Trị nám bằng laser giá bao nhiêu? Yếu tố nào quyết định chi phí?

21/09/2023 Tác giả: admin 371

Những vùng nám da phức tạp, khó loại bỏ với phương pháp thông thường sẽ có thể bị “đánh bay” nhờ kỹ thuật laser. Tuy nhiên, trị nám bằng laser giá bao nhiêu trước khi lựa chọn chị em muốn biết để cân nhắc tài chính phù hợp. Giá trị nám bằng laser hiện nay dao động trong khoảng từ 1.000.000 – 7.000.000 đồng/1 buổi điều trị.

1. Trị nám bằng laser giá bao nhiêu?

Nhìn chung trên thị trường, chi trí trị nám bằng laser sẽ dao động trong khoảng từ 1.000.000 – 7.000.000 đồng/buổi. Tuy nhiên, mức giá trị nám có thể nằm ngoài khoảng phí này vì không cố định tại các cơ sở thẩm mỹ. Giá trị nám bằng laser cao hay thấp còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại công nghệ sử dụng, mức độ nám nặng hay nhẹ, tay nghề bác sĩ,…

Với vùng nám nặng, có mật độ vết đốm, sậm màu dày, ăn sâu vào da sẽ cần liệu trình điều trị dài. Thông thường những vùng nám nghiêm trọng sẽ cần thực hiện liệu trình từ 10 – 15 buổi mới có thể loại bỏ. Do đó, chi phí trị nám tính theo số buổi sẽ làm cho phái đẹp tốn nhiều tiền hơn. Còn với nám mới xuất hiện, khả năng đào thải khi tác động bằng laser nhanh, chi phí sẽ tiết kiệm hơn.

Chi phí trị nám bằng laser được đánh giá khá rẻ so với các công nghệ khác
Chi phí trị nám bằng laser được đánh giá khá rẻ so với các công nghệ khác

2. Top 4 yếu tố quyết định đến chi phí trị nám bằng laser

Như đã đề cập trên đây, chi phí trị nám bằng laser phụ thuộc vào nhiều yếu tố bao gồm:

2.1. Loại công nghệ Laser sử dụng trong trị nám

Sự phát triển của công nghệ hiện đại đã cho ra đời nhiều loại máy móc, thiết bị tiên tiến ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp. Trong đó, các kỹ thuật Laser đa dạng với chức năng riêng biệt, phát huy hiệu quả với từng tình trạng nám khác nhau như Laser Pico CS, Laser Picosure,… Tùy vào yêu cầu sử dụng công nghệ của khách hàng mà mức giá trị nám sẽ khác nhau.

– Trị nám bằng công nghệ Laser Picosure: 3.000.000 – 7.000.000 đồng/buổi.

– Trị nám bằng công nghệ Laser Toning: 1.500.000 – 4.000.000 đồng/buổi.

– Trị nám bằng công nghệ Yellow Laser: 3.000.000 – 7.000.000 đồng/buổi.

– Trị nám bằng công nghệ Laser Pico CS: 3.000.000 – 7.000.000 đồng/buổi.

– Trị nám bằng công nghệ Laser Meso Pico 4.0: 4.000.000 – 5.000.000 đồng/buổi.

2.2. Cơ sở thẩm mỹ lựa chọn

Không chỉ riêng dịch vụ trị nám, chị em phụ nữ làm đẹp lựa chọn những địa chỉ có quy mô lớn, thương hiệu uy tín, cơ sở vật chất khang trang chắc chắn chi phí sẽ cao hơn so với nơi có quy mô nhỏ.

Cơ sở thẩm mỹ có quy mô lớn, nhiều nhân sự, chi phí hoạt động cao nên giá trị nám cũng có sự tác động
Cơ sở thẩm mỹ có quy mô lớn, nhiều nhân sự, chi phí hoạt động cao nên giá trị nám cũng có sự tác động

Những thẩm mỹ viện lớn chú trọng đầu tư máy móc, công nghệ cao, dịch vụ làm đẹp do bác sĩ giàu kinh nghiệm thực hiện, chế độ chăm sóc sau điều trị hay có xe đưa đón,… cũng góp phần quyết định chi phí trị nám bằng laser cao hay thấp.

