Trị rụng tóc giá bao nhiêu, có gặp phản ứng phụ không?

0comment

Thời gian gần đây tóc tôi bị rụng rất nhiều, tôi có thử áp dụng một số cách như uống thuốc rồi dùng dầu gội kích thích mọc tóc nhưng đều không khả quan cho lắm. Nghe đồng nghiệp mách bên mình có phương pháp trị rụng tóc bằng công nghệ tế bào mô sinh học tốt lắm nên tôi cũng định đi làm thử xem thế nào. Mong bác sĩ tư vấn giúp trị rụng tóc giá bao nhiêu và cách này có sợ bị kích ứng hay gặp phải phản ứng phụ gì không? Tôi xin được cảm ơn trước! (Nguyễn Hoài Như, Sơn Tây, Hà Nội)

Trả lời:

Chào chị! Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi thắc mắc tới chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về câu hỏi liên quan đến vấn đề trị rụng tóc giá bao nhiêu và có bị kích ứng hay gặp phải các phản ứng phụ không của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

1. Chữa rụng tóc hết bao nhiêu tiền bằng công nghệ Bio Hair

Đúng như chị được biết, hiện nay Thẩm mỹ viện Đông Á đã tiếp nhận và áp dụng thành công phương pháp trị rụng tóc công nghệ tế bào mô sinh học, cho kết quả phục hồi tóc cao.

Trị rụng tóc bao nhiêu tiền tại Thẩm mỹ viện Đông Á? Bạn có thể tham khảo bảng giá ở dưới đây.

Dịch vụ Chi phí (triệu đồng/ lần) Thời gian
Trị rụng tóc bằng Bio  Hair 8,4 120 phút

Bảng giá trị rụng tóc bằng cấy tóc tế bào mô sinh học tại TMV Đông Á

Thực tế cho thấy, trị rụng tóc giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Chị có thể yên tâm rằng, mức giá ở trên tại TMV Đông Á là mức chi phí hợp lý bởi:

+ Phương pháp này mang lại kết quả điều trị rụng tóc như đúng mong đợi cho mọi trường hợp bị rụng tóc hay tóc thưa mỏng. Sau liệu trình 2-4 lần, tình trạng rụng tóc chị đang gặp phải được giải quyết dứt điểm, tóc chắc khỏe, dày dặn và phát triển ổn định, ngăn chặn tóc rụng trở lại.

tri-rung-toc-gia-bao-nhieu

Hình ảnh trước – sau điều trị rụng tóc tại Thẩm mỹ viện Đông Á (Hiệu quả tùy cơ địa mỗi người)

+ Chị sẽ được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tại Đông Á thăm khám và trực tiếp thực hiện dịch vụ.

+ Sau khi áp dụng dịch vụ, chị được tư vấn nhiệt tình, giải tỏa mọi thắc mắc bởi đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng nhiều kinh nghiệm.

xem-themXem chi tiết: Chặn đứng rụng tóc với công nghệ tế bào mô sinh học

2. Trị rụng tóc bằng tế bào mô sinh học có gặp phải phản ứng phụ không?

Bên cạnh câu hỏi trị rụng tóc giá bao nhiêu tiền thì trị rụng tóc bằng tế bào mô sinh học có gặp phải biến chứng hay phản ứng phụ nào không cũng được rất nhiều người quan tâm.

Chị có thể yên tâm, phương pháp trị rụng tóc này đảm bảo an toàn, không xảy ra bất kì phản ứng phụ nào.

chua-rung-toc-het-bao-nhieu-tien

Tế bào gốc lấy từ tiểu cầu máu của chính khách hàng, đảm bảo độ tương thích

Trị rụng tóc bằng công nghệ tế bào mô sinh học lấy tế bào gốc từ chính cơ thể khách hàng, đảm bảo độ tương thích cao, không xảy ra bất kỳ biến chứng hay các phản ứng phụ nào, an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Đây là một trong những ưu điểm được đánh giá cao nhất của công nghệ này.

Trên đây là  giải đáp của chúng tôi về câu hỏi trị rụng tóc giá bao nhiêu và những băn khoăn về tác dụng phụ, phản ứng không mong muốn khi trị rụng tóc. Nếu còn bất kì thắc mắc nào, chị có thể liên hệ theo cách thức sau:

Nguồn: https://phauthuatcaytoc.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: