Hút mỡ giá bao nhiêu an toàn? Chi tiết giá dịch vụ mới nhất hiện nay

09/10/2023 Tác giả: admin 187

Bên cạnh hiệu quả giảm béo thì yếu tố hút mỡ giá bao nhiêu an toàn là chủ đề được đông đảo khách hàng quan tâm. Bởi lẽ, hiện nay chi phí hút mỡ trên thị trường đang có nhiều mức giá khác nhau khiến các “thượng đế” không biết giá nào là hợp lý. Trung bình một liệu trình hút mỡ có giá từ 20.000.000 – 100.000.000 VNĐ là đảm bảo an toàn. Bảng giá chi tiết các dịch vụ hút mỡ sẽ được cập nhật dưới đây.

1. Chi phí hút mỡ giá bao nhiêu an toàn? Bảng giá chi tiết

Để có được thân hình nuột nà, “thắt đáy lưng ong”, sử dụng dịch vụ hút mỡ toàn thân được coi là giải pháp tối ưu, giúp các tín đồ làm đẹp chinh phục mục tiêu nhanh nhất. Do vậy chi phí của dịch vụ này có giá thành khá cao. Thông thường giá một liệu trình hút mỡ dao động từ 20.000.000 – 100.000.000 VNĐ, tùy thuộc vào từng vị trí thẩm mỹ và yếu tố đi kèm.

Tuy nhiên, trên thị trường xuất hiện nhiều mức giá khác nhau, khiến khách hàng rối bời không biết chi phí hút mỡ giá bao nhiêu an toàn? Bởi giá thành hủy mỡ ở mỗi địa chỉ một khác, giá rẻ thì không đảm bảo độ an toàn, ngược lại giá đắt quá thì mức tài chính không cho phép.

Hút mỡ toàn thân bao gồm nhiều dịch vụ nhỏ ứng với các vùng mỡ thừa cần loại bỏ trên cơ thể như bụng, eo, bắp chân, bắp tay, má,… Do vậy, mức giá có sự chênh lệch khá nhiều giữa các dịch vụ khác nhau. Để nắm được chi tiết về hút mỡ giá bao nhiêu an toàn, hãy tham khảo ngay bảng giá dịch vụ hút mỡ toàn thân giá bao nhiêu mới nhất dưới đây.

Dịch vụ hút mỡ Mức giá (VNĐ)
Hút mỡ bụng trên 25.000.000
Hút mỡ bụng dưới 35.000.000
Hút mỡ bụng trên và bụng dưới 40.000.000
Hút mỡ bụng trên, bụng dưới và eo 50.000.000 – 100.000.000
Hút mỡ bụng bắp chân, bắp tay, má 20.000.000
Hút mỡ đùi 40.000.000

Lưu ý: Bảng giá dịch vụ trên đây đã bao gồm mọi chi phí liên quan như thăm khám sức khỏe tổng quát, thực hiện phẫu thuật, lưu trú tại đơn vị thẩm mỹ và chế độ chăm sóc hậu phẫu.

2. Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí hút mỡ cao hay thấp

Trên thực tế, hút mỡ bao nhiêu giá an toàn không có một con số chung cụ thể. Mức giá của mỗi liệu trình sẽ phụ thuộc vào các yếu tố đi kèm. Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ thon gọn vóc dáng này, cần nắm rõ những yếu tố chi phối giá thành của hút mỡ dưới đây.

2.1. Hút mỡ bao nhiêu tiền an toàn dựa trên công nghệ sử dụng

Với sự phát triển không ngừng của khoa học hiện đại, có rất nhiều giải pháp hút mỡ, “tống khứ” mỡ thừa ra ngoài cơ thể nhanh chóng. Cụ thể, công nghệ hút mỡ được phân chia thành hai loại chính đó là hút mỡ phẫu thuật vào hút mỡ không phẫu thuật.

Việc khách hàng lựa chọn loại công nghệ nào sẽ có mức giá tương ứng với công nghệ đó. Thông thường, chi phí hút mỡ không phẫu thuật sẽ có giá cao hơn so với công nghệ còn lại, bởi nó đảm bảo an toàn hơn.

Ngoài ra, công nghệ được sử dụng đối với từng trường hợp còn phụ thuộc vào kết quả kiểm tra sức khỏe của từng khách hàng. Qua đó, bác sĩ sẽ tính toán và chỉ định giải pháp hút mỡ phù hợp.

2.2. Địa chỉ thẩm mỹ thực hiện hút mỡ uy tín hay kém chất lượng

Hiện nay, sự ra đời của các cơ sở thẩm mỹ ngày càng nhiều, do nhu cầu làm đẹp của khách hàng tăng cao. Việc nắm bắt thời cơ thị trường, mà quên đi sự chú trọng vào chất lượng của các đơn vị làm đẹp. Khiến hiệu quả của những dịch vụ thẩm mỹ không được đảm bảo.

