Tư vấn: Da đầu nhiều dầu, bị rụng tóc phải làm sao?

0comment

hoi Câu hỏi: Xin chào bác sĩ, em năm nay 25 tuổi, khoảng 2 -3 tháng nay em thấy tóc rụng đi khá nhiều trong khi da đầu lại nhiều dầu. Nghe nhiều người bảo nếu không xử lý sớm thì sau này dễ bị hói nên em lo lắng quá. Mong được tư vấn bị rụng tóc phải làm sao trong trường hợp này ạ, em cảm ơn. (Lê Hoài Thu, 25 tuổi, Phú Thọ)

Bi-rung-toc-phai-lam-sao

Tư vấn: Da đầu nhiều dầu, bị rụng tóc phải làm sao? – Ảnh minh họa

dap Trả lời

Chào Hoài Thu!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Theo mô tả, bạn gặp phải tình trạng rụng tóc trong 2-3 tháng trở lại đây. Thực tế cho thấy, việc rụng tóc nhiều nếu không được khắc phục kịp thời có thể dẫn tới việc hói đầu do đó bạn nên cân nhắc, áp dụng các cách trị rụng tóc ngay từ bây giờ.

Da đầu nhiều dầu, bị rụng tóc phải làm sao?

Da đầu nhiều dầu cũng khiến việc trị rụng tóc khó khăn hơn bởi nếu bã nhờn trên da đầu nhiều sẽ bịt kín các chân tóc, cản trở quá trình trao đổi các dưỡng chất nuôi tóc do đó việc phục hồi tóc gãy rụng cũng khó hơn.

Bị rụng tóc phải làm sao trong trường hợp này? Thực tế cho thấy, việc áp dụng các cách thông thường không cho kết quả cao, mặt khác tóc bạn đã gãy rụng 2-3 tháng nay thì việc phục hồi tóc cần tác động nhanh và từ bên trong chân tóc. Bạn có thể cân nhắc và áp dụng phương pháp trị rụng tóc tế bào mô sinh học, hiện đã được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Đây là phương pháp sử dụng tế bào mô sinh học (được chiết tách li tâm sau khi lấy từ tiểu cầu trong máu của chính khách hàng) để đưa ngược trở lại vùng da đầu bị rụng tóc.

Các tế bào này sẽ tiết ra các nhân tố phát triển, kích thích các nang tóc đang suy yếu hoặc đã rụng đi tái phát triển đồng thời tạo tín hiệu kiểm soát tình trạng tăng sinh bã nhờn trên da đầu. Nhờ đó, trị rụng tóc hiệu quả trên 90%, giúp mái tóc của bạn khỏe mạnh hơn và không bị gãy rụng nhiều.

xem-themXem chi tiết: Mọi thông tin bạn cần biết về trị rụng tóc CN tế bào mô sinh học

Bi-rung-toc-phai-lam-sao1

Trị rụng tóc tế bào mô sinh học tại TMV Đông Á

 Những lưu ý cho trường hợp da đầu nhiều dầu, bị rụng tóc

Bạn cũng cần lưu ý những điểm sau để kiểm soát tình trạng rụng tóc khi lượng dầu trên da đầu nhiều:

– Không gội đầu quá 3 lần/ tuần

– Dùng sản phẩm dầu gội đầu, chăm sóc tóc theo hướng dẫn của bác sĩ, người có chuyên môn

– Tránh để tóc tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời, không làm tóc

– Áp dụng sớm, kịp thời cách trị rụng tóc hiệu quả.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về câu hỏi da đầu nhiều dầu, bị rụng tóc phải làm sao, nếu còn bất cứ thắc mắc nào vui lòng gọi theo số Hotline để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên gia của chúng tôi:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

111

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: