[FULL] Truyện Giá của sự phản bội của Tường Vi Đỏ

11/10/2023 Tác giả: admin 75

Một đêm mưa to gió lớn,cô ở nhà một mình với cái bụng đã sắp sinh.

Gần 12h đêm,anh vẫn chưa trở về, cô không ngủ được cứ đi lại trong phòng khách chờ chồng về,chợt ngoài trời sấm chớp vang lên

-ẦM… ẦM…

Đang đi tới lui trong phòng cô giật mình hoảng hốt vì tiếng sấm to,cô trợt chân ngã xuống nền đất lạnh lẽo,cảm nhận được cơn đau co thắt từ bụng truyền tới, em bé trong bụng cô đạp càng lúc càng mạnh, bụng cô đau thắt từng cơn, lo lắng hoảng sợ cô vội vàng với lấy điện thoại để trên bàn,cố nhịn đau đớn cô bấm số gọi cho anh. Cô gọi hơn 10 cuộc nhưng vẫn không có ai nhấc máy.

Ở một nơi khách sạn xa hoa, anh đang mãi mê quấn lấy cô nhân tình nóng bóng, họ lao vào nhau với những cái hôn thèm khát,vội vàng, khi trên người bọn họ chỉ còn là hai thân thể trần truồng thì điện thoại của anh cứ reo lên liên tục, anh tức giận nhìn vào màn hình điện thoại hiện lên chữ “vợ” .

-Cô ta làm gì mà gọi lắm thế không biết.

Anh bực mình nhấc máy lên nghe ,bên cạnh anh,ả tình nhân quyến rũ vẫn quấn lấy Anh không rời, chiếc lưỡi nhỏ điêu luyện của ả ta cứ lướt qua vành tai rồi dần dần di chuyển xuống rốn,liếm nhẹ một vòng xung quanh rốn rồi luớt nhẹ xuống chỗ nhạy cảm của anh, bộ ngực căng tròn trắng muốt của ả ta cứ khẽ đưa đẩy trước mặt anh. Cách làm tình chuyện nghiệp của cô ta đã khiêu khích giới hạn nhẫn nhịn cuối cùng của anh.
Vật nam tính trướng lên đầy đau đớn. Cố kìm lại dục vọng mãnh liệt sắp bùng nổ anh nghe máy đầy vẻ khó chịu.

-Chuyện gì ?

-Alo… Anh… Em..

-Tôi bận rồi, thế nhé chút nữa tôi về.

Nói rồi anh vứt luôn chiếc điện thoại sang một bên,anh lao vào ả tình nhân như con mãnh thú,hôn ngấu nghiến lên bộ ngực sữa của ả ,hai tay sờ soạn khắp người ả ta, xoa nắn một bên ngực còn lại. Kích tình mạnh mẽ dường như không chịu được Anh lật ngửa ả ra dùng cự vật di chuyển mạnh mẽ vào bên trong ả ,anh ra vào mãnh liệt,những cú nhấp đều sâu vào trong, khiến ả ta rên lên đầy sung sướng,thích thú.

Hai người làm tình không biết mệt mỏi,những cú va đập mạnh bạo ,những tiếng rên rỉ đầy dâm đãng cùng tiếng thở dốc của người đàn ông tạo nên một khung cảnh khiến người ta đỏ mặt tía tai.Sau khi bắn đi thứ cuối cùng trong người ả ta,anh thỏa mãn nằm sang một bên tay vẫn không quên đặt lên bộ ngực đẫy đà của ả ta.

Cô lúc này ở nhà,gọi cho anh đến cuộc thứ 11 thì cô đã không còn đủ sức chịu đựng được nữa , nghe được giọng nói quen thuộc mà lạnh nhạt từ anh, chưa nói được gì thì anh đã vứt điện thoại mà chưa tắt máy,trước khi ngất đi cô vẫn nghe được những âm thanh ghê tởm ,đầy khinh bỉ kia.

