Trị rụng tóc giá bao nhiêu? Bảng giá mới nhất? Đắt hay rẻ?

17/09/2023 Tác giả: admin 522

Chi phí trị rụng tóc từ vài trăm đến hơn 1 triệu đồng một chai. Chi phí của thuốc trị rụng tóc phụ thuộc vào nguồn gốc, thành phần và tên thương hiệu của thuốc. Mỗi hãng dược phẩm, mỹ phẩm hay thực phẩm chức năng khác nhau sẽ niêm yết giá riêng từ đó bạn có thể mua và sử dụng chính xác.

1. Lý do khiến bạn cần trị rụng tóc ngay lập tức

Nếu như rụng tóc sinh lý là biểu hiện phổ biến, có thể tự khỏi hoàn toàn mà không cần tác động nhiều thì hói và rụng tóc lại khác. Rụng tóc từng vùng là một dạng rụng tóc bệnh lý được biểu hiện bằng dấu hiệu tóc rụng quá nhiều trên da đầu mà không thể tái tạo đầy đủ trong cùng một thời điểm. Hói từng mảng, hói từng mảng hoặc toàn bộ 50% đầu có thể gây rụng tóc, rụng tóc. sắc đẹp, vẻ đẹp.

Nếu là bệnh thì nên điều trị sớm cùng công nghệ hiệu quả nhất, vì để lâu sẽ ảnh hưởng hoàn toàn đến sức khỏe và tính mạng. Ngoài ra, hạn chế rụng tóc cũng là cách giúp bạn lấy lại sự tự tin và cân bằng trong cuộc sống, từ đó công việc của bạn sẽ trôi chảy hơn. Bạn nên điều trị rụng tóc càng sớm càng tốt.

Một trong những yếu tố được nhiều bệnh nhân quan tâm và thắc mắc đó là chi phí điều trị hói đầu hết bao nhiêu và có mất nhiều thời gian hay không. Điều này sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó, giải pháp trị rụng tóc sẽ quyết định hành động đến hiệu quả cao cũng như ngân sách kinh tế tài chính. Hãy xem các bác sĩ nói gì về điều đó sau.

2. Trị rụng tóc bao nhiêu tiền? Đắt hay rẻ

2.1 Sử dụng thuốc bôi, xịt để ngăn ngừa rụng tóc

Có thể uống hoặc bôi đều có tác dụng ngăn rụng tóc và kích thích mọc tóc. Đây là những phương pháp điều trị sẽ phổ biến nhất và cũng được nhiều bạn áp dụng nhất vì có thể thực hiện ngay tại nhà dưới sự hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa. Sau khi thăm khám, bạn sẽ được đơn thuốc tương thích và tiếp tục sử dụng theo đúng liều lượng và thời hạn quy định.

Tuy nhiên, người ta thường chấp nhận rằng các loại thuốc trị rụng tóc hiệu quả cao thường có tác dụng rất chậm. Bạn có thể dùng thuốc từ 2-3 tháng, hoặc 6 tháng hoặc 1 năm để thấy hiệu quả thực sự cao do thuốc mang lại, vì thuốc thường có tác dụng yếu và hiệu quả nhanh. Sản lượng cao hay thấp phụ thuộc vào cơ địa và chất lượng của thuốc. Vì vậy, nó không nhất thiết phải là cách tốt nhất để điều trị rụng tóc.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn tìm một giải pháp tương hỗ để chữa rụng tóc tạm thời, bạn nên dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ, bởi đây cũng là một kho báu có chất lượng tốt và giá thành rẻ. Giá thuốc trị rụng tóc sẽ phụ thuộc vào nguồn gốc của thuốc. Mỗi loại thuốc, mỹ phẩm hay thực phẩm với mục đích sử dụng khác nhau sẽ niêm yết giá riêng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm mua thuốc.

2.2 Sử dụng công nghệ tế bào gốc chữa rụng tóc thường xuyên

Tiêm tế bào gốc để trị rụng tóc thường có tác dụng nhanh hơn dùng thuốc, vì vậy nó chắc chắn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền theo thời gian. Tuy nhiên, trên thực tế, hiệu quả của việc điều trị không do bất kỳ cơ sở y tế nào chịu trách nhiệm và ngân sách cho việc tiêm tế bào gốc thường rất lớn và bạn dường như hoàn toàn đơn độc. Có hiệu lực thi hành quốc tế.

Ngoài ra, vì tế bào gốc chỉ cho hiệu quả cao trên những vùng da không được bôi tê nên bạn sẽ cảm thấy đau, khó chịu trong quá trình tiêm tế bào gốc vào da đầu… Ngoài ra, hiện nay có rất nhiều loại tế bào gốc được quảng cáo công khai trên thị trường nhưng không phải Tế bào gốc nào cũng chuẩn, không cẩn thận chỉ là tế bào tiêm, tế bào giả.

chua-rung-toc-hoi-dau-het-bao-nhieu-tien-mat-nhieu-thoi-gian-khong-1

2.2 Sử dụng phương pháp cấy tóc tự thân đơn giản

Đây là một phương pháp điều trị rụng tóc xâm lấn sẽ không gây đau đớn và khó chịu cho bạn. Cấy tóc tự thân có hiệu quả trong điều trị rụng tóc nhưng phải 1 tháng mới thấy kết quả. Tình trạng rụng tóc sẽ được giảm thiểu và hạn chế nguy cơ tái phát bệnh tiềm ẩn.

Thời gian cấy tóc tự thân cũng rất nhanh chóng và hàng loạt quy trình cấy tóc tự thân sẽ được thực hiện bởi các bác sĩ hoặc chuyên gia giàu kinh nghiệm với độ an toàn tuyệt đối như sau:

– Toàn bộ nang tóc được cấy để điều trị hói đầu sẽ được lấy từ chính bạn nên sẽ không xảy ra tình trạng lây truyền các bệnh nguy hiểm.

– Tóc mọc lại bất thường trong 1 lần điều trị, phù hợp với mọi đối tượng bị rụng tóc nhẹ hay nặng.

– Toàn bộ dụng cụ y tế dùng để cấy tóc tự thân đều được bảo vệ, vệ sinh sạch sẽ, khử trùng và tiệt trùng cẩn thận, tránh những biến chứng nguy hiểm.

– Không cần nghỉ dưỡng quá lâu, không ảnh hưởng đến sinh hoạt và công việc….

3. Bảng giá cấy tóc cập nhất mới nhất hiện nay

Dịch vụ Chi phí (triệu đồng) Phù hợp với
Trị rụng tóc bằng CN Tế bào mô sinh học (gói 1 lần) 8,4 Tóc mới rụng, rụng ít
Trị rụng tóc bằng CN Tế bào mô sinh học (gói 2 lần) 16,8 Tóc rụng ít, mỏng
Trị rụng tóc bằng CN Tế bào mô sinh học (gói 3 lần) 25,2 Tóc rụng nhiều, thưa
Trị rụng tóc bằng CN Tế bào mô sinh học (gói 4 lần trở lên) 33,6 Tóc rụng nhiều, thưa, mỏng

Tuy nhiên, kinh phí cấy tóc tự thân cũng rất cao nên bạn có thể đến cơ sở y tế để được bác sĩ kiểm tra và đưa ra liệu trình cấy tóc thông thường. Lúc này, bạn có thể tiếp tục nắm lấy bảng giá dịch vụ và thời gian điều trị hói đầu là bao lâu. Chúc các bạn luôn tự tin với mái tóc đẹp.