Hút mỡ bụng không phẫu thuật giá bao nhiêu? Cập nhật mới nhất

09/10/2023 Tác giả: admin 380

Hút mỡ bụng là liệu pháp làm đẹp thế hệ mới được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn vì hiệu quả và không gây đau đớn. Nhiều người muốn trải nghiệm dịch vụ làm đẹp đỉnh cao nhưng không biết hút mỡ bụng không phẫu thuật giá bao nhiêu? Theo tiết lộ của các bác sĩ công tác tại những bệnh viện, viện thẩm mỹ hàng đầu, chi phi hiện nay dao động từ 25.000.000 – 150.000.000 đồng thậm chí nhiều hơn. 

1. Hút mỡ bụng không phẫu thuật giá bao nhiêu? Bảng giá chi tiết

Hút mỡ bụng không phẫu thuật là phương pháp ứng dụng công nghệ cao cùng siêu tinh chất ưu việt tác động vào vùng bụng, nhằm hóa lỏng mỡ một cách tự nhiên. Mỡ thừa hóa lỏng sau đó đào thải ra bên ngoài cơ thể một cách tự nhiên, nên không gây bất kỳ cảm giác đau nhức khó chịu.

Chính vì lý do này, chi phí hút mỡ bụng không phẫu thuật cũng sẽ cao hơn so với tiêm tan mỡ hay phẫu thuật cắt mỡ thông thường.

Theo các cuộc khảo sát gần đây, mức giá hủy mỡ vòng hai không xâm lấn dao động khoảng 25.000.000 – 150.000.000 và thậm chí cao hơn gấp nhiều lần đối với những khách hàng béo lâu năm.

Mức giá này không cố định mà phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như công nghệ, dịch vụ, tình trạng mỡ vùng bụng. Dưới đây là cập nhật bảng giá hút mỡ bụng không xâm lấn mới nhất, phái đẹp tham khảo để có sự chuẩn bị tốt nhất về mặt tài chính:

Dịch vụ Mức chi phí
Hút mỡ bụng dưới không xâm lấn Từ 25.000.000 – 30.000.000 đồng
Hút mỡ vùng bụng trên kết hợp kích thích tăng sinh collagen 30.000.000 – 50.000.000 đồng
Hút mỡ không xâm lấn toàn bộ vùng bụng với tình trạng mỡ bụng nhẹ 50.000.000 – 70.000.000 đồng
Hủy mỡ bụng không phẫu thuật đối với mỡ cấp độ trung bình 70.000.000 – 90.000.000 đồng
Hút mỡ bụng toàn phần đối với vùng bụng mỡ dày, lớp mỡ cứng,… 90.000.000 – 120.000.000 đồng
Hút mỡ không xâm lấn vùng mỡ siêu dày, mỡ nội tạng, dễ tái mỡ,… kết hợp trẻ hóa vùng da 120.000.000 – 150.000.000 đồng

2. Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí dịch vụ hút mỡ bụng không phẫu thuật

Không có định mức chuẩn đối với giá hút mỡ bụng không xâm lấn. Viện thẩm mỹ Kim Cương với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành làm đẹp sẽ đưa ra những tiêu chí để bạn đánh giá được mức giá cũng như chất lượng dịch vụ. 

2.1.Tình trạng, mức độ vùng thực hiện hút mỡ bụng

Hút mỡ bụng không phẫu thuật giá bao nhiêu? Tình trạng mỡ bụng ảnh hưởng rất nhiều đến mức chi trả của phái đẹp. Đây là lý do chị em thấy bảng giá đề xuất 10.000.000 – 30.000.000 đồng, nhưng bản thân lại phải trả số tiền lên đến 40.000.000 – 50.000.000 đồng, thậm chí là cao hơn nhiều lần.

Sự chênh lệch này đến từ tính chất vùng mỡ bụng. Lớp mỡ dày, cứng, lâu năm đòi hỏi những kỹ thuật phức tạp, thời gian cùng công sức của bác sĩ nên chi phí sẽ nhỉnh hơn. Chưa kể, vùng mỡ bụng dày phải thực hiện trong nhiều buổi khiến số tiền phải không ngừng tăng lên.

