Trị hói tại nhà có hiệu quả không? – Chuyên gia tư vấn

0comment

Chào bác sĩ! Bác sĩ cho tôi hỏi “trị hói tại nhà có hiệu quả không?” Khoảng 3 năm trở lại đây tóc tôi bị rụng rất nhiều và dẫn đến hói một mảng trên đỉnh đầu khiến tôi cảm thấy vô cùng tự ti khi giao tiếp với mọi người. Nhiều người bạn khuyên tôi nên thử các cách trị hói tại nhà nhưng tôi băn khoăn không biết cách này có thực sự hiệu quả không để thực hiện. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi.

Quốc Cường – Hà Nội

tri-hoi-tai-nha

Trị hói tại nhà có hiệu quả không?

Trả lời:

Chào Cường! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình về chuyên mục tư vấn của hệ thống chuỗi thẩm mỹ Đông Á Beauty. Với câu hỏi “trị hói tại nhà có hiệu quả không?” chúng tôi xin được trả lời như sau:

Hói đầu, rụng tóc quá nhiều là tình trạng đang khá nhiều người mắc phải hiện nay. Vấn đề này không chỉ làm mất tính thẩm mỹ mà còn khiến mọi người rơi vào cảm giác tự ti mỗi khi giao tiếp với mọi người. Khi ấy nhiều người thường nghĩ đến lựa chọn các cách trị hói tại nhà với mong muốn có thể nhanh chóng loại bỏ được tình trạng trên, tuy nhiên liệu các cách trị hói đầu tại nhà có thực sự hiểu quả không?

Trị hói đầu tại nhà có hiệu quả không?

Hiện nay, nhiều người thường tìm đến các cách trị hói đầu tại nhà như dầu gội, thuốc mọc tóc, các nguyên liệu thiên nhiên…để có thể nhanh chóng loại bỏ tình trạng rụng tóc quá nhiều, hói đầu và lấy lại cho mình mái tóc dày, đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, theo các chuyên gia những cách trị hói tại nhà ở trên hầu như chỉ có hiệu quả đối với trường hợp tóc rụng, thưa mỏng chứ không hề có tác dụng với tình trạng hói đầu đồng thời nếu không sử dụng đúng cách còn khiến tóc gẫy rụng nhiều hơn, thậm chí ảnh hưởng đến da đầu khiến tóc không thể mọc trở lại được.

tri-hoi-tai-nha

Cấy tóc – Giải pháp giúp khắc phục hiệu quả tình trạng rụng tóc, hói đầu

Theo đánh giá của các chuyên gia, để loại bỏ dứt điểm tình trạng rụng tóc quá nhiều, hói đầu bạn nên tham khảo và áp dụng phương pháp cấy tóc để có được kết quả tốt nhất. Đây là giải pháp giúp loại bỏ hoàn hảo tình trạng hói đầu chỉ sau thời gian ngắn thực hiện mà không cần phẫu thuật, đảm bảo an toàn cũng như mang đến sự hài lòng tuyệt đối.

Trên đây là câu trả lời của chúng tôi về thắc mắc “trị hói tại nhà có hiệu quả không?” hy vọng đã giúp bạn phần nào nắm rõ hơn cũng như có được đáp án cho thắc mắc của mình bấy lâu. Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc điều gì bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline hoặc đến trực tiếp  hẹ thống chuỗi thẩm mỹ Đông Á Beauty để được tư vấn tốt nhất.

Chúc bạn thành công!

 

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: