Truy tìm câu trả lời cho “Trán cao hợp với kiểu tóc nào?”

0comment

Theo dân gian, vầng trán cao thì sẽ thông minh, tuy nhiên nó lại khiến khuôn mặt bạn trở nên mất cân xứng về mặt thẩm mỹ. Vậy trán cao hợp với kiểu tóc nào để giúp bạn che đi khuyết điểm đó. Xem ngay những gợi ý dưới đây.

trán cao hợp với kiểu tóc nào

Trán cao hợp với kiểu tóc nào?

Trán cao hay dô nhìn nghiêng sẽ lồi hơn hẳn nên đặc biệt tối kỵ với những kiểu khoe trán như tóc rẽ ngôi giữa, tóc mái ngang, không để mái. Hãy thử che nhược điểm này với các kiểu tóc dưới đây:

1. Các kiểu tóc đẹp dành cho bạn nam trán cao

Với các bạn nam có trán cao thì nuôi tóc nhiều, để phần tóc che bớt đi phần trán quá rộng sẽ cho bạn vẻ ngoài nam tính mạnh mẽ hơn.

Cập nhật ngay những kiểu tóc nam đẹp cho người trán cao hợp xu hướng tóc mới nhất bên dưới nhé!

trán cao hợp với kiểu tóc nào

Các kiểu tóc cho nam trán cao

trán cao hợp với kiểu tóc nào

Các kiểu tóc cho nam trán cao

2. Các kiểu tóc đẹp dành cho bạn nữ trán cao

Tóc mái ngố

trán cao hợp với kiểu tóc nào

Đây là kiểu mái giúp che vầng chán cao hiệu quả nhất. Mái ngốsẽ giúp các nàng cực dễ thương và thu hút mọi ánh nhìn.

Kiểu mái ngố này có thể kết hợp cùng những kiểu tóc khác nhau như gợn sóng gợi cảm, tóc ốp hay xoăn nhẹ phần đuôi nữ tính đều là những lựa chọn hoàn hảo cho các nàng.

Tóc mái xõa tự nhiên

trán cao hợp với kiểu tóc nào

Tóc xõa tự nhiên

Không cần quá cầu kì, các nàng trán cao chỉ cần để mái buông xõa tự nhiên miễn sao phù hợp với khuôn mặt sẽ giúp các nàng thêm dễ thương và quyến rũ.

Tóc mái xéo

trán cao hợp với kiểu tóc nào

Tóc mái xéo

Đây là kiểu tóc mái cho trán cao dễ kết hợp với nhiều phong cách make up và phong cách thời trang mùa đông.

Mái xéo sẽ giúp cho khuôn mặt của bạn trông thanh thoát hơn, đồng thời che phủ những khuyết điểm đối với khuôn mặt góc cạnh hay có vầng trán cao.

Tóc mái rẽ

trán cao hợp với kiểu tóc nào

Tóc mái rẽ nhẹ nhàng

Kiểu tóc mái được rẽ nhẹ sang hai bên giúp nàng thêm phần ấn tượng hơn nhưng lại không quá phá cách và đặc biệt sẽ giúp các nàng che được chiếc trán dô bưởng bỉnh.

Tóc mái tỉa tầng

Tóc mái tỉa tầng

Tóc mái tỉa tầng hay mái xéo uốn xoăn phần đuôi được coi là kiểu tóc đẹp và phù hợp những nàng có vầng trán cao. Phần tóc gợn sóng mềm mại buông lơi từ tai trở xuống giúp khuôn mặt trở nên yểu điệu và quyến rũ.

Tóc tỉa tầng sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những cô nàng trán cao và có phong cách cá tính hiện đại mái tóc sẽ khiến bạn trở nên cá tính và nổi bật hơn trước người đối diện đấy

Tóc mái uốn xoăn

trán cao hợp với kiểu tóc nào

Tóc mái uốn xoăn nhẹ

Tóc mái uốn xoăn dịu dàng sẽ khiến khuôn  mặt trở nên mềm mại nữ tính đồng thời cũng giúp bạn khéo léo che giấu khuyết điểm của vầng trán cao hoặc trán dô bướng. Tóc uốn xoăn mái sẽ mang lại phong cách sang trọng, quý phái và rất phù hợp khi tham dự các bữa tiệc đấy!

Trán cao hợp với kiểu tóc nào? Trên đây là những kiểu tóc giúp chàng và nàng che đi khuyết điểm trán cao và tự tin thể hiện phong cách riêng của mình. Hãy chờ đợi những bài viết tiếp theo cho những kiểu tóc thời thượng nhất nhé.

Bạn còn muốn biết chi tiết hơn về các kiểu tóc cho người trán cao. Hãy liên hệ ngay tới chuyên gia tư vấn của Đông Á theo thông tin dưới đây.

dk tư vấn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: