Chi phí hút mỡ lưng giá bao nhiêu tiền? Bảng giá chi tiết

21/09/2023 Tác giả: admin 541

Để có thể chủ động chuẩn bị “hầu bao” cho hành trình chinh phục vóc dáng “thắt đáy lưng ong”, các chị em không ngừng tìm kiếm các thông tin về chi phí hút mỡ lưng giá bao nhiêu. Cập nhật mức giá thực hiện hút mỡ lưng mới nhất hiện nay khoảng 25 – 40 triệu.

1. Hút mỡ lưng giá bao nhiêu tiền? Cập nhật chi phí mới nhất

Để nhanh chóng “xóa sổ” mỡ thừa khỏi lưng, thành công chinh phục vóc dáng chuẩn “thắt đáy lưng ong”, các chị em tìm đến phương pháp hút mỡ lưng. Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như: Hiệu quả giảm đến 95% mỡ, thời gian thực hiện hút mỡ nhanh chóng, hiệu quả giữ dáng lâu dài,…

Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu hút mỡ lưng giá bao nhiêu, nhiều người không khỏi hoang mang bởi mỗi cơ sở thẩm mỹ lại báo một mức giá khác nhau. Điều này hoàn toàn không bất thường, bởi chi phí thực hiện hút giảm mỡ lưng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Nhưng hiện nay, mức giá hút mỡ lưng dao động trong khoảng 25 – 40 triệu.

Mức giá hút mỡ lưng giao động trong khoảng 25 - 40 triệu
Mức giá hút mỡ lưng dao động trong khoảng 25 – 40 triệu

2. Các yếu tố ảnh hưởng đến hút mỡ lưng giá bao nhiêu?

Khi được đặt câu hỏi: “hút mỡ lưng giá bao nhiêu”, chắc chắn khách hàng sẽ không lập tức nhận được câu trả lời. Bởi con số này sẽ phụ thuộc vào nhiều khía cạnh. Sau khi đi sâu, tìm hiểu được toàn bộ khía cạnh mới có một con số chính xác nhất. Theo đó, các yếu tố ảnh hưởng đến giá hút mỡ lưng bao gồm:

2.1. Tình trạng mỡ lưng

Mỡ được phân ra nhiều loại: Mỡ cứng và mỡ mềm, mỡ lâu năm và mỡ mới hình thành. Chắc chắn rằng, cơ địa những người có mỡ cứng và lâu năm sẽ có chi phí thấp hơn so với người có mỡ mềm mới hình thành.

Bên cạnh đó, mức độ mỡ lưng thế nào cũng tác động đến mức “hầu bao” mà người giảm mỡ phải chi ra. Có người ít mỡ chỉ cần chi trả khoảng 20 – 25 triệu. Nhưng với những người có tình trạng mỡ nặng hơn, con số này chắc chắn sẽ tăng lên 30 – 35 triệu, thậm chí cao hơn.

Bởi vậy, trước khi điều trị hút mỡ, các bác sĩ sẽ thực hiện quá trình thăm khác trực tiếp, đo các chỉ số mỡ thừa trên cơ thể của khách hàng. Quá trình này không chỉ giúp bác sỹ đo lường mức chi phí thực hiện, đồng thời xây dựng phác đồ điều trị hiệu quả nhất.

Mức độ mỡ lưng tác động đến mức "hầu bao" mà người giảm mỡ phải chi ra
Mức độ mỡ lưng tác động đến mức “hầu bao” mà người giảm mỡ phải chi ra

2.1. Công nghệ hút mỡ lưng

Một trong những yếu tố ảnh hưởng lớn đến định giá chi phí giảm mỡ lưng chính là công nghệ hút mỡ. Mỗi loại công nghệ sẽ cần sự trợ giúp của các thiết bị, máy móc khác nhau. Vậy nên, không hề ngạc nhiên khi có sự chênh lệch mức giá này.

