Hút mỡ lưng giá bao nhiêu? Chi phí hút mỡ lưng cập nhật mới nhất

09/10/2023 Tác giả: admin 205

Mỡ lưng tích tụ làm cho vóc dáng sồ sề trở thành nỗi ám ảnh của không ít chị em phụ nữ. Muốn “đánh bay” mỡ dư thừa đeo bám nhưng không biết hút mỡ lưng giá bao nhiêu? Con số trung bình nằm trong khoảng từ 20.000.000 – 45.000.000 đồng/ liệu trình. Mức giá này đã được các chuyên gia thẩm mỹ Viện thẩm mỹ Kim Cương đã khảo sát và tìm hiểu.

1. Hút mỡ lưng giá bao nhiêu? Bảng giá hút mỡ lưng chi tiết

Hút mỡ lưng giá bao nhiêu nhận sự quan tâm đông đảo của chị em. Theo chuyên gia, giá hút mỡ lưng nằm trong khoảng từ 20.000.000 – 45.000.000 đồng/ liệu trình là hoàn toàn hợp lý. Mức giá này có thể chênh lên hoặc thấp hơn tùy vào từng cơ sở, công nghệ, tình trạng,…

Tại các đơn vị làm đẹp, chi phí hút mỡ lưng niêm yết khác nhau dựa vào chất lượng dịch vụ. Nơi có dịch vụ chất lượng cao, phí hút mỡ lưng sẽ chênh lệch từ vài trăm tới vài triệu đồng. Dưới đây là bảng giá hút mỡ lưng mới nhất tổng hợp từ các cơ sở thẩm mỹ nổi tiếng.

Cơ sở thẩm mỹ Chi phí hút mỡ lưng
Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc 30.000.000 – 40.000.000 đồng/ liệu trình
Thẩm mỹ Thu Cúc 10.000.000 – 15.000.000 đồng/ liệu trình
Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á 30.000.000 đồng/ liệu trình
Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam 30.000.000 – 45.000.000 đồng/ liệu trình
Bệnh viện Thẩm mỹ Việt Mỹ 25.000.000 –  30.000.000 đồng/ liệu trình

2. Giá hút mỡ lưng đắt hay rẻ dựa vào các yếu tố nào?

Nhắc đến các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí hút mỡ lưng phải kể đến công nghệ, cơ sở thực hiện, tay nghề bác sĩ, lượng mỡ dư thừa,… Bởi mỗi người sở hữu thể trạng, cơ địa tích mỡ khác nhau nên chi phí phải trả cũng sẽ khác biệt.

2.1. Công nghệ hút mỡ cao giúp hủy mỡ lưng triệt để

Các công nghệ hút mỡ hiện nay xuất hiện “nhan nhản” trên thị trường với nguồn gốc, xuất xứ khác nhau. Mỗi loại sẽ có những thế mạnh trị liệu riêng, nên hiệu quả cho thấy khác biệt. Trong khi công nghệ này tác động xâm lấn gây ra rủi ro cao, thì loại khác lại an toàn, ít xâm lấn hơn, đi kèm là chi phí khá đắt đỏ.

Bên cạnh đó, công nghệ tiên tiến, nhập khẩu nước ngoài sẽ phát huy hiệu quả hút mỡ lưng cao hơn phương pháp truyền thống, lạc hậu. Hơn nữa, công nghệ hút mỡ mang đặc tính, ưu điểm riêng, có loại phá lỏng mô mỡ rồi để cơ thể tự đào thải, loại khác lại thực hiện hút mỡ bằng máy nội soi ngay, đảm bảo kết quả nhanh, rõ rệt nên giá chênh lệch.

2.2. Cơ sở thực hiện hút mỡ uy tín thì tỉ lệ hủy mỡ lưng thành công cao

Các cơ sở quy mô lớn, nổi tiếng thường có giá hút mỡ lưng cao hơn thông thường. Nguyên nhân là bởi những địa chỉ thẩm mỹ này phải đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Bên cạnh đó, chi phí thuê mặt bằng, nhân viên, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cũng khiến chi phí hút mỡ lưng tăng cao.

