Tướng người má hóp có vận mệnh như thế nào? Khắc phục má bị hóp như nào?

21/09/2023 Tác giả: admin 1061

Trong nhân tướng học, mọi yếu tố trên khuôn mặt đều góp phần ảnh hưởng đến thăng trầm của đời người. Vậy nên, tướng người má hóp cũng sẽ gây nên những biến động trong cuộc sống, sự nghiệp và tình duyên. Nếu đúng như vậy thì tướng má hóp có ảnh hưởng như thế nào? Liệu rằng có nên can thiệp khắc phục để thay đổi tướng số, nắm vận mệnh trong tay hay không? Những bí mật này sẽ được “vén màn” trong bài chia sẻ dưới đây.

1. Luận giải tướng người má hóp ảnh hưởng đến thăng trầm cuộc đời

Má hóp xảy ra khi mô mỡ trên mặt bị thiếu hụt hoặc lão hoá. Điều này khiến các đường nét trên khuôn mặt không còn được hài hoà, lộ rõ vẻ hốc hác với gò má cao. Theo quan điểm của nhân tướng học, với ý niệm luôn luôn chú trọng đến sự hài hòa, việc gương mặt không cân đối của tướng người má hóp được cho là ảnh hưởng lớn đến thăng trầm đời người.

1.1. Má hóp gò má thấp

Những ai sở hữu tướng má hóp gò má thấp thường có tính tình ý lại, dựa dẫm vào người khác. Đặc biệt, những người này rất thiếu nghị lực, dễ dàng nản chí khi gặp khó khăn. Vậy nên, khó mà làm nên việc lớn trong đời.

1.2. Má hóp gò má cao

Trái với má hóp gò má thấp, người má hóp gò má cao lại có ý chí quá mạnh mẽ và kiên cường. Tuy nhiên, điều này cũng khiến tính kiểm soát tăng cao, không chịu nghe ý kiến đóng góp của mọi người nên dễ gây mất lòng.

1.3. Tướng người má hóp mặt gầy

Theo quan niệm nhân tướng học, người má hóp mặt gầy là tướng vất vả. Những người này dễ gặp xui xẻo trong cuộc sống. Sự nghiệp, tình duyên đều gặp phải những vấn đề trắc trở. Điều này khiến vận mệnh trở nên long đong, khó để tránh khỏi cảnh lận đận, bần hàn.

1.4. Người có má hóp 1 bên

Phải xa người thân từ nhỏ là số phận của những người tướng má hóp 1 bên. Thiếu mất sự ủng hộ, hỗ trợ từ một phía nên những người này luôn phải tự thân nỗ lực. Tuy vất vả nhưng sẽ gặt hái được thành quả xứng đáng với những gì đã bỏ ra.

1.5. Má hóp thái dương lõm

Luận giải trong nhân tướng học, những người má hóp thái dương lõm có số vất vả cả bề tình duyên và sự nghiệp. Người này có nhiều mối quan hệ những khó đi xa cùng nhau, vậy nên về già dễ bị rơi vào cảnh đơn độc một mình.

1.6. Tướng má hóp răng hô

Bốc đồng, hiếu thắng là biểu hiện của những ai má hóp răng hô. Đặc biệt, với tính cách hay lo chuyện bao đồng, những người này dễ gây tai tiếng, gặp chuyện thị phi.

1.7. Mặt hóp tai dơi

Mặt hóp tai dơi đặc trưng với tính cách ngoan cố, bảo thủ. Chủ nhân của tướng mặt này cũng có tâm tính tham lam và hám lợi. Vậy nên có các môi quan hệ không tốt, dễ dính chuyện thị phi.

Luận giải tướng người má hóp ảnh hưởng đến thăng trầm cuộc đời
Luận giải tướng người má hóp ảnh hưởng đến thăng trầm cuộc đời

2. Có nên khắc phục nhược điểm tướng má hóp để thay vận mệnh?

Với những luận giải về tướng số của những người má hóp, dễ dàng thấy được vận mệnh của người sở hữu tướng mặt này đều không mấy suôn sẻ. Vì vậy, có không ít người băn khoăn có nên khắc phục nhược điểm để thay đổi tướng số, nắm vận mệnh của chính mình trong tay.