2.3. Trình độ tay nghề bác sĩ

Mỗi bác sĩ sẽ có những nguyên tắc khám, chữa bệnh và điều trị riêng theo kinh nghiệm, trình độ chuyên môn. Qua quá trình thăm khám, bác sĩ giỏi sẽ lên phác đồ điều trị phù hợp cho từng khách hàng để đảm bảo liệu trình được rút ngắn và đạt hiệu quả cao nhất. Do đó, chi phí cũng có sự chênh lệch giữa các cơ sở với nhau khi khách hàng có nhu cầu lựa chọn đích danh bác sĩ thực hiện hoặc các chuyên gia thẩm mỹ trình độ tay nghề cao.

2.4. Mức độ nám nhẹ hay nghiêm trọng

Vùng da bị nám nặng, diện tích lan rộng, lâu năm nên gốc đã ăn sâu khó loại bỏ sẽ khiến liệu trình điều trị kéo dài. Thời gian điều trị nám bằng laser lâu là nguyên nhân làm chi phí gia tăng. Trong khi vết nám mới xuất hiện, mờ, hắc sắc tố có thể loại bỏ bằng laser chỉ một vài buổi, kết thúc liệu trình, giá trị nám rẻ hơn là điều đương nhiên.

3. Lý do không nên trị nám bằng laser ở cơ sở thẩm mỹ giá rẻ

Chi phí trị nám là một trong những yếu tố quan trọng tác động đến việc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ trị nám bằng laser của rất nhiều chị em. Với tâm lý muốn làm đẹp nhưng sợ tốn kém, nhiều người vẫn e dè chưa chịu “xuống tiền” vì còn cân nhắc giá cả.

Việc lựa chọn dịch vụ trị nám bằng laser dựa trên giá cả mà không đề cao chất lượng có thể khiến phái đẹp gặp nhiều rủi ro. Chắc hẳn chị em đã nghe nhiều đến câu nói “của rẻ là của ôi” mục đích là để nhắc nhở mọi người nên cẩn trọng trước những sản phẩm rẻ bởi chất lượng thường tương xứng với giá cả.

Lựa chọn cơ sở thẩm mỹ giá rẻ có thể khiến phái đẹp gặp nhiều rủi ro
Lựa chọn cơ sở thẩm mỹ giá rẻ có thể khiến phái đẹp gặp nhiều rủi ro

Có một số lý do trị nám bằng laser chị em không nên “ham” rẻ mà quyết định số phận khuôn mặt của mình ở những cơ sở thẩm mỹ giá rẻ, hoạt động “chui”.

– Địa chỉ thẩm mỹ giá rẻ thường sử dụng những công nghệ lạc hậu, cũ, không đảm bảo chất lượng, an toàn cũng như hiệu quả làm đẹp.

– Kỹ thuật bắn laser không chuẩn do kỹ thuật viên thiếu kinh nghiệm có thể không mang đến tác dụng như mong muốn, thậm chí lựa chọn bước sóng sai, quá cao so với mức cần thiết có thể gây bỏng, tác dụng phụ.

– Cơ sở vật chất, điều kiện thực hiện điều trị không tốt, phòng khám không đủ ánh sáng, thiết bị có thể gây ảnh hưởng đến cả quá trình trị nám.

– Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên, bác sĩ không có bằng cấp, chứng chỉ hành nghề trình độ chuyên môn không cao sẽ khiến tình trạng nám không loại bỏ được mà còn đậm hơn ban đầu hoặc dễ tái phát lại sau khi điều trị.

Nhu cầu làm đẹp, trị nám da của chị em là hoàn toàn chính đáng. Để có kết quả điều trị nám da như mong muốn, loại bỏ triệt để những vết đốm, sậm màu mất thẩm mỹ, lựa chọn cơ sở uy tín, đáng tin cậy vô cùng quan trọng. Đặc biệt, chất lượng dịch vụ sẽ luôn tương xứng với giá cả, vậy nên biết trị nám bằng laser giá bao nhiêu rồi, chị em hãy tỉnh táo để không tin vào những lời quảng cáo của cơ sở thẩm mỹ giá rẻ.

Bài viết liên quan