Ở những cơ sở hút mỡ lưng uy tín, có giấy phép hoạt động, dịch vụ chất lượng, được kiểm định đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe. Mặc dù có giá cao nhưng đổi lại dịch vụ tốt, an toàn, tránh được rủi ro nên phái đẹp có sự yên tâm khi thực hiện.

2.3. Lượng mỡ lưng dư thừa ít hay nhiều chi phí sẽ tăng theo

Mỡ lưng dư thừa ít chắc chắn chi phí sẽ thấp hơn so với mô mỡ dày, diện tích lớn. Đặc biệt, đặc tính mỡ mềm, dễ xử lý, không tốn nhiều thời gian, giá hút mỡ lưng rẻ hơn so với tình trạng mỡ cứng đầu, lâu năm.

2.4. Chế độ nghỉ dưỡng, chăm sóc sau điều trị tốt thì vết thương phục hồi nhanh

Hút mỡ lưng có sự xâm lấn nên sau điều trị, khách hàng sẽ cần thời gian để nghỉ dưỡng. Một số cơ sở đã tính phí dịch vụ bao gồm cả chăm sóc sau điều trị nên tổng chi phí hút mỡ lưng cao.

Trong khi đó, những cơ sở khác có dịch vụ tốt hơn, khách hàng không cần nghỉ dưỡng hoặc được nằm lại miễn phí chăm sóc vài ngày đầu. Toàn bộ những yếu tố này gây ảnh hưởng tới chi phí hút mỡ lưng.

3. Rủi ro khi hút mỡ lưng ở thẩm mỹ giá rẻ: thâm tím lưng, hoạt tử

Chuyên gia thẩm mỹ cảnh báo chị em không nên ham rẻ mà hút mỡ ở cơ sở thẩm mỹ giá rẻ, hoạt động “chui”. Trường hợp hút mỡ lưng gặp rủi ro khi làm đẹp tại địa chỉ giá rẻ diễn ra khá phổ biến. Bởi những cơ sở thẩm mỹ giá rẻ thường có chất lượng dịch vụ kém, bác sĩ non tay nghề, không có kinh nghiệm, khả năng xử lý sự cố thiếu nhanh nhạy.

Hút mỡ lưng sẽ cần rạch một đường nhỏ tại vị trí điều trị, sau đó sử dụng công nghệ tác động hóa lỏng và hút ra khỏi cơ thể. Với người thực hiện trình độ thấp, hút mỡ sai kỹ thuật có thể gây ảnh hưởng tới khu vực lân cận, thậm chí gây biến dạng, hoại tử, nhiễm trùng,… Bên cạnh đó, hiệu quả hút mỡ sẽ không được như mong muốn, dễ tái béo sau điều trị.

Hút mỡ lưng ở đơn vị làm đẹp giá rẻ dễ mang đến rủi ro

Lý do khác khiến chị em nên cẩn trọng khi hút mỡ lưng giá rẻ là công nghệ tại đây thường lỗi thời, không có sự cập nhật mới. So sánh với địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chuyên gia cho biết vì công nghệ tiên tiến, nhập khẩu nên giá tất nhiên sẽ cao hơn. Không có chuyện công nghệ cao mà giá dịch vụ lại rẻ. Công nghệ lạc hậu đồng nghĩa với hiệu quả giảm mỡ lưng sẽ thấp.

Ngoài ra, các địa chỉ hút mỡ lưng giá rẻ thường không cam kết bảo hành hiệu quả sau điều trị. Khách hàng tái béo trở lại sẽ mất quyền lợi bảo hành, phải tốn nhiều chi phí điều trị mà cơ sở lại không chịu trách nhiệm.

Hút mỡ lưng giá bao nhiêu? Qua ước tính của chuyên gia thẩm mỹ sẽ giúp chị em nắm được khoảng chi phí cần chuẩn bị, khi có nhu cầu làm đẹp. Hơn nữa, với những nơi có chi phí quá cao hay quá thấp, phái đẹp hãy luôn tỉnh táo để để nhận ra mánh khóe, chiêu trò lừa đảo để tránh “tiền mất tật mang”.

Bài viết liên quan