thân là việc sử dụng thiết bị chuyên dụng bóc tách gốc tóc từ chính cơ thể khách hàng (lấy ở vùng nhiều tóc phía sau đầu) sau đó sử dụng kính hiển vi hiện đại tách lấy những nang tóc khỏe mạnh nhất cấy trở lại vùng da đầu bị hói. Các bác sĩ sẽ đặt 1 – 2 đơn vị nang tóc ở trước 1 chân tóc và 3- 4 đơn vị nang tóc ở phía sau chân tóc vừa được phục hồi.

Nang tóc sau khi được cấy sẽ có độ tương thích cao và bám dính vào da đầu, sau đó phát triển thành thân tóc mới, chính là những sợi tóc khỏe mạnh như những sợi tóc gốc của khách hàng.

tri--hoi-dau-hieu-qua

Cấy tóc tự thân trị hói đầu hiệu quả trên 80%

Kết quả sau cấy tóc tự thân trị hói đầu:

– Vùng da đầu bị hói được bao phủ tối đa

– Tóc mọc lại chắc khỏe, tự nhiên, không lo bị rụng tóc trở lại.

– Đảm bảo an toàn và tương thích tuyệt đối do nang tóc được lấy từ chính cơ thể khách hàng.

– Thực hiện nhanh chóng, hiệu quả duy trì lâu dài

2. Phương pháp cấy tóc sinh học không phẫu thuật Biofibre

Phương pháp này phù hợp với mọi trường hợp bị rụng tóc, hói đầu kể cả do sẹo ở các diện tích khác nhau. Đặc biệt, đây là sự lựa chọn tối ưu cho phụ nữ bởi không để lại dấu vết sau thực hiện, những người sợ đau, ngại phẫu thuật.

Cấy tóc sinh học Biofibre là như thế nào?

Đây là phương pháp sử dụng bút cấy chuyên dụng cùng các trang thiết bị hiện đại (kính hiển vi, kính lúp…) để đưa các sợi tóc nhân tạo (màu sắc, độ dài, kiểu dạng đã được chọn lọc phù hợp với  khách hàng) vào vùng da đầu bị mất tóc theo kĩ thuật chuẩn xác, được tính toán và thực hiện cẩn thận, mang lại hiệu quả tối đa:

xem-themXem chi tiết: Cấy tóc sinh học Biofibre – Kiến thức chuyên gia từ A-Z

Tri-hoi-dau

Trị hói đầu với kĩ thuật cấy tóc sinh học không phẫu thuật

Hiệu quả có được sau khi cấy tóc sinh học

– Có kết quả trị hói đầu như đúng mong đợi

– Mái tóc dày, chắc khỏe, đẹp tự nhiên

– Thấy ngay sự thay đổi của mái tóc sau khi thực hiện

– Hiệu quả duy trì lâu dài, tiết kiệm thời gian

– Không phẫu thuật, không đau, không biến chứng

Hiện nay, trị bệnh hói đầu theo phương pháp cấy tóc đã được Thẩm mỹ viện Đông Á tiếp nhận và áp dụng thành công, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Ngay bây giờ, bạn có thể gọi điện thoại trực tiếp tới Hotline hoặc Click nhanh vào nút Đăng ký tư vấn để gửi thắc mắc (hoặc hình ảnh cụ thể) về trường hợp của mình. Chuyên gia của chúng tôi sẽ giải đáp ngay khi nhận được câu hỏi của bạn:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 19006499

111

Xin trân trọng cảm ơn!

Nguồn: https://phauthuatcaytoc.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: