Trị nám bằng laser bao nhiêu tiền? Bảng giá tại 6 địa chỉ uy tín nhất

21/09/2023 Tác giả: admin 434

Trị nám bằng laser bao nhiêu tiền hiện nay không khó để tìm hiểu. Qua các phương tiện truyền thông xã hội, khảo sát thực tế có thể thấy, chi phí bắn laser trị nám dao động trong khoảng từ 1.000.000 – 7.000.000 đồng/buổi. Bảng giá cụ thể sẽ được bác sĩ soi da cung cấp, đắt hay rẻ còn phụ thuộc vào tình trạng nám, công nghệ Laser sử dụng,…

1. Trị nám bằng laser bao nhiêu tiền?

Bắn tia laser điều trị nám được các cơ sở thẩm mỹ cả quy mô nhỏ lẫn quy mô lớn ứng dụng từ lâu. Mỗi năm, khi công nghệ mới, hiện đại ra đời, các địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng cao đều không ngừng cập nhật để nhập khẩu về ứng dụng tại cơ sở mình. Giá điều trị nám bằng laser vì thế có sự chênh lệch giữa các loại laser sử dụng ngay tại chính 1 địa chỉ. Tuy nhiên, mức giá trị nám bằng laser sẽ nằm trong khoảng từ 1.000.000 – 7.000.000 đồng/ 1 lần điều trị.

Chi phí dịch vụ trị nám cao hay thấp còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại laser sử dụng, trình độ tay nghề bác sĩ, mức độ nám nông hay sâu,… Với những vùng nám nông, mới xuất hiện, dễ dàng loại bỏ sẽ chỉ cần liệu trình từ 6 – 8 buổi nên mức chi phí sẽ rẻ hơn so với nám chân sâu, lâu năm, phức tạp. Ở mức độ nám nặng, để trị triệt để, phái đẹp cần thực hiện liệu trình từ 10 – 15 buổi. Do đó, chi phí phải trả cả liệu trình trị nám sẽ cao hơn, dao động trong khoảng từ 10.000.000 – 70.000.000 đồng/ 1 liệu trình.

Chi phí trị nám bằng laser giữa các địa chỉ hoàn toàn khác biệt
Chi phí trị nám bằng laser giữa các địa chỉ hoàn toàn khác biệt

2. Hé lộ bảng giá điều trị nám bằng laser tại 6 địa chỉ uy tín, tốt nhất

So sánh về chất lượng cũng như giá cả điều trị nám tại các cơ sở thẩm mỹ là điều cần thiết để chị em tiết kiệm chi phí, đồng thời tránh lãng phí tiền bạc vào những nơi không xứng đáng. Khi trị nám, phái đẹp lưu ý nên chọn cơ sở có chất lượng dịch vụ tương xứng với giá thành để được trải nghiệm một cách trọn vẹn.

2.1. Giá bắn laser trị nám tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Là cái tên quá đỗi quen thuộc với các tín đồ làm đẹp, dịch vụ trị nám tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cũng được nhiều chị em lựa chọn. Với hai loại công nghệ laser tiên tiến bậc nhất hiện nay, phù hợp cho mọi tình trạng nám từ nhẹ cho đến nghiêm trọng, chị em có thể yên tâm về kết quả loại bỏ nám lên tới 95%.

Laser Picosure có giá dao động trong khoảng từ 3.000.000 – 7.000.000 đồng/buổi. Trong khi đó, laser Toning có giá dao động từ 1.500.000 – 4.000.000 đồng/buổi. Sự chênh lệch về giá cả này là do laser Picosure có khả năng điều trị nám nặng, nghiêm trọng tốt hơn so với laser Toning.

2.2. Chi phí điều trị nám bằng laser tại Thẩm mỹ viện Thu Cúc

Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc cũng là địa chỉ trị nám bằng laser tốt nhất chị em nên tham khảo. Cũng ứng dụng công nghệ laser Picosure trong điều trị nám, nơi đây sẽ giúp phái đẹp loại bỏ các dấu vết mất thẩm mỹ, sớm lấy lại làn da sáng mịn hiệu quả. Ngoài Picosure, Thu Cúc còn sở hữu nhiều công nghệ bắn laser trị nám khác như laser YAG, IPL, Iris PTP Blue Toning với giá dao động trong khoảng từ 3.500.000 – 7.000.000 đồng/buổi.

Trị nám bằng laser tại Thẩm mỹ Thu Cúc có giá tương xứng với chất lượng
Trị nám bằng laser tại Thẩm mỹ Thu Cúc có giá tương xứng với chất lượng

2.3. Giá trị nám bằng laser tại Bệnh viện Quân đội 108

Nằm trong top những cơ sở thẩm mỹ, làm đẹp da bằng công nghệ cao nhiều chị em tin tưởng, Bệnh viện Quân đội 108 cũng cho ra đời dịch vụ trị nám bằng laser. Với liệu trình từ 10 – 15 buổi tùy theo mức độ nám nặng nhẹ, chi phí trị nám bằng laser Pico tại đây vào khoảng 1.500.000 đồng/lần điều trị. Mức giá cả liệu trình sẽ vào khoảng từ 15.000.000 – 25.000.000 đồng.

2.4. Chi phí trị nám bằng laser tại Bệnh viện Da liễu Hà Nội

Bệnh viện Da liễu Hà Nội là cơ sở y tế công nên mức phí trị nám được đánh giá tương đối rẻ. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị da liễu, quy tụ đội ngũ y bác sĩ hàng đầu cả nước, đây xứng đáng là địa chỉ phái đẹp nên “chọn mặt gửi vàng”.

Tại Bệnh viện Da liễu Hà Nội, khách hàng đến điều trị nám sẽ được trải nghiệm công nghệ laser IPL và YAG với mức phí tối thiểu là 1.000.000 đồng/lần. Chi phí cụ thể còn tùy thuộc vào tình trạng nám da ở mức độ ra sao.

Bệnh viện Da liễu Hà Nội có chi phí trị nám bằng laser phù hợp với túi tiền của số đông khách hàng
Bệnh viện Da liễu Hà Nội có chi phí trị nám bằng laser phù hợp với túi tiền của số đông khách hàng

2.5. Giá bắn tia laser trị nám tại Saigon Smile Spa

Laser Revlite là một trong số những công nghệ ứng dụng phổ biến nhất tại Saigon Smile Spa. Có thời gian điều trị nhanh chóng, chỉ 15 – 20 phút mỗi buổi, liệu trình nám từ 1 – 20 buổi tùy theo mức độ nặng, nhẹ, bắn laser Revlite – công nghệ đến từ Mỹ phái đẹp sẽ phải trả chi phí dao động trong khoảng 5.000.000 – 60.000.000 đồng/liệu trình.

2.6. Điều trị nám bằng laser tại Thẩm mỹ viện Seoul Spa

Sở hữu nhiều công nghệ tiên tiến trong đó phải kể đến trị nám bằng laser Pico CS và Meso Pico 4.0. Mỗi loại laser có đặc trưng cũng như bước sóng mang đến hiệu quả loại bỏ nám khác nhau, vì vậy chi phí cũng sẽ khác biệt. Giá trị nám bằng laser Pico CS là 3.000.000 đồng/lần, trong khi laser Meso Pico cao hơn là 5.000.000 đồng/lần.

Trị nám bằng laser bao nhiêu tiền sẽ không có câu trả lời chính xác mà sẽ được ước tính theo khoảng chi phí phải trả. Giá bắn laser trị nám chi tiết sẽ do bác sĩ thăm khám và điều trị quyết định theo loại công nghệ sử dụng, tình trạng, yêu cầu của khách hàng,… Dẫu vậy, qua những thông tin trong bài viết, chị em vẫn có thể ước chừng mức giá trị nám bằng laser để lên kế hoạch chuẩn bị ngân sách tốt nhất.

Bài viết liên quan