Tướng gò má bên cao bên thấp có ý nghĩa gì? Nên khắc phục để thay vận mệnh không?

21/09/2023 Tác giả: admin 638

Nhân tướng học luôn chú trọng đến sự cân đối và hài hòa trong các đường nét. Điều này khiến nhiều người cho rằng tướng gò má bên cao bên thấp chắc chắn sẽ ảnh hưởng xấu đến vận mệnh, khiến chủ nhân gặp trắc trở cả về sự nghiệp và tình duyên. Liệu đây có phải là sự thật? Có nên khắc phục tướng gò má bên cao bên thấp để thay đổi vận mệnh hay không? Câu trả lời cho băn khoăn này được hé lộ ngay trong bài chia sẻ dưới đây.

1. Quan niệm: Tướng gò má ảnh hưởng đến thăng trầm đời người

Theo nhân tướng học, khuôn mặt hội tụ nhiều đặc điểm gây ảnh hưởng đến vận mệnh cả đời như: Trán, mũi, cằm, gò má,… Trong đó, vị trí gò má là một trong những yếu tố có thể giúp “tiên đoán” được sự thăng trầm đời người.

1.1. Gò má không cân xứng, bên cao bên thấp

Tướng gò má bên cao bên thấp là nét tướng dự báo cuộc sống của chủ nhân sẽ gặp nhiều biến động. Tuy rằng sự nghiệp hanh thông nhưng lại không ổn định, tình duyên khá trắc trở, đòi hỏi cần đánh đổi nhiều thứ thời trẻ mới nhận được viên mãn khi trung niên. 

1.2. Gò má cao

Trong nhân tướng học, người có gò má cao sát mắt thường có tính cách kiêu căng, ngạo mạn. Những người này dễ vướng phải các việc phiền phức, kém may mắn trong cuộc sống. Đặc biệt, với những người phụ nữ có gò má cao sẽ gặp nhiều trục trặc trong phương diện tình cảm và phải chịu những thiệt thòi trong đời sống hôn nhân.

1.3. Gò má thấp

Người có gò má thấp sẽ nắm được quyền lực ở thời kỳ trung niên. Tuy nhiên, cần phải cẩn thận trong mọi bước tiến nếu không quyền lực dễ rơi vào tay người khác. 

1.4. Gò má cân đối

Những ai có nét gò má cân đối nổi bật với khả năng lãnh đạo tốt, tính tình công bằng, cường trực, không kiêu căng. Bên cạnh đó, họ có tham vọng và cầu tiến, luôn hướng về danh vọng và quyền lực. Gò má cân đối được đánh giá là nét tướng quý, chủ nhân sở hữu nhanh chóng lập được nghiệp lớn.

1.5. Gò má nhô ra quá mức

Gò má nhô ra quá mức là đặc trưng của những người độc đoán, tự phụ và không bao giờ chịu bằng lòng với thực tại. Tuy ở họ có sự dũng cảm vượt trội nhưng lại ít khi chịu hành động. Vậy nên cuộc sống của những người này gặp nhiều điều không được suôn sẻ, đồng thời sự nghiệp cũng không có nhiều bước tiến lớn, rất khó để phát đạt.

1.6. Gò má phẳng, trũng

Gò má phẳng và trũng thường xuất hiện ở những người hèn nhát, thiếu ý chí và kém cỏi. Những người này rất dễ nản lòng khi gặp phải trắc trở trong công việc, cuộc sống. Do vậy, cuộc đời cũng bình lặng, khó làm nên việc lớn, ít thành tự trong sự nghiệp.

Quan niệm: Tướng gò má ảnh hưởng đến thăng trầm đời người
Quan niệm: Tướng gò má ảnh hưởng đến thăng trầm đời người

2. Có nên khắc phục nhược điểm tướng gò má bên cao bên thấp để thay vận mệnh?

Thực chất, các quan niệm về tướng gò má ảnh hưởng đến sự thăng trầm của đời người chỉ được truyền miệng từ xa xưa. Cho đến nay, vẫn chưa hề có cơ sở nào chứng minh tướng gò má bên cao bên thấp ảnh hưởng đến vận mệnh.

Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng gò má lệch khiến làm cho khuôn mặt mất cân đối, kém thẩm mỹ. Điều này khiến không ít người e ngại khi giao tiếp với người đối diện. Khắc phục nhược điểm tướng gò má lệch sẽ giúp lấy lại tự tin trong công việc cũng như cuộc sống, gián tiếp giúp vận mệnh được “thăng hoa” so với trước đây.

