Hút mỡ bắp chân giá bao nhiêu? ở đâu có chi phí ưu đãi nhất?

21/09/2023 Tác giả: admin 473

Mục lục tin tức

 • 1. Chi phí hút mỡ bắp chân hiện tại giá bao nhiêu?
 • 2. Pasteur định giá dịch vụ giảm mỡ bắp chân dựa theo tiêu chí nào?
  • 2.1. Công nghệ giảm béo hiện đại
  • 2.2. Trình độ bác sĩ thực hiện
  • 2.3. Số lượng siêu sợi Vaser cấy vào
  • 2.5. Cam kết bảo hành dịch vụ lên tới 10 năm
  • 2.6. Phòng khám, không gian điều trị đạt đẳng cấp cao
 • 3. Hút mỡ bắp chân ở spa, viện thẩm mỹ có đau không?
 • 4. Hút mỡ bắp chân có nguy hiểm không?
 • 5. Cách “săn” ưu đãi giúp giảm chi phí giảm mỡ bắp chân tại Pasteur

Chi phí hút mỡ bắp chân giá bao nhiêu rất nhiều người muốn biết để xem mình có đủ điều kiện tài chính đáp ứng hay không. Đặc biệt, nhiều dịch vụ thẩm mỹ, phẫu thuật xâm lấn gây đau khiến chị em e ngại trước rủi ro khi làm đẹp.

Hút mỡ bắp chân hiện nay được thực hiện tại các Spa, thẩm mỹ viện đa phần bằng máy móc công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất. Cách tính phí phải trả khi giảm béo toàn thân nói chung và hút mỡ bắp chân nói riêng khác nhau tại mỗi cơ sở thẩm mỹ. Chi phí thực tế phải trả sẽ được bác sĩ thông báo chính xác sau khi thăm khám, lên phác đồ điều trị riêng biệt.

Giá hút mỡ bắp chân tại Pasteur dao động từ 10 – 25 triệu đồng
Giá hút mỡ bắp chân tại Pasteur dao động từ 10 – 25 triệu đồng

1. Chi phí hút mỡ bắp chân hiện tại giá bao nhiêu?

So với các cơ sở thẩm mỹ trên thị trường, giá hút mỡ bắp chân tại bệnh viện thẩm mỹ lớn phải chăng, phù hợp với chất lượng dịch vụ. Công nghệ sử dụng cho việc điều trị giảm mỡ vùng chân tại đây vô cùng tiên tiến, hiện đại, mới nhất hiện nay nên đảm bảo mang đến kết quả điều trị tốt. Phòng khám Pasteur hiện ưu tiên sử dụng công nghệ giảm mỡ ưu viết Mefaloss không xâm lấn, không sử dụng phẫu thuật để loại bỏ mỡ.

Mỡ tại các vùng bụng, mặt, nọng cằm có thể giảm bằng phương pháp ăn kiêng, luyện tập thể dục thế nhưng ở bắp chân sẽ rất khó thực hiện. Phần mỡ ở bắp chân nằm đan xen với hệ thống cơ nên rất rắn, việc xác định, loại bỏ mỡ thừa cũng khó khăn hơn. Dù thực hiện bằng công nghệ cao, hút mỡ chân vẫn đòi hỏi những kỹ thuật chính xác, tay nghề của bác sĩ giỏi mới có thể xử lý an toàn.

Vậy nên, mức giá hút mỡ bắp chân tại bệnh viện thẩm mỹ lớn tương xứng với chất lượng dịch vụ cung cấp nên nếu có ý định làm đẹp tại đây, chị em có thể yên tâm về giá cả.

2. Pasteur định giá dịch vụ giảm mỡ bắp chân dựa theo tiêu chí nào?

2.1. Công nghệ giảm béo hiện đại

Mefaloss – Công nghệ giảm béo “làm mưa gió” trên thị trường làm đẹp, thẩm mỹ đã có mặt tại phòng khám Pasteur. Máy móc từ các nước có ngành thẩm mỹ hàng đầu trên thế giới, chắc chắn nơi đây sẽ không làm khách hàng thất vọng khi trải nghiệm dịch vụ làm đẹp, hút mỡ bắp chân.

2.2. Trình độ bác sĩ thực hiện

Khách hàng có nhu cầu hút mỡ bắp chân tại Pasteur sẽ được thăm khám và điều trị trực tiếp bởi “đôi bàn tay vàng” của các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu, có nhiều năm kinh nghiệm tại các cơ sở thẩm mỹ trong nước và quốc tế. Được đào tạo chuyên môn bài bản, các bác sĩ tay nghề cao sẽ lên phác đồ điều trị cho khách hàng chi tiết, đảm bảo quy trình diễn ra an toàn, đáp ứng đúng mong muốn, mang hiệu quả lâu dài.