Hút mỡ được xếp vào dạng đại phẫu. Nên chỉ đạt được kết quả tốt và tránh rủi ro khi được thực hiện tại các bệnh viện, trung tâm thẩm mỹ lớn, có uy tín lâu năm.

Đối với các cơ sở nhỏ lẻ, mức giá hút mỡ có thể “mềm” hơn, nhưng chất lượng và độ an toàn sẽ không được đảm bảo. Chưa kể khách hàng còn đứng trước nguy cơ đối mặt với nhiều biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe.

2.3. Hút mỡ giá bao nhiêu an toàn chi phối bởi tình trạng mỡ thừa

Ngoài những yếu tố kể trên, tình trạng mỡ thừa của khách hàng cũng quyết định khá nhiều chi phí hút mỡ cao hay thấp. Vùng mỡ thừa cần loại bỏ thuộc vị trí bắp tay, nọng cằm sẽ có giá hút mỡ rẻ hơn so với những vị trí phức tạp, khó loại bỏ mỡ như bụng dưới. Ngoài ra, tùy thuộc vào cấp độ mỡ của mỗi người nhiều hay ít, bác sĩ sẽ xác định rõ và đưa ra mức giá tương ứng.

3. Một số lưu ý khách hàng cần hiểu rõ về chi phí hút mỡ

Như thông tin đã đề cập ở trên, chi phí hút mỡ bao nhiêu an toàn sẽ phụ thuộc vào các yếu tố đi kèm. Bên cạnh đó, giá dịch vụ ở mỗi đơn vị thẩm mỹ sẽ có sự khác biệt do các chương trình khuyến mãi, ưu đãi, chi phí phát sinh,… Hãy lưu ý những thông tin dưới đây để hiểu rõ hơn về báo giá dịch vụ hút mỡ toàn thân:

– Thông thường, các thẩm mỹ viện sẽ cung cấp cho khách hàng combo dịch vụ trọn gói: chi phí của nhiều dịch vụ nhỏ như khám sức khỏe, chăm sóc hậu phẫu, hỗ trợ đi lại,… Khách hàng chỉ cần thanh toán chi phí hút mỡ toàn thân trong 1 lần và không chịu bất cứ khoản nào khác.

– Báo giá được niêm yết của các cơ sở thẩm mỹ chưa phải là chi phí cuối cùng, tại các địa chỉ làm đẹp thường có các chương trình giảm giá vào các dịp đặc biệt từ 10% – 50% giúp tối ưu chi phí đáng kể.

– Trước khi đưa ra quyết định lựa chọn cơ sở làm đẹp, các bóng hồng cần tham khảo kỹ lưỡng bảng giá của các địa chỉ thẩm mỹ để có sự cân nhắc và lựa chọn phù hợp nhất.

– Hãy cẩn trọng trước những cơ sở đưa ra mức giá quá hời, bởi đây có thể là cái bẫy khiến khách hàng ham rẻ mà quên đi chất lượng dịch vụ mới là yếu tố cần ưu tiên hàng đầu.

4. Mẹo “săn” giá ưu đãi dịch vụ hút mỡ làm đẹp đảm bảo an toàn

Qua dữ liệu về giá hút mỡ dễ dàng nhận thấy, để có thể thực hiện dịch vụ này khách hàng cần bỏ ra một số tiền không nhỏ từ vài chục triệu đồng trở lên. Trong khi đó, không phải ai cũng có điều kiện tài chính để thực hiện làm đẹp bằng phương pháp này. Nếu chị em có nhu cầu hút mỡ thon gọn vóc dáng nhưng kinh tế eo hẹp, hãy áp dụng ngay bí kíp “săn” giá ưu đãi dưới đây.

Hãy chú ý cập nhật thông tin từ các kênh truyền thông của cơ sở thẩm mỹ như website, facebook,… thường xuyên, đặc biệt là vào các ngày lễ, tết, dịp đặc biệt để “săn” voucher giảm giá. Nhiều chương trình tri ân khách hàng còn đưa ra mức giá ưu đãi giảm từ 50 – 60%, giúp người thực hiện tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

Nội dung trên đây đã hé lộ thông tin hút mỡ giá bao nhiêu an toàn đang được các tín đồ thẩm mỹ quan tâm. Để cập nhật chính xác mức giá dành riêng cho bản thân, hãy liên hệ trực tiếp các cơ sở thẩm mỹ, tiến hành thăm khám, nghe tư vấn giải pháp và mức giá phù hợp.