3. Phương pháp khắc phục tướng gò má bên cao bên thấp không phẫu thuật

Có rất nhiều phương pháp khắc phục tướng gò má bên cao bên thấp, nhưng dưới đây là các phương pháp đảm bảo đủ 3 tiêu chí hiệu quả – an toàn – không can thiệp phẫu thuật.

3.1. Trang điểm tạo khối, che đi sự mất cất đối của gò má

Một trong những “bí thuật” giúp che đi sự mất cân đối của gò má một cách nhanh – gọn – lẹ chính là trang điểm tạo khối. Chỉ cần 1 cây cọ cùng một hộp phấn tạo khối, dễ dàng hô biến khuôn mặt trở nên hài hoà, thanh tú. Tuy nhiên, đây chỉ là phương pháp tạm thời, “đánh lừa thị giác” của người nhìn, cứu nguy trong những tình huống cấp bách.

3.2. Đeo đai định hình khuôn mặt – Định hình lại cấu trúc gò má

Đai định hình – Một trong những sản phẩm hót rần rần trên các diễn đàn làm đẹp. Và hiệu quả định hình khuôn mặt, khắc phục tướng gò má bên cao bên thấp cũng đã được chuyên gia thẩm mỹ kiểm chứng.

Làm các cuộc khảo sát cho thấy kết quả, có đến 93% những người sử dụng đai định hình 2h/ngày có sự thay đổi cấu trúc khuôn mặt. Các nhược điểm lệch gò má được khắc phục rõ rệt. Bên cạnh đó, nó còn giúp làm thon gọn cằm, nâng cơ hạn chế sự chảy sệ của da.

Tuy nhiên, hiệu quả chỉ thấy rõ khi người thực hiện sử dụng nghiêm túc, đều đặn trong suốt 3 tháng.

Đeo đai định hình khuôn mặt - Định hình lại cấu trúc gò má
Đeo đai định hình khuôn mặt – Định hình lại cấu trúc gò má

3.3. Tiêm filler làm đầy khuôn mặt, khắc phục sự mất cân đối

Để khắc phục sự mất cân đối trên gương mặt có gò má bên cao bên thấp, nhiều người lựa chọn phương pháp tiêm filler. Phương pháp sử dụng ống kim siêu nhỏ để đưa filler vào khu vực gò má thấp, sản sinh các tế bào mới làm đầy gò má, tạo sự cân đối cho tổng thể khuôn mặt.

Phương pháp tiêm filler chỉ thực hiện trong vòng 30p, hiệu quả có thể thấy rõ sau 2 – 3 ngày thực hiện. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng thuốc tiêm tốt và tay nghề – kỹ thuật tiêm của bác sĩ cao, nhất định phải tìm đến địa chỉ tiêm filler làm đầy khuôn mặt uy tín nhất.

3.4. “Giải cứu” tướng gò má bên cao bên thấp với Tái cấu trúc ngoại vi

Phương pháp cuối cùng nhưng cũng là phương pháp mang lại hiệu quả “Giải cứu” tướng gò má bên cao bên thấp chính là Tái cấu trúc ngoại vi.

Mới được phát triển tại Việt Nam, nhưng tại cấu trúc ngoại vi được đánh giá như một bước tiến lớn trong công nghệ làm đẹp không phẫu thuật. Phương pháp này sử dụng hệ thống máy móc công nghệ cao để đưa siêu vi chất vào sâu trong da. Với chiết xuất tuỷ xương cá tuyết cùng các chất quý hiếm, siêu vi chất sản sinh các mô mới và collagen giúp khắc phục toàn bộ các khuyết điểm trên khuôn mặt như: Gò má bên cao bên thấp, má hóp, mặt lệch, thái dương lõm,…

Đặc biệt, toàn bộ quá trình “nâng cấp nhan sắc” với tái cấu trúc ngoại vi với một liệu trình nhanh chóng, hoàn toàn không sử dụng dao kéo hay tiêm chích gì. Đảm bảo hoàn toàn không xảy ra các hiện tượng xung huyết bầm tím, sưng tấy đỏ đau trên khuôn mặt.

Quan điểm tướng gò má bên cao bên thấp ảnh hưởng đến vận mệnh chỉ mang tính chất tham khảo. Thực chất, số mệnh vẫn luôn do chính con người quyết định. Nhưng áp dụng những phương pháp giúp cải thiện, khắc phục khuyết điểm này khiến khuôn mặt trở nên cân đối, mang lại tự tin thể hiện bản thân khi đứng trước đám đông. Điều đó trực tiếp giúp cuộc sống của bản thân trở nên “thăng hoa” hơn bao giờ hết!

Bài viết liên quan