Người đàn ông cô yêu trong lúc cô trong cơn sinh tử thì anh lại đang ân ái cùng người đàn bà khác, còn nỗi đau nào hơn. Máu nơi hai chân cô cứ chảy xuống không ngừng cho đến khi cô bấm gọi được số điện thoại khác thì cô đã ngất đi vì đau đớn và kiệt sức.

Sáng hôm sau anh vội vàng chạy vào bệnh viện, đối diện với anh là người anh trai của cô , thấy anh người anh trai không kìm chế được cơn tức giận muốn giết chết tên em rể khốn kiếp tệ bạc này ,bất chấp tất cả người anh lao tới đấm thẳng vào mặt người chồng.

-Thằng chó, mày đã làm gì, ở đâu khi em tao cần mày nhất. Giờ cháu tao không còn, em gái tao đang trong cơn nguy kịp mày vừa lòng chưa?

Nói rồi người anh trai tức giận bỏ đi, chỉ còn lại mình anh đứng đó, anh vội lao nhanh vào phòng của vợ mình ,chỉ thấy cô xanh xao, nhợt nhạt nằm trên chiếc giường bệnh.

Cô từ từ mở mắt ra, cảm nhận được đứa bé đã không còn, cô biết rằng đêm qua cô đã không bảo vệ được nó. Cô khóc to lên trong sự đau đớn, người chồng lúc này mới biết hối hận thì đã muộn, anh chỉ biết ôm chặt cô nói duy nhất một lời xin lỗi.

-Anh xin lỗi anh sai rồi tha thứ cho anh, rồi mình lại sẽ có đứa bé khác em đừng buồn không tốt cho sức khỏe, bác sĩ nói em còn rất yếu, cần được nghỉ ngơi, tịnh dưỡng, không được kích động.

Nhìn thấy anh,nổi hận trong lòng cô càng lớn,bất chấp tay còn đang truyền dịch, cô rút tất cả ra, tay cô chảy đầy máu anh lo lắng ôm cô càng chặt. Cô dùng hết sức đẩy anh ra rồi hét lên :

-Cút! Cút Anh cút đi, anh là thằng khốn nạn, là đồ tồi tệ. Anh đã ở đâu khi tôi cần anh nhất. Trong lúc tôi nguy hiểm anh đang lăn lộn cùng con đàn bà của anh. Anh không phải là con người, không phải là con người mà.

Cô gần như điên loạn hét lên, luôn miệng bảo anh “cút ”

-Từ lúc anh từ chối cuộc gọi của tôi thì xem như tôi và anh đã hoàn toàn cắt đứt, không ai nợ ai, tôi mệt mỏi lắm rồi, tôi buông tha anh rồi, về đi về với tự do của anh.

Nói xong lời cuối cô nhắm nghiền đôi mắt lại như không muốn nhìn thấy anh, thấy những tổn thương mà anh mang lại.Nỗi đau mất con, nỗi đau bị phản bội trong một đêm cô mất đi hai tình yêu lớn của cuộc đời, cô mệt mỏi buông xuôi tất cả.

Nhắm mắt lại phía xa cô nhìn thấy con của cô, đứa con gái bé bỏng chưa kịp cất tiếng khóc cào đời, chưa từng nhìn thấy ánh mặt trời đã bị anh nhẫn tâm giết chết, cô đưa tay ra nắm lấy đôi bàn tay bé nhỏ đang vẫy gọi,cô mỉm cười hạnh phúc :

-Con yêu, chờ mẹ,mẹ đến với con đây !

Trước khi không còn biết gì cô nhìn thấy giọt nước mắt ân hận muộn màng trên gương mặt hoảng hốt đầy lo sợ của anh, cô nhẹ mỉm cười với anh,rồi không còn tỉnh lại nữa. Nụ cười của cô thanh thản nhưng ám ảnh anh cả một đời.