Chi phí giảm béo gồm những gì? mức giá bao nhiêu?

09/10/2023 Tác giả: admin 449

Chi phí giảm béo gồm những gì? Các chuyên gia thẩm mỹ cho biết, ngoài chi phí dịch vụ, chúng còn bao gồm tiền đầu tư trang thiết bị, chi trả bác sĩ, chăm sóc và điều dưỡng sau liệu trình,… Viện thẩm mỹ Kim Cương sẽ giúp bạn đọc hiểu sâu hơn trong bài viết này. 

1. Chi phí giảm béo gồm những gì?

Tìm hiểu chi phí giảm béo gồm những gì, khách hàng thường nhận bảng báo giá tổng hợp 50.000.000, 80.000.000 hay 100.000.000 triệu đồng từ các đơn vị thẩm mỹ. Với số tiền này, nhiều người băn khoăn không biết bản thân sẽ phải chi trả những gì. Để giải đáp những băn khoăn và giúp phái đẹp dễ dàng hơn khi đưa ra quyết định, các chuyên gia thẩm mỹ giải đáp chi tiết như sau:

1.1. Chi phí công nghệ, dịch vụ

Công nghệ, dịch vụ là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu, chiếm đến 70% tổng chi phí giảm béo. Các công nghệ hiện đại, nghiên cứu kỹ lưỡng, chuyển giao độc quyền, mức chi phí chắc chắn rất cao. Liệu pháp giảm mỡ truyền thống, chi phí “dễ thở” hơn.

1.2. Chi phí đầu tư cho trang thiết bị, máy móc

Công nghệ hiện đại đi luôn song hành cùng máy móc, trang thiết bị hiện đại, tiên tiến. Đây cũng là số tiền người thực hiện phải chi trên hành trình tìm kiếm vóc dáng chuẩn đẹp vạn người mê. Tùy thuộc vào từng công nghệ, số lượng máy móc sử dụng, chi phí giảm mỡ bụng bị tác động ít nhiều.

Thông thường, một phương pháp giảm béo công nghệ cao thường có ít nhất hai loại thiết bị như máy hủy mỡ, máy định hình siết eo,… Số tiền chi trả cho máy móc bao gồm kinh phí chuyển giao, chi phí hao mòn,… được tính vào giá liệu trình hủy mỡ của phái đẹp.

1.3. Tiền đầu tư, nâng cấp cơ sở vật chất

Đến với những đơn vị, cơ sở thẩm mỹ hiện đại chuẩn 5 sao, số tiền khách hàng phải chi trả không chỉ chất lượng, hiệu quả, an toàn mà còn là trải nghiệm đỉnh cao. Các đơn vị này dành nhiều thời gian đầu tư, nâng cấp cơ sở đáp ứng công nghệ cao và tiêu chuẩn an toàn y khoa. Đây là một phần không thể thiếu và tác động khá nhiều đến tổng chi phí giảm béo.

1.4. Chi phí “sở hữu”, nâng cao chuyên môn đội ngũ y bác sĩ

Không phải tự nhiên các chị em đi làm đẹp sẵn sàng chi số tiền lớn để được những đôi bàn tay “kim cương” đích thân kiến tạo nhan sắc. Họ là những người có chuyên môn, được đào tạo bài bản, lại am hiểu sâu sắc về công nghệ thẩm mỹ nên các đơn vị làm đẹp rất ưu ái.

Các bệnh viện, phòng khám lớn không tiếc số tiền “khủng” để “sở hữu” và giữ chân “báu vật” trong giới thẩm mỹ này. Và khách hàng sẽ là những người san sẻ phần kinh phí này với các cơ sở làm đẹp. Chúng được tính trực tiếp vào chi phí liệu trình giảm béo.

1.5. Chi phí điều dưỡng, thuốc hỗ trợ

Chi phí điều dưỡng, hỗ trợ là mảnh ghép cuối cùng cho câu hỏi chi phí giảm béo gồm những gì? Các phương pháp giảm mỡ công nghệ cao giúp giảm bớt thời gian nghĩ dưỡng, thuốc điều dưỡng sau thực hiện,… Lựa chọn những dịch vụ này, khách hàng vừa đảm bảo an toàn, vừa tối ưu chi phí thẩm mỹ.

2. Chi phí giảm mỡ bụng hiện nay bao nhiêu?

Chi phí giảm mỡ bụng gồm nhiều yếu tố khiến nhiều người băn khoăn mức giá phải trả cuối cùng là bao nhiêu? Theo khảo sát của các bác sĩ chuyên khoa, dịch vụ hút mỡ hiện nay khoảng 20.000.000 – 60.000.000 đồng cho từng vùng.

Đối với liệu pháp hủy mỡ, giảm cân toàn thân, chi phí giảm béo công nghệ cao tăng lên dao động 80.000.000 – 300.000.000 đồng. Tuy nhiên, đây không phải mức giá cố định. Chúng có thể thay đổi lên xuống, cao hơn hoặc thấp hơn phụ thuộc vào một số yếu tố như:

– Loại công nghệ giảm béo khách hàng lựa chọn

– Tình trạng béo và khối lượng mỡ trên cơ thể

– Sức  khỏe, độ tuổi, thể trạng và cơ địa của khách hàng

– Dịch vụ giảm mỡ toàn thân hay từng bộ phận

– Máy móc, trang thiết bị trong liệu trình là dòng phổ thông hay cao cấp

– Trình độ, chuyên môn và kinh đội ngũ y bác sĩ tham gia tư vấn, hỗ trợ, thăm khám

– Tiêu chuẩn, chất lượng đơn vị, cơ sở thẩm mỹ (cấp bệnh viện, phòng khám hay spa)

– Các gói chăm sóc thẩm mỹ, thuốc hỗ trợ giảm béo,…

3. Lưu ý giảm mỡ an toàn, hiệu quả

Giảm mỡ là phương pháp làm đẹp được ưa chuộng vì giúp chị em “biến hình” trong một nốt nhạc. Không cần ăn kiêng, tập luyện mệt rã rời càng là lý do khiến phái đẹp mê mệt dịch vụ thẩm mỹ này.

Tuy nhiên, không có bất kỳ thứ gì đảm bảo an toàn tuyệt đối. Dù được giới chuyên môn đánh giá cao, song các kỹ thuật giảm mỡ vẫn tiềm ẩn những rủi ro nhất định. Để đảm bảo an toàn, phái đẹp cần chú ý những vấn đề sau:

– Tìm hiểu thông tin chi tiết về địa chỉ “chọn mặt gửi vàng” trước khi đưa ra quyết định

– Trao đổi kỹ càng và phối hợp với các y bác sĩ về sức khỏe, tình trạng bệnh lý để tìm ra phương pháp an toàn, ưu việt nhất

– Ưu tiên các liệu pháp giảm mỡ công nghệ cao, không phẫu thuật, không xâm lấn thay vì phương pháp hút mỡ bụng, phẫu thuật mỡ bụng tiềm ẩn nhiều rủi ro

– Trao gửi niềm tin cho các đơn vị thẩm mỹ uy tín, có thâm niên và không xảy ra tai tiếng trong suốt thời gian hoạt động

Với các chia sẻ từ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, câu hỏi chi phí giảm béo gồm những gì đã được giải đáp chi tiết, rõ ràng. Hiểu thấu đáo, phái đẹp an tâm đưa ra lựa chọn và bước những bước chắc chắn trên hành trình trở nên xinh đẹp, quyến rũ và tự tin rạng ngời hơn.