2.3. Số lượng siêu sợi Vaser cấy vào

Nếu vùng chân có lượng mỡ thừa nhiều, cứng đầu, số lượng sợi Vaser sử dụng để cấy vào thành huyệt đạo xung quanh mô mỡ sẽ nhiều hơn, đồng nghĩa với chi phí sẽ tăng lên do tính giá theo sợi. Tuy nhiên, khách hàng có thể yên tâm vì siêu sợi Vaser được cấu tạo từ các loại thảo dược quý hiếm, đắt đỏ như nấm linh chi, da cá hồi,… nên giá tiền cũng sẽ tương xứng với chất lượng.

Dịch vụ chuyên nghiệp, trang thiết bị tại Pasteur đạt tiêu chuẩn quốc tế
Dịch vụ chuyên nghiệp, trang thiết bị tại Pasteur

2.5. Cam kết bảo hành dịch vụ lên tới 10 năm

Sau một lần điều trị hút mỡ chân duy nhất, khách hàng sẽ được bác sĩ dặn dò thời gian lịch tái khám cũng như bổ sung hoạt chất để hiệu quả được lâu dài hơn. Cam kết bảo hành dịch vụ giảm béo bắp chân lên tới 10 năm cùng việc tái bổ sung dưỡng chất miễn phí là điều mà ít có cơ sở thẩm mỹ nào làm được.

2.6. Phòng khám, không gian điều trị đạt đẳng cấp cao

Không gian phòng khám “sang, xịn, mịn” đảm bảo mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái nhất có thể. Các trang thiết bị được khử trùng thường xuyên, máy móc tiện nghi nhằm đảm bảo an toàn tối đa cho quá trình điều trị.

3. Hút mỡ bắp chân ở spa, viện thẩm mỹ có đau không?

Tâm lý sợ đau khiến chị em do dự khi đến Spa, Thẩm mỹ viện giảm béo và thay vào đó là áp dụng những cách truyền thống vì cho rằng đó là an toàn nhất. Với hút mỡ chân, công nghệ hút mỡ, có gây đau vì có sự can thiệp của dao kéo, sử dụng các cuộc đại phẫu nên gây đau trong suốt quá trình phục hồi sau hút mỡ.

Với quy trình giảm mỡ chân tại Pasteur nhanh chóng, sau khi điều trị xong, khách hàng không cần phải mất thời gian nghỉ ngơi, phục hồi, có thể thoải mái tham gia các hoạt động thường ngày.

Khách hàng có thể xóa bỏ nỗi lo vì hút mỡ bắp chân tại Pasteur không đau
Khách hàng có thể xóa bỏ nỗi lo vì hút mỡ bắp chân tại Pasteur không đau

4. Hút mỡ bắp chân có nguy hiểm không?

Hút mỡ bắp chân có nguy hiểm không còn phụ thuộc việc bạn lựa chọn dịch vụ ở đâu, có uy tín, chất lượng hay không. Khi thực hiện giảm béo bắp chân tại các cơ sở uy tín, nổi tiếng, bạn được bác sĩ có chuyên môn thăm khám, điều trị, cam kết bảo hành dài lâu thì sẽ có sự an toàn, ngăn ngừa biến chứng.

Ngược lại, nếu bạn hút mỡ bắp chân tại những cơ sở không minh bạch, chưa được cấp phép, không có thương hiệu, uy tín trên thị trường thì độ an toàn hay hiệu quả khó được đảm bảo, dễ dẫn đến rủi ro đáng tiếc.

5. Cách “săn” ưu đãi giúp giảm chi phí giảm mỡ bắp chân tại Pasteur

Vào các dịp lễ lớn, ngày đặc biệt trong năm như mùng 8/3 hay 20/10, Pasteur sẽ có những chương trình khuyến mãi giảm giá dịch vụ làm đẹp cho chị em phụ nữ. Muốn “săn” voucher giảm giá, làm đẹp để tiết kiệm chi phí, chị em hãy Follow và thường xuyên truy cập vào Fanpagecủa phòng khám Pasteur để nhận những thông tin cập nhật mới nhất nhé.

Giải pháp hiệu quả để thu nhỏ bắp chân to, có đôi chân nuột nà là lựa chọn dịch vụ hút mỡ bắp chân ở những địa chỉ đáng tin cậy, thu hút nhiều lượt khách đến thăm khám và điều trị. Hơn 3 triệu khách hàng đến với Phòng khám Pasteur hơn 10 năm qua là minh chứng cho thấy dịch vụ nơi đây đã được chị em tin tưởng tuyệt đối. Loại bỏ ngay những vùng mỡ thừa “khó ưa” chỉ với 60 phút với công nghệ Mefaloss, tại sao lại không thử?