Thực chất, quan điểm nhân tướng học về tướng người má hóp ảnh hưởng thăng trầm cuộc đời chỉ được truyền miệng từ thời xưa. Vẫn chưa có cơ sở chứng minh những luận giải trên đưa ra và chính xác, đáng tin cậy.

Tuy nhiên, thực tế rõ ràng cho thấy, má hóp chính là khuyết điểm khiến nhan sắc bị kéo tụt xuống thê thảm. Không chỉ khiến các đường nét bị mất cân đối, nó còn khiến khiến tổng thể khuôn mặt trông hốc hác, già nua kém sắc hơn. Bởi vậy, không ít người cảm thấy thiếu tự tin, e ngại khi đối diện với người khác.

Tìm các phương pháp khắc phục tướng người má hút để nâng hạng nhan sắc, lấy lại tự tin. Điều này trực tiếp giúp cuộc sống, công việc và tình duyên thuận lợi, vận mệnh cũng từ đó thăng hoa vượt bậc.

3. Phương pháp khắc phục tướng người má hóp – Làm đầy má hóp vĩnh viễn

Có nhiều phương pháp cải thiện má hóp như: Massage bấm huyệt, tập bài thể dục cho cơ mặt, hay sử dụng các “bí thuật” trang điểm tạo khối, thay đổi kiểu tóc… Nhưng những phương pháp này chỉ có thể khắc phục được mức độ hóp má nhẹ. Đồng thời cũng cần khoảng thời gian rất lâu mới cho thấy hiệu quả rõ ràng.

Vì vậy, can thiệp công nghệ để làm đầy má vĩnh viễn chính là sự lựa chọn sáng giá để nhanh chóng sở hữu gương mặt không góc chết. Hiện nay, có 4 công nghệ được chuyên gia đánh giá cao bao gồm: Tiêm filler, sử dụng chất liệu độn, bơm mỡ má và tái cấu trúc ngoại vi.

Mỗi phương pháp sẽ có những ưu điểm, nhược điểm riêng khiến các tín đồ làm đẹp không khỏi phân vân lựa chọn. Dưới đây, các chuyên gia thẩm mỹ sẽ chia sẻ thông tin chi tiết giúp khách hàng có cái nhìn khái quát nhất.

3.1. Tiêm filler cải thiện má lõm nhanh chóng

Tiêm filler là phương pháp làm đầy má hóp bằng cách sử dụng ống kim tiêm đưa thuốc filler vào dưới da. Tại đây, các hoạt chất trong thuốc filler sẽ kích thích sản sinh tế bào mới để lấp đầy vùng lõm.

Ưu điểm:

– Hiệu quả khắc phục tướng người má hóp dễ thấy sau 7 – 10 ngày tiêm filler.

– Thời gian thực hiện được rút ngắn tối ưu xuống khoảng 20 – 25 phút.

– Không sử dụng dao kéo giúp hạn chế xâm lấn ở mức tối đa.

Nhược điểm:

– Các chất trong filler rất đa dạng, có thể sẽ xuất hiện thành phần không tương thích với cơ thể.

– Không duy trì hiệu quả làm đầy má mãi mãi, phải tiêm nhắc định kỳ.

– Dễ xảy ra các biến chứng với những ai cơ địa yếu: Vón cục, sưng đau, nổi mẩn, kích ứng, bầm tím,…

Tiêm filler cải thiện má lõm nhanh chóng
Tiêm filler cải thiện má lõm nhanh chóng

3.2. Sử dụng chất liệu độn để làm đầy má hóp

Phương pháp Sử dụng chất liệu độn để làm đầy má hóp đang nhận được nhiều quan tâm từ tín đồ làm đẹp. Để đưa miếng độn vào sâu dưới các lớp biểu bì của má, bác sĩ sẽ tiến hành rạch 1 đường mảnh ở chân tóc cạnh má. Chính vì vậy, nhiều người cảm thấy e ngại do phải “đụng độ” đến dao kéo. Tuy nhiên, không thể phủ nhận các ưu điểm tuyệt vời của phương pháp này.

