Giảm béo mặt giá bao nhiêu? Cập nhật bảng giá chi tiết mới nhất

09/10/2023 Tác giả: admin 204

Giảm béo mặt giá bao nhiêu? Theo khảo sát tại các đơn vị uy tín, chi phí dịch vụ giảm béo mặt trên thị trường hiện nay dao động từ 2.000.000 – 10.000.000 đồng/lần điều trị. Trong đó, khách hàng có tình trạng mỡ mặt nghiêm trọng cần ứng dụng công nghệ cao hay thực hiện tại các địa chỉ uy tín, phải chấp nhận chi ra những con số lớn hơn rất nhiều.

1. Đi tìm giải đáp cho câu hỏi giảm béo mặt giá bao nhiêu?

Khi gương mặt to tròn đầy đặn không còn là chuẩn mực cái đẹp, nhiều bóng hồng đã tìm đến các dịch vụ giảm béo mặt để sở hữu khuôn mặt thon nhỏ không tì vết. Bên cạnh an toàn, hiệu quả, giảm béo mặt giá bao nhiêu cũng là yếu tố được đông đảo phái đẹp quan tâm.

Theo khảo sát trên thị trường, chi phí giảm béo mặt hiện nay giao động từ 2.000.000 – 10.000.000 triệu đồng/lần thực hiện. Mức giá này không cố định và bị tác động bởi rất nhiều yếu tố khác nhau như: địa chỉ thực hiện, trình độ tay nghề y bác sĩ, công nghệ ứng dụng,…

2. Khảo sát, cập nhật bảng giá dịch vụ giảm béo mới nhất

Không cần tập luyện, ăn kiêng, lại nhanh chóng nhận được cải thiện tích cực là những lý do thuyết phục phái đẹp lựa chọn công nghệ giảm béomặt hiện đại. Với tốc độ phát triển chóng mặt của khoa học, công nghệ hiện đại, phái đẹp được tiếp cận với những dịch vụ hủy mỡ mặt đỉnh cao với tác dụng thần tốc. 

Tùy hiệu quả, an toàn, cơ chế hoạt động, mỗi dịch vụ, công nghệ có chênh lệch nhất định về mức giá. Dưới đây là bảng giá dịch vụ giảm béo được cập nhật mới nhất, phái đẹp tham khảo, cân đối để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Công nghệ giảm mỡ mặt Chi phí
Siêu công nghệ hủy mỡ đông lạnh tế bào không xâm lấn Cryo Lipo  15.000.000 – 30.000.000 đồng/vùng thực hiện
Công nghệ giảm mỡ 3D Lipo Plus  25.000.000 đồng/liệu trình
Dịch vụ giảm mỡ không dao kéo Slim Lipo 2.000.000 – 4.000.000 đồng/vùng
Công nghệ giảm béo E-Sonic  4.000.000 đồng/lần thực hiện

3. Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí giảm béo mặt

Như đã phân tích, chi phí giảm béo mặt tại các đơn vị thẩm mỹ hiện nay không cố định, mà phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như:

3.1. Công nghệ giảm béo càng tân tiến chi phí càng cao

Sự phát triển của công nghệ đem đến cho phái đẹp nhiều lựa chọn công nghệ giảm mỡ mặt khác nhau. Từ các dịch vụ hiện đại, tân tiến đến siêu công nghệ chuyển giao độc quyền châu Âu đều đã có mặt tại Việt Nam.

Mỗi công nghệ giảm mỡ sẽ sở hữu ưu thế, mức độ an toàn và hiệu quả khác nhau. Chính vì thế, giá thành dịch vụ khách hàng phải chi trả cũng sẽ có sự khác biệt.

3.2. Tình trạng mỡ thừa tích tụ trên khuôn mặt ít loại bỏ nhanh chóng

Mỡ thừa thường có hai loại là mỡ cứng và mềm. Trong đó, mỡ mềm là loại dễ bị tác động và loại bỏ dưới sự tác động công nghệ, nên có mức giá phải chăng. Ngược lại, mỡ cứng khó tác động, mất nhiều thời gian điều trị nên chi phí có phần nhỉnh hơn. 

Tuy nhiên, đối với vùng nhạy cảm như khuôn mặt, các chuyên gia thẩm mỹ khuyên phái đẹp không nên lựa chọn dịch vụ giảm mỡ xâm lấn với mức giá rẻ. Cần ưu tiên những công nghệ hủy mỡ không xâm lấn thế hệ mới để hạn chế thương tổn, đảm bảo hiệu quả và ngăn chặn những biến chứng ngoại ý.

3.3. Mức độ uy tín, chất lượng của đơn vị thực hiện

Giảm béo mặt giá bao nhiêu phụ thuộc một phần không nhỏ vào mức độ uy tín và chất lượng địa chỉ thực hiện. Những điểm đến uy tín thường hội tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên môn, kinh nghiệm. Với sự đồng hành của chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành, phái đẹp hoàn toàn an tâm và không cần bận lòng vì bất kỳ rủi ro, biến chứng nào.

Ngoài ra, một đơn vị thẩm mỹ chất lượng luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, quy trình điều trị chuẩn y khoa, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Theo đó, bỏ ra số tiền cao một chút nhưng những giá trị nhận lại chắc chắn xứng đáng.

4. Địa chỉ hủy mỡ uy tín, tin cậy hàng đầu

Giảm béo mặt giá bao nhiêu? Với mức chi phí dao động từ vài triệu đến vài chục triệu đồng, nhiều chị em băn khoăn, do dự không biết có nên giảm mỡ mặt giá rẻ không? Tuy nhiên, mọi sự so sánh đều là khập khiễng, việc đặt các địa chỉ thẩm mỹ uy tín và các cơ sở hoạt động chui, hoạt động không giấy phép lên “bàn cân” ngay từ đầu đã không thể cho ra kết quả chính xác.

Theo đó, nếu như thực hiện giảm mỡ mặt tại các địa chỉ tin cậy phái đẹp được đảm bảo an toàn, hiệu quả thì các cơ sở kém chất lượng hoàn toàn ngược lại. Hiệu quả đâu chưa thấy, những gì chị em phải đối mặt là những hiểm họa chết người. 

Để đảm bảo hiệu quả và an toàn tuyệt đối, phái đẹp có nhu cầu giảm mỡ mặt nói riêng và giảm mỡ toàn thân nói chung chỉ nên trao gửi niềm tin cho các địa chỉ chất lượng. Hiện nay, Viện thẩm mỹ Kim Cương là điểm đến sở hữu siêu công nghệ hủy mỡ không xâm lấn hàng đầu Cryo Lipo. 

Viện thẩm mỹ nhận được đánh giá cao từ chuyên gia thẩm mỹ và sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng hai miền Nam – Bắc. Nhờ quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, trang thiết bị tân tiến và chuỗi công nghệ chuyển giao độc quyền châu Âu. Phái đẹp có nhu cầu thực hiện để lại thông tin để được đội ngũ chuyên viên Viện thẩm mỹ tư vấn, hỗ trợ.

Như vậy, với các chia sẻ từ đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ trong bài viết, phái đẹp đã trả lời được câu hỏi giảm béo mặt giá bao nhiêu? Mức giá dao động từ 2.000.000 – 10.000.000 đồng là hợp lý so với dịch vụ thẩm mỹ liên quan đến gương mặt. Phái đẹp cân nhắc, tìm hiểu kỹ thông tin, cân đối tài chính và có sự chọn lựa kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định.