Hút mỡ toàn thân giá bao nhiêu? Hé lộ bảng chi phí giảm béo mới nhất

09/10/2023 Tác giả: admin 262

Công nghệ hút mỡ là giải pháp nhanh nhất giúp nàng cải thiện vóc dáng, sở hữu thân hình thon thả, nóng bỏng. Thế nhưng, chi phí dịch vụ làm đẹp này không hề rẻ. Vậy cụ thể hút mỡ toàn thân giá bao nhiêu? Hiện nay, tại những cơ sở thẩm mỹ uy tín, chi phí công nghệ hủy mỡ sẽ khoảng 150.000.000 – 200.000.000đồng.

1. Giải đáp từ chuyên gia: Hút mỡ toàn thân giá bao nhiêu?

Đi cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ thẩm mỹ, rất nhiều phương pháp hút mỡgiảm béo toàn thân đã được ra đời. Đây được đánh giá là giải pháp hữu hiệu và nhanh nhất để phái đẹp khắc phục các khuyết điểm trên cơ thể mình.

Thẩm mỹ hút mỡ toàn thân được áp dụng cho nhiều vị trí khác nhau như mặt, lưng, bụng, bắp tay, bắp chân,… Vậy hút mỡ toàn thân giá bao nhiêu? Trung bình mức chi phí chị em cần bỏ sẽ rơi vào khoảng 150.000.000 – 200.000.000 đồng. 

Song trên thực tế, rất ít trường hợp thực hiện phương pháp hút mỡ cho toàn cơ thể trong một lần. Thay vào đó, tùy vào tình trạng tích tụ mỡ thừa ở từng người, các bác sĩ sẽ chỉ định loại bỏ mỡ cho bộ phận nào trước, bộ phận nào sau để đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Sau đây, là bảng chi phí dịch vụ hủy mỡ chi tiết tương ứng với từng bộ phận trên cơ thể chị em nên tham khảo:

Dịch vụ giảm béo Chi phí
Hút mỡ nọng cằm 5.000.000 – 45.000.000 đồng
Công nghệ hút mỡ bụng trên 30.000.000 – 35.000.000 đồng
Hủy mỡ thừa ở bụng dưới 25.000.000 – 30.000.000 đồng
Hút mỡ vai – cổ – lưng trên 20.000.000 – 30.000.000 đồng
Hút mỡ đùi 40.000.000 – 50.000.000 đồng
Hút mỡ bắp chân 25.000.000 – 30.000.000 đồng
Định hình bụng (hút mỡ bụng trên và bụng dưới) 60.000.000 – 100.000.000 đồng

2. Các yếu tố tác động hủy mỡ toàn thân bao nhiêu tiền?

Chi phí hút mỡ toàn cơ thể sẽ được tính cho từng vùng cơ thể khác nhau. Do đó, giá hút mỡ toàn thân phụ thuộc vào diện tích và lượng mỡ thừa mỗi người. Bên cạnh đó, công nghệ giảm béo áp dụng, địa chỉ thực hiện hay tay nghề của bác sĩ cũng ảnh hưởng đến chi phí.

2.1. Hút mỡ toàn thân đắt hay rẻ tùy thuộc vào công nghệ

Hiện nay, nhiều công nghệ giảm béo được cho ra đời để phục vụ nhu cầu làm đẹp của chị em. Mỗi phương pháp lại sở hữu những tính năng riêng biệt, mang đến hiệu quả tối ưu nhất. Sử dụng công nghệhút mỡ càng hiện đại, số tiền phái đẹp cần bỏ ra cũng sẽ càng cao.

2.2. Tình trạng mỡ sẽ quyết định trực tiếp đến chi phí hút mỡ

Những khách hàng có lượng mỡ thừa lớn, mô mỡ cứng cần tốn khá nhiều thời gian để xử lý. Đương nhiên mức giá dịch vụ sẽ cao hơn nhiều so với người ít mỡ, hoặc mỡ chỉ tập trung ở một số vùng nhất định. Bên cạnh đó, từng vị trí trên cơ thể cũng sẽ có sự chênh lệch chi phí.

2.3. Giá hút mỡ toàn thân phụ thuộc vào cơ sở thực hiện

Một điều hiển nhiên là không thể so sánh chi phí hút mỡ ở một cơ sở uy tín với một địa chỉ nhỏ lẻ, kém chất lượng. Tuy nhiên, phái đẹp cần biết quá trình hủy mỡ giảm béo không hề đơn giản, đòi hỏi kỹ thuật cũng như kinh nghiệm của bác sĩ. 

Vì vậy, cần thực hiện ở các bệnh viện hoặc viện thẩm mỹ uy tín, được cấp giấy phép của Bộ Y tế. Tại đây, chị em sẽ được thăm khám và thực hiện bởi các chuyên gia hàng đầu, cùng công nghệ hiện đại, tính an toàn nhờ vậy sẽ được đặt lên hàng đầu.

3. Kinh nghiệm đánh giá cơ sở hủy mỡ toàn thân chất lượng

Chi phí hút mỡ toàn thân không phải rẻ và tiềm ẩn rất nhiều rủi ro, nếu phái đẹp thực hiện ở những địa chỉ kém uy tín. Dưới đây là một số kinh nghiệm giúp nàng dễ dàng đánh giá và lựa chọn được cơ sở thẩm mỹ phù hợp:

– Đơn vị thực hiện hủy mỡ giảm béo cần phải có giấy phép hoạt động từ Bộ Y tế, có quy trình thực hiện khép kín, chuẩn y khoa

– Đầu tư chỉn chu vào cơ sở hạ tầng, trang bị hệ thống máy móc, thiết bị y tế tân tiến

– Cập nhật công nghệ hút mỡ toàn thân thế hệ mới, đảm bảo tối ưu hiệu quả, không gây biến chứng hay ảnh hưởng đến các vùng da thực hiện

– Quy tụ đội ngũ bác sĩ kỹ thuật cao, tay nghề khéo léo, nhiều năm công tác trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp

– Trước khi hút mỡ, khách hàng sẽ được thăm khám, tư vấn chi tiết về vùng cần thực hiện và lượng mỡ cần loại bỏ

– Minh bạch và công khai chi phí dịch vụ, chất lượng dịch vụ phải tương xứng với số tiền bỏ ra

– Cơ sở thẩm mỹ đó cần có chế độ chăm sóc hậu phẫu thuật tốt, đặt trải nghiệm của khách hàng là yếu tố tiên quyết hàng đầu

Bên cạnh những kinh nghiệm trên, phái đẹp cũng nên cân nhắc lựa chọn các địa chỉ nhận được phản hồi tốt từ phía khách hàng. Đây là những đánh giá mang tính khách quan từ chính những người đã sử dụng dịch vụ nên có mức độ tin cậy cao.

Hút mỡ toàn thân giá bao nhiêu sẽ được tính dựa trên nhiều rất nhiều yếu tố như cơ sở thẩm mỹ, tình trạng mỡ thừa,… Để có được con số chính xác nhất, chị em cần thăm khám trực tiếp và nhận được phác đồ điều trị phù hợp nhất với thể trạng cơ thể của mình. Thế nhưng, phái đẹp không nên bận tâm nhiều về chi phí, thay vào đó cần tỉnh táo và sáng suốt để lựa chọn được đơn vị thẩm uy tín, đáng tin cậy.