Ưu điểm:

– Miếng độn được thiết kế riêng theo từng khuôn mặt, mang lại vẻ đẹp tự nhiên.

– Thời gian thực hiện cải thiện hóp má nhanh chóng, phù hợp cho những người bận rộn.

– Hiệu quả duy trì được lâu nếu có phương pháp chăm sóc tốt.

Nhược điểm:

– Do phải đụng dao kéo nên mất nhiều thời gian để phục hồi lại sức khoẻ.

– Kiêng khem kỹ càng sau khi độn má để tránh hình thành sẹo khó coi.

– Có thể xảy ra các biến chứng như viêm nhiễm, sưng ngứa nếu không được thực hiện đúng kỹ thuật.

3.3. Bơm mỡ má – Giải pháp “cứu cánh” cho tướng người má hóp

Bơm mỡ má hay còn có tên gọi khác là cấy mỡ tự thân. Phương pháp này được đánh giá cao hơn 2 phương pháp tiêm filler và độn silicon vì khả năng tương thích với cơ thể cao hơn. Khả năng này có được bởi bác sĩ sẽ lấy luôn mỡ của khách hàng để tiêm vào phần lõm của má. Phần mỡ này có thể lấy trên bất kỳ bộ phận nào của cơ thể, qua nhiều quá trình chiết tách đảm bảo được độ trong tinh khiết nhất.

Ưu điểm:

– Khả năng tương thích cao với cơ thể, hạn chế tối đa hiện tượng đào thải.

– Duy trì hiệu quả được trong thời gian khá dài, từ 2 – 3 năm.

Nhược điểm:

– Ít xâm lấn nhưng cũng có thể xảy ra 1 số biến chứng nhẹ: Bầm tím, vón cục, sưng đau.

– Sau khi bơm mỡ má, cần kiêng khem cẩn thận để mang lại hiệu quả tốt.

– Chi phí thực hiện bơm má cải thiện má hóp khá cao.

3.4. Tái cấu trúc ngoại vi – Làm đầy má hóp vĩnh viễn, an toàn, tự nhiên

Một trong những bước tiến lớn trong ngành công nghiệp làm đẹp chính là công nghệ tái cấu trúc ngoại vi – Phương pháp làm đẹp không phẫu thuật. Không chỉ là “cứu tinh” cho tướng người má hóp, công nghệ Tái cấu trúc ngoại vi còn có thể khắc phục nhất cả những điểm chưa đẹp trên khuôn mặt như: Thái dương lõm, mặt lệch, thái dương lõm,…

Phương pháp sử dụng đa công nghệ, đẩy siêu vi chất vào da bằng lực đẩy chân không giúp kích thích sản sinh tế bào che đi khuyết điểm. Tiếp đó kết hợp chiếu tần số sóng thích hợp tăng số lượng Collagen và Elastin để định hình khuôn mặt trẻ đẹp. Sau khi tái cấu trúc ngoại vi, khách hàng hoàn toàn tự tin với khuôn mặt đẹp tự nhiên, chuẩn tỉ lệ vàng.

Ưu điểm:

– Không dao kéo, không tiêm chích gây biến chứng.

– Thời gian thực hiện điều trị tái cấu trúc khuôn mặt chỉ nhanh.

– Phương pháp tái cấu trúc khuôn mặt an toàn cho mọi độ tuổi, mọi giới tính.

– Ngay sau khi điều trị, có thể hoạt động một cách bình thường.

– Duy trì làm đầy phần má lõm đẹp tự nhiên, không đơ cứng.

Những luận giải về tướng người má hóp thực chất chưa có căn cứ chính xác nhất. Nhưng không thể phủ nhật, nhược điểm này kéo hạng nhan nhắc xuống đáng kể. Vì vậy, các tín đồ làm đẹp lựa chọn một phương pháp làm đầy má hóp để có thể sở hữu một khuôn mặt thanh tú, một vẻ đẹp bạn người mê!

Bài viết liên quan