– Chi phí hút mỡ lưng với công nghệ Vaser Lipo: 25 triệu

– Chi phí hút mỡ lưng công nghệ Vaser 4D: 30 triệu

– Chi phí hút mỡ lưng Lipo Ultrasound: 20 triệu

– Chi phí hút mỡ lưng với Pharaon Lipo: 40 triệu

Tuy nhiên, không phải cứ công nghệ đắt tiền sẽ tốt nhất, cũng không phải công nghệ ít tiền không đảm bảo hiệu quả. Mỗi công nghệ hút mỡ lưng sẽ có những ưu nhược điểm riêng, phù hợp cho từng đối tượng. Vậy nên, trước khi đưa ra quyết định, người giảm mỡ cần tìm hiểu thật kỹ lưỡng các công nghệ để có sự lựa chọn sáng suốt nhất.

2.3. Trình độ bác sỹ thực hiện hút mỡ lưng

Những cơ sở thẩm mỹ hội tụ bác sỹ/chuyên gia có trình độ cao, tay nghề nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ có mức chi phí hút mỡ cao hơn. Nhưng đi liền theo đó là sự đảm bảo hiệu quả tống tiễn mỡ thừa cũng như đảm bảo an toàn sức khoẻ trước – trong và sau quá trình điều trị.

Những phân tích chi tiết về các yếu tố ảnh hưởng đến đến hút mỡ lưng giá bao nhiêu giúp tín đồ làm đẹp có cái nhìn khách quan nhất. Để được biết chi tiết mức chi phí mình cần bỏ ra, khách hàng cần đến trực tiếp cơ sở thẩm mỹ để được thăm khám, tư vấn.

3. Hiểm họa hút mỡ lưng ở những Spa “chui”, giá rẻ

Mức giá điều trị hút mỡ lưng rơi vào gần 40 triệu, thậm chí còn hơn thế. Con số này không hề nhỏ, vậy nên nhiều chị em bị thu hút bởi những lời quảng cáo hút mỡ giá rẻ tại 1 số spa không tên tuổi hiện nay.

Những đơn vị này đều hội tụ những điểm chung như: Cơ sở vật chất không đạt chuẩn; Máy móc thiết bị cũ, lạc hậu; Đội ngũ bác sĩ thực hiện còn non trẻ, thậm chí chưa có giấy phép hành nghề do Bộ Y tế cấp phép. Thực hiện điều trị hút mỡ tại những cơ sở này chắc chắn không thể đảm bảo hiệu quả, thậm chí mang nhiều rủi ro tiềm ẩn ảnh hưởng đến sức khỏe sau này.

Đã có không ít ca hút mỡ tại những Spa “chui”, giá rẻ mang lại những biến chứng ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ. Nhẹ thì sưng đau, kích ứng 1 thời gian, nặng thì bị áp xe, nhiễm trùng, có nguy cơ hoại tử cao, phải phẫu thuật điều trị gấp để bảo toàn tính mạng.

Hiểm họa hút mỡ lưng ở những Spa “chui”, giá rẻ
Hiểm họa hút mỡ lưng ở những Spa “chui”, giá rẻ

Bởi vậy, dù hút mỡ lưng giá bao nhiêu, điều cần được đảm bảo hàng đầu luôn bao gồm an toàn và hiệu quả giảm cân. Là một tín đồ làm đẹp thông minh, chị em cần tìm đến những cơ sở hút mỡ lưng uy tín, đáng tin cậy. Những đơn vị như vậy sẽ giúp chị em an tâm nhờ: Một đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, một hệ thống máy móc hiện đại, một quy trình làm việc chuẩn y khoa từ khâu thăm khám đến khâu điều trị.

Để có thể làm đẹp với tiết kiệm vẫn đảm bảo an toàn, phái đẹp có thể “săn” được các Voucher giảm giá đến từ các cơ sở làm đẹp uy tín. Các chương trình ưu đãi giảm giá này thường được tổ chức vào dịp nghỉ lễ như: 8/3, 10/10, 2/9,…

Những thông tin trên giúp chị em nắm được hút mỡ lưng giá bao nhiêu để có thể lên kế hoạch chi tiêu cụ thể cho hành trình chinh phục vóc dáng chuẩn đẹp. Và một điều chắc chắn rằng, tuyệt đối không hút mỡ lưng ở những Spa “chui”, giá rẻ.

Bài viết liên quan