Phỏng vấn chuyên gia về phương pháp cấy tóc sinh học Biofibre

17/09/2023 Tác giả: admin 527

Cấy tóc sinh học Biofibre được sáng tạo bởi các chuyên gia của tập đoàn Medicap Ltd Châu Âu hiện đang được ứng dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Trong buổi “Hội thảo cấy tóc cùng chuyên gia hàng đầu của Châu Âu” vừa diễn ra gần đây, rất nhiều câu hỏi đã được đặt ra xung quanh dịch vụ còn mới lạ này. Dưới đây là phần tổng hợp những thắc mắc và giải đáp từ chuyên gia giúp bạn có cái nhìn toàn diện nhất về cấy tóc sinh học Biofibre.

Phỏng vấn chuyên gia về phương pháp cấy tóc sinh học Biofibre 1

1. Cấy tóc sinh học Biofibre là gì, hiệu quả cho những trường hợp nào?

Câu hỏi: Xin chào, tôi bị hói ở 2 bên trán với diện tích khoảng 3-5cm thì có thể áp dụng phương pháp này hay không? Mong chuyên gia tư vấn cụ thể cấy tóc sinh học Biofibre là gì, hiệu quả cho những trường hợp như thế nào. Tôi xin cảm ơn. ( Lê Văn Đức, 34 tuổi, quận 10, TP.HCM)

Trả lời

Chào bạn! Trường hợp hói ở 2 bên trán với diện tích khoảng 3-5cm như bạn mô tả hoàn toàn có thể áp dụng phương pháp cấy tóc sinh học Biofibre để phục hồi tóc. Phương pháp này đã được chứng minh hiệu quả cho các trường hợp cụ thể sau:

– Các trường hợp bị hói đầu bởi các nguyên nhân khác nhau kể cả hói đầu do sẹo, không phân biệt diện tích vùng hói là bao nhiêu hay vị trí hói.

– Những đối tượng bị rụng tóc mảng, tóc gãy rụng quá nhiều, có dấu hiệu bị mất tóc

– Hiệu quả cho cả nam và nữ muốn cấy thêm tóc để tóc dày dặn hơn

Cấy tóc sinh học Biofibre là giải pháp phục hồi tóc dựa trên việc sử dụng bút cấy chuyên dụng đưa các sợi tóc nhân tạo vào đúng vị trí các chân tóc đã bị mất đi (nhờ thiết bị hiện đại, màn hình kĩ thuật số) để tạo thành các chân tóc mới, “lấp đầy” vùng bị mất tóc. Cần nhấn mạnh rằng, phương pháp này hoàn toàn không phẫu thuật, có thể thấy hiệu quả ngay sau khi thực hiện.

2. Cấy tóc sinh học mang lại hiệu quả như thế nào?

Câu hỏi: Mong chuyên gia phân tích rõ về hiệu quả của phương pháp cấy tóc sinh học Biofibre. Tóc được sử dụng là loại tóc như thế nào, khả năng bị rụng sau khi cấy là bao nhiêu? (Trần Thị Toàn, 28 tuổi, quận 1).

Trả lời

Cảm ơn câu hỏi của bạn! Cấy tóc sinh học Biofibre được nghiên cứu dựa trên nguyên tắc tái tạo, hình thành và phát triển của các nang tóc tự nhiên do đó mang lại hiệu quả phục hồi tóc cao sau 30 phút thực hiện.

– Diện tích bị hói đầu hay vùng da đầu có tóc thưa mỏng được che phủ tối đa với mật độ giữa các sợi tóc cao.

– Các sợi tóc được đặt tại chính các chân tóc đã mất một cách chính xác và bám dính tuyệt đối, tiếp nhận dinh dưỡng và phát triển như tóc thật của khách hàng.

– Màu sắc và chiều dài của tóc được chọn lựa kĩ lưỡng dựa trên tình trạng thực tại của mỗi khách hàng do đó sau khi thực hiện hiếm có trường hợp phát hiện ra đó là tóc nhân tạo được cấy ghép.

Cấy tóc Biofibre sử dụng các sợi tóc sinh học với cấu tạo tương tự nang tóc tự nhiên (chất sừng keratin chiếm trên 70% gồm nhiều loại protein và thân tóc gồm 3 lớp: Lớp biểu bì, lớp giữa và lớp tủy)  do đó tình trạng tóc rụng lại sau khi cấy rất hiếm khi xảy ra (tỉ lệ là 1-2%).

