Trị sẹo rỗ bao nhiêu tiền? Cập nhật bảng giá điều trị sẹo lõm mới nhất

20/08/2023 Tác giả: admin 253

Trị sẹo rỗ bao nhiêu tiền hay những thông tin về chi phí trị loại sẹo này luôn là đề tài được nhiều người quan tâm. Hầu hết các cơ sở thẩm mỹ đều không công khai mức giá điều trị sẹo lõm, khiến các “thượng đế” hoang mang không biết mình có bị “hét giá” hay không. Hiện nay, mức giá trung bình của một liệu trình trị sẹo rỗ đang dao động từ 2.000.000 – 10.000.000 VNĐ.

1. Chi phí một liệu trình điều trị sẹo rỗ bao nhiêu tiền?

Hiện tại, chi phí trị sẹo rỗ trên thị trường thẩm mỹ có giá trung bình từ 2.000.000 – 10.000.000 VNĐ cho một liệu trình điều trị. Đây là khoản chi phí không quá cao so với mặt bằng chung của nhiều dịch vụ làm đẹp khác, nên phù hợp với túi tiền của đông đảo khách hàng.

Để biết chính xác hơn về mức giá trị sẹo rỗ, phái đẹp và phái mạnh nên liên hệ trực tiếp các địa chỉ thẩm mỹ. Để được bác sĩ chuyên khoa Da liễu kiểm tra tình trạng bị sẹo và đưa ra mức giá phù hợp.

Cách nhanh nhất là lựa chọn địa chỉ bản thân tin tưởng, sau đó tham khảo thông tin trên website hoặc liên hệ qua Hotline để được tư vấn cụ thể. Một lưu ý giới chuyên môn khuyên chị em và các anh đó là cẩn trọng trước dịch vụ trị sẹo rỗ giá rẻ, bởi chúng thường tiềm ẩn nguy cơ không đảm bảo an toàn cho khách hàng.

2. Bảng giá chi phí trị sẹo rỗ theo từng loại công nghệ

Hiện nay, thị trường thẩm mỹ đang ứng dụng đa dạng các công nghệ điều trị sẹo rỗ đi kèm với một mức giá tương ứng. Thông tin chi tiết về giá thành của mỗi dịch vụ làm đầy sẹo lõm được thống kê cụ thể qua bảng giá dưới đây.

Dịch vụ trị sẹo rỗ Mức giá (VNĐ/lần điều trị)
Chấm TCA trị sẹo rỗ 800.000 – 1.500.000
PRP 3.0 2.000.000 – 3.000.000
PRP 4.0 3.500.000 – 5.000.000
Bóc tách sẹo lõm 3.000.000 – 5.000.000
Cắt sẹo rỗ 3.000.000 – 6.000.000
Lăn kim trị sẹo rỗ 2.000.000 – 5.000.000
Bóc tách sẹo rỗ – Laser – Chấm TCA 8.000.000 – 10.000.000
Công nghệ Fractional Laser CO2 3.000.000 – 8.000.000
Công nghệ trị sẹo rỗ hiện đại Lasik Scar 8.500.000 – 10.000.000

3. Những yếu tố ảnh hưởng đến mức giá trị sẹo lõm

Một điều dễ dàng nhận thấy đó là chi phí trị sẹo rỗ không có mức giá cố định, mỗi địa chỉ sẽ có giá thành khác nhau. Bởi trị sẹo rỗ bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào một số yếu tố liên quan. Cụ thể là:

3.1. Công nghệ điều trị sẹo rỗ lựa chọn hiện đại hay truyền thống

Cùng với sự phát triển của khoa học – công nghệ và y học hiện đại, hiện nay trên thị trường làm đẹp có rất nhiều công nghệ trị sẹo lõm khác nhau.

Đó là lăn kim trị sẹo rỗ, tiêm đáy sẹo, chấm TCA, bóc tách sẹo, Laser Fractional,… Mỗi phương pháp làm đầy sẹo lõm kể trên đều sở hữu những ưu điểm và hạn chế riêng. Các công nghệ hiện đại sở hữu nhiều tính năng hữu ích sẽ có mức giá cao hơn.

Dĩ nhiên, hiệu quả, tính an toàn và khoảng thời gian duy trì hiệu quả của các công nghệ tiên tiến sẽ ưu việt hơn các công nghệ lỗi thời. Do vậy, kinh phí khách hàng bỏ ra có mối liên quan trực tiếp tới công nghệ trị sẹo lõm.

3.2. Chất lượng dịch vụ của cơ sở thẩm mỹ khang trang, hiện đại

Ngoài yếu tố công nghệ, liệu trình trị sẹo rỗ giá bao nhiêu còn dựa vào chất lượng dịch vụ điều trị sẹo lõm của mỗi cơ sở Thông thường, các đơn vị thẩm mỹ uy tín trên thị trường sẽ có giá dịch vụ trị sẹo rỗ cao hơn các cơ sở nhỏ lẻ, không có độ uy tín cao.

Bởi hầu hết tại những cơ sở làm đẹp chất lượng cao sẽ sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, đáp ứng về công nghệ hiện đại và tiêu chuẩn an toàn trong dịch vụ trị sẹo. Cùng với đó, quy trình điều trị sẹo lõm tại các địa chỉ này đều đảm bảo tiêu chí chuẩn y khoa.

Chuyên gia Da liễu khuyến nghị chị em và các anh nên lựa chọn những cơ sở đáng tin cậy để điều trị sẹo rỗ. Tuy chi phí có cao hơn các địa chỉ kém chất lượng nhưng tình trạng sẹo lõm sẽ được điều trị hiệu quả. Đồng thời, quá trình trong và sau trị liệu cũng đảm bảo an toàn cho làn da và sức khỏe, tránh biến chứng xảy ra.

3.3. Mức độ sẹo, dạng sẹo của khách hàng khác nhau nên chi phí chênh lệch

Tình trạng sẹo rỗ và dạng sẹo mỗi khách hàng gặp phải cũng là yếu tố tác động trực tiếp đến mức giá làm đầysẹo lõm. Đối với mỗi mức độ sẹo nặng hay nhẹ, loại sẹo khó chữa hay dễ khắc phục sẽ ứng với mức chi phí điều trị khác nhau. Thông thường, các loại sẹo rỗ nặng, tồn tại lâu năm và có hình dáng gồ ghề, sẽ khó điều trị hơn tình trạng sẹo rỗ nhẹ hoặc mới xuất hiện.

Chính vì vậy, trị sẹo lõm mất bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào vấn đề sẹo rỗ mỗi khách hàng đang mắc phải. Trước khi đưa ra mức giá chính xác, bác sĩ Da liễu sẽ tiến hành thăm khám sức khoẻ, soi da để nắm rõ tình trạng sẹo lõm đang ở mức độ nào. Từ thông tin trên, phác đồ điều trị sẽ được xác lập và số tiền khách hàng cần chi trả cho một liệu trình sẽ được tính toán chi tiết.

Nội dung trên đây đã đề cập chi tiết về chi phí trị sẹo rỗ bao nhiêu tiền, giúp phái đẹp và phái mạnh có thêm thông tin tham khảo về giá dịch vụ này. Chất lượng đạt được luôn tương xứng với giá thành điều trị, vậy nên hãy cảnh giác trước những chương trình trị sẹo rỗ giá rẻ. Để biết chính xác hơn về tình trạng sẹo lõm của bản thân điều trị hết bao nhiêu, chị em và các anh hãy liên hệ trực tiếp Viện thẩm mỹ Kim Cương – địa chỉ uy tín hàng đầu về trị sẹo rỗ công nghệ cao.

Bài viết liên quan