Trị sẹo rỗ bệnh viện da liễu bao nhiêu tiền? Quy trình và hiểu quả ra sao

20/08/2023 Tác giả: admin 184

Trị sẹo rỗ bệnh viện Da liễu là lựa chọn hàng đầu của các tín đồ làm đẹp, bởi đây là các đơn vị chuyên khoa đầu ngành trong điều trị bệnh lý về da bao gồm cả sẹo lõm. Mọi yếu tố về đội ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất và quy trình điều trị sẹo rỗ tại bệnh viện Da liễu đều được đánh giá đạt chuẩn y khoa. Vậy câu hỏi đặt ra dịch vụ trị sẹo lõm tại các bệnh viện có thực sự hiệu quả không? Nội dung dưới đây sẽ giúp phái đẹp và phái mạnh tìm ra lời giải đáp.

1. Tìm hiểu quy trình điều trị sẹo rỗ bệnh viện Da liễu

Tại các bệnh viện Da liễu uy tín hàng đầu cả nước, sẹo lõm được điều trị bằng nhiều phương pháp, thủ thuật khác nhau tùy theo mức độ sẹo và dạng sẹo khách hàng gặp phải. Điển hình là các liệu pháp lăn kim, laser vi điểm, kỹ thuật RF vi điểm, tiêm filler làm đầy,…

Mỗi phương pháp kể trên đều có những thế mạnh và hạn chế riêng. Tuy nhiên, quy trình điều trị sẹo rỗ bệnh viện Da liễu đều có các bước chung như sau:

Bước 1: Bác sĩ chuyên khoa da liễu thăm khám tình trạng da bị sẹo lõm, từ đó tư vấn phương pháp điều trị thích hợp.

Bước 2: Vệ sinh da bị sẹo rỗ và gây tê, trong trường hợp áp dụng các kỹ thuật xâm lấn.

Bước 3: Bác sĩ da liễu tùy chỉnh mức năng lượng, độ sâu phù hợp tùy từng công nghệ sử dụng và từng loại sẹo khác nhau. Riêng trong ca điều trị sử dụng thủ thuật tiêm filler sẹo lõm, chất làm đầy sẽ được tiêm thẳng xuống đáy sẹo.

Bước 4: Làm dịu làn da sau khi điều trị sẹo rỗ bằng cách đắp gạc lạnh. Sau đó, bác sĩ có thể bổ sung dầu dưỡng ẩm nếu cảm thấy cần thiết.

2. Cập nhật bảng giá trị sẹo rỗ ở bệnh viện Da liễu mới nhất hiện nay

Qua khảo sát chi phí trị sẹo rỗ tại bệnh viện nổi tiếng như Bệnh viện Da liễu TP. HCM, Bệnh viện Da liễu Hà Nội, Bệnh viện Da liễu Trung ương cho thấy mức giá tại các đơn vị trên hợp lý hơn so với thẩm mỹ viện, spa.

Hơn nữa, hầu hết các bệnh viện Da liễu uy tín, đều niêm yết bảng giá trị sẹo lõm cụ thể nên khách hàng rất dễ tham khảo. Đương nhiên, chi phí cụ thể của một liệu trình trị sẹo rỗ sẽ có sự chênh lệch, tùy thuộc vào cấp độ sẹo của mỗi người. Bảng giá mới nhất của dịch vụ trị sẹo lõm tại các bệnh viện Da liễu hiện nay như sau:

Dịch vụ trị sẹo rỗ Mức giá/diện tích sẹo
Chấm TCA trị sẹo lõm 259.000 VNĐ/10 cm2
Lăn kim trị sẹo rỗ 295.000 VNĐ/10 cm2
Phương pháp PRP 4.200.000 VNĐ/10 cm2
Công nghệ trị sẹo lõm Laser Fractional CO2 1.144.000 VNĐ/10cm2

Nhìn chung, bảng giá trị sẹo rỗ ở bệnh viện Da liễu luôn phải chăng hơn so với các phòng khám tư nhân. Bởi đây, là các đơn vị công lập nên không có tình trạng “thổi giá”.

Khách hàng lựa chọn trị sẹo rỗ tại những bệnh viện trên hoàn toàn yên tâm về mức giá dịch vụ. Tuy nhiên, để xác định chính xác mức giá cần chi trả cho một lần điều trị sẹo lõm, khách hàng cần tính toán kỹ về diện tích da cần thẩm mỹ và mức độ sẹo.

3. Phân tích ưu điểm, hạn chế khi thực hiện trị sẹo rỗ tại bệnh viện Da liễu

Lựa chọn trị sẹo rỗ bệnh viện Da liễu có những ưu điểm và hạn chế riêng. Phái đẹp và phái mạnh nên tham khảo trước khi đưa ra quyết định lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ.

3.1. Ưu điểm: Bác sĩ giỏi chuyên môn, phương pháp hiện đại, giá thành hợp lý

Bệnh viện Da liễu là các địa chỉ đầu ngành trong lĩnh vực điều trị chuyên sâu về da. Được quản lý bởi Bộ Y tế nên luôn đảm bảo về chất lượng dịch vụ.

Tại các đơn vị trên, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có trình độ bài bản, kinh nghiệm dày dặn sẽ giúp khách hàng có được liệu trình trị sẹo rỗ hiệu quả nhất. Phần lớn trong số họ đều đạt trình độ đại học và sau đại học. Cùng với đó, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, giúp họ có tay nghề điều trị các bệnh lý về da liễu từ đơn giản đến phức tạp một cách hiệu quả.

Ngoài yếu tố tinh hoa nguồn nhân lực, các phương pháp trị sẹo rỗ tại bệnh viện Da liễu được cập nhật đa dạng, hiện đại. Hệ thống máy móc và các trang thiết bị tân tiến được tân trang, nhằm phục vụ tốt nhất cho quá trình thăm khám và trị sẹo lõm.

Hơn nữa, mức giátrị sẹo rỗ ở bệnh viện Da liễu luôn “mềm” hơn so với các nơi khác. Nên phù hợp với túi tiền của hầu hết các đối tượng khách hàng.

3.2. Hạn chế: Đông đúc, mất nhiều thời gian chờ đợi

Hạn chế lớn nhất của việc điều trị sẹo rỗ tại bệnh viện Da liễu đó là luôn trong tình trạng quá tải người dân đến thăm khám và điều trị. Điều này khiến phái đẹp và phái mạnh mất nhiều công chờ đợi để đến lượt khám da. Hơn nữa, do phải điều trị cho nhiều bệnh nhân, nên việc chăm sóc sẽ không được tỉ mỉ như các phòng khám, thẩm mỹ viện bên ngoài.

Trên đây là những nội dung về trị sẹo rỗ bệnh viện Da liễu, giúp phái đẹp và phái mạnh có cái nhìn toàn diện về dịch vụ kể trên. Nếu lo ngại vấn đề an toàn trong quá trình trị sẹo lõm hay sợ bị “thổi giá” chi phí điều trị, lựa chọn các bệnh viện Da liễu trên toàn quốc là phương án hợp lý. Trong trường hợp không có nhiều thời gian chữa trị, nên tìm đến các phòng khám, thẩm mỹ viện trị sẹo rỗ để tránh mất công chờ đợi.