Các sợi tóc sau khi cấy ghép tự nhiên như tóc thật của khách hàng
Các sợi tóc sau khi cấy ghép tự nhiên như tóc thật của khách hàng

3. Cấy tóc sinh học có đảm bảo an toàn không? Có đau không?

Câu hỏi: Mong bác sĩ tư vấn giúp phương pháp này có đảm bảo an toàn không? Khi thực hiện có đau không, sau đó có biến chứng hay rủi ro gì không?. (Nguyễn Anh Văn,34 tuổi, quận Gò Vấp).

Trả lời

Cũng như bạn rất nhiều khách hàng quan tâm đến tính an toàn của phương pháp cấy tóc sinh học Biofibre cũng như nghi vấn có đau không. Trong khi cấy tóc khách hàng không thấy đau, khó chịu bởi trước đó các bác sĩ đã sát khuẩn và tiêm gây tê vùng cấy tóc với liều lượng chính xác.

Về nhà, cảm giác đau nhẹ có thể xuất hiện tuy nhiên sẽ giảm dần và mất hẳn sau 1-2 ngày nếu khách hàng thực hiện theo đúng hướng dẫn của bác sĩ.

Bạn có thể yên tâm rằng phương pháp này đảm bảo an toàn tuyệt đối trong và sau thực hiện:

– Không phẫu thuật, không xâm lấn chỉ dùng bút chuyên dụng để đưa các sợi tóc vào đúng vị trí mất tóc

– Các sợi tóc sinh học có cấu tạo tương thích trên 90% so với nang tóc tự thân do đó không gây hiện tượng dị ứng, lây nhiễm sau khi thực hiện.

Phỏng vấn chuyên gia về phương pháp cấy tóc sinh học Biofibre 4

Tiêm gây tê vùng cấy tóc đảm bảo khách hàng không thấy đau, khó chịu

4. Thời gian và chi phí cấy tóc như thế nào? Cần chăm sóc ra sao sau thực hiện?

Câu hỏi: Tôi muốn đi cấy tóc nhưng không rõ thời gian và chi phí như thế nào. Mong bác sĩ tư vấn cụ thể hơn về quy trình thực hiện. Sau khi phẫu thuật có cần chăm sóc đặc biệt gì không? (Lê Hải Anh, quận Bình Thạnh).

Trả lời

Chào bạn! Hiện nay, Thẩm mỹ viện Đông Á đã áp dụng thành công phương pháp cấy tóc sinh học Biofibre với mức chi phí cụ thể như sau:

Thời gian: 30 – 60 phút (Có thể thực hiện 1 lần hoặc nhiều lần tùy nhu cầu của khách hàng)

Chi phí:

Phác đồ điều trị I II III IV
Tình trạng Tóc mất ít Tóc mất vừa Tóc mất nhiều & hói nhẹ Tóc mất nhiều & hói nhiều
Số lượng sợi 600 1000 1400 1600
Tặng thêm 200 sợi 400 sợi 600 sợi 800 sợi

Quy trình cấy tóc sinh học được thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhàng như sau:

– Bước 1: Các bác sĩ sẽ tư vấn về phương pháp giúp khách hàng hiểu rõ hơn, lựa chọn màu tóc, độ dài của sợi tóc sinh học phù hợp.

– Bước 2: Bác sĩ tiêm gây tê vùng cấy tóc sau đó dùng bút chuyên dụng thực hiện cấy tóc cho khách hàng.

Về những lưu ý, chế độ chăm sóc sau cấy tóc như sau:

+ Khách hàng có thể quay trở về luôn sau thực hiện

+ Khách hàng có thể gội đầu, làm tóc ngay sau khi cấy tóc

+ Thực hiện theo các hướng dẫn của bác sĩ

+ Thực hiện 1 lần hoặc nhiều lần tùy tình trạng thực tế

5. Những yếu tố nào quyết định đến kết quả cấy tóc?

Câu hỏi: Tôi rất băn khoăn không biết những yếu tố nào sẽ quyết định đến kết quả cấy tóc, mong bác sĩ tư vấn giúp. (Trần Văn Lãm ,43 tuổi, quận Gò Vấp).

Trả lời

Cảm ơn câu hỏi của bạn. Thực tế cho thấy, có khá nhiều yếu tố ảnh hưởng đến kết quả cấy tóc trong đó cần lưu ý nhất bao gồm:

+ Bác sĩ thực hiện phải là người có trình độ chuyên môn cao, linh hoạt và nhạy bén

+ Quy trình thực hiện cần được chính xác tuyệt đối, có sự hỗ trợ của các thiết bị chuyên dụng hiện đại

+ Chế độ chăm sóc sau thực hiện của khách hàng

Trên đây là phần tổng hợp những câu hỏi phổ biến của khách hàng về cấy tóc sinh học Biofibre và giải đáp từ các chuyên gia. Nếu còn bất kì thắc mắc nào, vui lòng liên hệ để được tư vấn trực tiếp.