2.2.Công nghệ, kỹ thuật hút mỡ bụng không xâm lấn

Công nghệ là yếu tố tiên quyết sự thành công của cuộc phẫu thuật giảm mỡ vòng eo. Lựa chọn giải pháp tiên tiến, đảm bảo an toàn, hiệu quả lâu dài đồng nghĩa với việc phái đẹp phải chi số tiền “khủng”.

Hiện nay, có rất nhiều công nghệ hút mỡ bụng không phẫu thuật tiên tiến, có khả năng đánh bật mỡ thừa vòng hai không đau đớn. Đây là lợi thế nhưng cũng khiến khách hàng gặp khó khăn trong việc lựa chọn phương pháp phù hợp.

Để tìm kiếm giải pháp tối ưu, tiết kiệm, phái đẹp nên đến các địa chỉ uy tín, chất lượng để được tư vấn công nghệ phù hợp. Chẳng hạn, các công nghệ ưu việt như hủy mỡ làm lạnh tế bào Cryo Lipo, siêu hủy mỡ MaxFire Lipo 4D,… chắc chắn có giá cao hơn so với tiêm tan, hay hủy mỡ nhiệt nóng thông thường.

2.3.Địa chỉ thực hiện hút mỡ bụng không phẫu thuật

Không phải mọi cơ sở thẩm mỹ lập ra đều đủ điều kiện, tiêu chuẩn thực hiện dịch vụ hút mỡ bụng không xâm lấn. Đây là phương pháp đòi hỏi máy móc hiện đại, đạt tiêu chuẩn, phòng điều trị vô khuẩn, quy trình khép kín đảm bảo quy trình chuẩn y khoa.

Chẳng những vậy, để đáp ứng được xu hướng thẩm mỹ trên thế giới, các đơn vị này phải liên tục cập nhật, đầu tư để đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. 

Đây là điều dễ hiểu khi chi phí hút mỡ bụng không xâm lấn tại những đơn vị thẩm mỹ uy tín có giá cao hơn. Chính vì vậy, dù bị lôi cuốn bởi những lời mời gọi quảng cáo hấp dẫn, giá rẻ bất ngờ, phái đẹp cũng nên bỏ qua và đặt sự an toàn của bản thân lên hàng đầu.

2.4.Chuyên môn, kinh nghiệm của đội ngũ y bác sĩ

Hút mỡ bụng không phẫu thuật giá bao nhiêu ảnh hưởng một phần không nhỏ bởi trình độ đội ngũ y bác sĩ. Dù được thực hiện bằng các loại máy móc hiện đại, đem lại hiệu quả nhanh nhưng phương pháp này vẫn tiềm ẩn rủi ro.

Chỉ có sự can thiệp, sát sao của bác sĩ có trình độ, chuyên môn mới đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Để giữ chân nhân tài và đảm uy tín, nhiều đơn vị trả mức lương tương xứng với chuyên môn.

Việc này khiến chi phí dịch vụ cao hơn so với mặt bằng chung trên thị trường làm đẹp. Tuy nhiên, làm đẹp hiệu quả, lại an toàn tuyệt đối, không ít chị em chẳng ngại chi hàng trăm triệu, thậm chí tiền tỷ để được đích thân những đôi “bàn tay vàng” “chế tạo mỹ nhân”.

Như vậy, từ ý kiến của chuyên gia thẩm mỹ, phái đẹp đã có được đáp án cho câu hỏi hút mỡ bụng không phẫu thuật giá bao nhiêu? Từ đó, có sự chuẩn bị kỹ càng về cả tâm lý, tài chính trước khi thực hiện. Mọi người đừng quên lan tỏa nội dung bổ ích này đến đông đảo chị em có nhu cầu hút mỡ bụng phi phẫu thuật để cùng nhau trở nên xinh đẹp, quyến rũ.

Bài viết liên quan