Cấy chỉ giảm béo bao nhiêu tiền? Có nên cấy chỉ giảm béo giá rẻ không?

21/09/2023 Tác giả: admin 1022

Cấy chỉ giảm béo được đánh giá là liệu pháp hiệu quả an toàn xua tan nỗi lo thừa cân béo phì nhờ cơ chế đào thải mỡ thừa hoàn toàn tự nhiên. Vậy chi phí cấy chỉ giảm béo hết bao nhiêu tiền, những yếu tố nào quyết định chi phí cấy chỉ là vấn đề nhiều người quan tâm khi có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ này. Mọi giải đáp sẽ được đưa ra ngay dưới bài viết sau đây.

1. Kỹ thuật cấy chỉ giảm béo bao nhiêu tiền?

Cấy chỉ giảm béo là liệu pháp làm đẹp hoạt động bằng cách đưa một đoạn chỉ tự tiêu vào huyệt vị để tạo ra sự kích thích vùng huyệt vị đào thải lượng mỡ thừa từ đó mang lại hiệu quả giảm béo.

Khi nghĩ đến phương pháp điều trị giảm béo bằng cách cấy chỉ nhiều người thường cho rằng chi phí thực hiện sẽ đắt đỏ bởi nó sở hữu ưu điểm an toàn và hiệu quả. Thực tế chi phí thực hiện cấy chỉ giảm béo bao nhiêu tiền sẽ tùy thuộc vào mức độ mỡ thừa trên cơ thể của từng người. Khi thực hiện cấy chỉ lần đầu tiên cho kết quả thích ứng tốt sẽ giúp chi phí giảm thiểu hơn bởi chỉ cần thực hiện một vài lần.

Ngược lại đối với những ai có thể trạng thích ứng với liệu pháp này chậm hơn sẽ cần thực hiện thêm nhiều liệu trình, khi đó chi phí sẽ tăng lên.

Cấy chỉ giảm béo bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố
Cấy chỉ giảm béo bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Ngoài ra, đối với mỗi cơ sở thực hiện cấy chỉ giảm béo cũng sẽ có giá thành khác nhau. Trong trường hợp khách hàng lựa chọn dịch vụ cấy chỉ được thực hiện bởi những người có chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm như giáo sư, tiến sẽ cũng sẽ có giá thành cao hơn mức bình thường.

Mặt bằng chung giá thành cấy chỉ giảm béo trên thị trường hiện nay có chi phí dao động từ 800.000 VNĐ – 2.000.000 VNĐ/lần tùy thuộc vào nhu cầu và tình trạng của khách hàng. Nhìn chung so với các liệu pháp giảm béo khác có thể thấy cấy chỉ có giá thành rẻ hơn và đảm bảo sự an toàn cho cơ thể bởi ưu điểm không tác động vào cơ thể.

2. Những yếu tố khiến chi phí cấy chỉ đốt mỡ thay đổi

Theo các chuyên gia, chi phí cấy chỉ giảm béo bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Có thể kể đến một số điểm chính như sau:

Kỹ thuật người thực hiện

Đây là phương pháp giảm béo trong y học cổ truyền đòi hỏi người thực hiện cấy chỉ phải là các bác sĩ có chuyên môn cao, trình độ chẩn đoán tình trạng khách hàng chính xác và kỹ thuật tay nghề thành thạo.

Địa chỉ tiến hành cấy chỉ 

Cấy chỉ là phương pháp đơn giản không đòi hỏi nhiều thiết bị hiện đại nên có nhiều cơ sở đáp ứng được tiêu chuẩn thực hiện loại hình dịch vụ này. Tất nhiên những địa chỉ uy tín có cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo chuẩn y khoa sẽ đáng tin cậy và có mức giá thành dịch vụ cao hơn.

Chất lượng chỉ giảm mỡ

Một yếu tố khác quyết định chi phí cấy chỉ giảm béo bao nhiêu tiền đó là chất lượng của loại chỉ cấy. Chất lượng của chỉ là yếu tố quan trọng tạo nên hiệu quả thẩm mỹ sau khi cấy chỉ. Có nhiều loại chỉ với giá thành khác nhau tương ứng với chất lượng giảm béo mang lại. Vấn đề này sẽ tùy thuộc vào mức tài chính khách hàng bỏ ra để thực hiện liệu trình.

Các chuyên gia trong ngành y tế khuyến cáo chúng ta nên lựa chọn sử dụng loại chỉ chất lượng tốt, có nguồn gốc rõ ràng. Loại này tuy có giá thành cao hơn nhưng sẽ đem lại hiệu quả thẩm mỹ lâu dài, đảm bảo an toàn và độ tương thích với cơ thể sẽ cao hơn. Từ đó hạn chế được tình trạng viêm nhiễm khu vực cấy chỉ.

Hiệu quả của mỗi liệu trình

Hiệu quả sau mỗi liệu trình cấy chỉ cũng là nhân tố quyết định chi phí thực hiện dịch vụ này. Sau khi thực hiện cấy chỉ giảm béo bác sĩ sẽ theo dõi hiệu quả trong liệu trình đầu tiên để đánh giá mức độ phù hợp của thể trạng với phương pháp này. Nếu hiệu quả giảm béo chưa cao, khách hàng đó sẽ cần tiếp tục thực hiện nhiều buổi hơn kéo theo chi phí sẽ tốn kém hơn khi trải qua nhiều buổi trị liệu.

3. Có nên thực hiện cấy chỉ giảm béo tại địa chỉ giá rẻ

Vì đây là liệu pháp mang lại hiệu quả đồng thời có chi phí thực hiện hợp lý so với các dịch vụ giảm béo khác nên được nhiều người lựa chọn thực hiện. Chính điều này cũng tạo nên tình trạng hỗn loạn dịch vụ cấy chỉ, nhiều cơ sở không đáp ứng đủ điều kiện nhưng vẫn mở ra dịch vụ này.

Đánh vào tâm lý khách hàng mong muốn làm đẹp nhưng quỹ tài chính hạn chế, nhiều nơi đưa ra quảng cáo “giá rẻ bất ngờ” để lôi kéo khách hàng. Thế nhưng hầu hết những đơn vị này đều không đáp ứng tiêu chuẩn an toàn, hiệu quả. Khách hàng không nên ham rẻ vì khi thực hiện ở những phòng khám chui, không đáp ứng yếu tố an toàn y tế theo quy định rất có thể gây biến chứng về sau.

Không nên thực hiện cấy chỉ giảm béo tại địa chỉ giá rẻ dễ gặp biến chứng về sau
Không nên thực hiện cấy chỉ giảm béo tại địa chỉ giá rẻ dễ gặp biến chứng về sau

Vậy nên khi lựa chọn địa chỉ cấy chỉ giảm béo khách hàng cần tìm hiểu một số tiêu chí đánh giá địa chỉ cấy chỉ giảm béo chất lượng để tránh tình trạng “tiền mất tật mang”. Đầu tiên hãy lựa chọn cơ sở đã được ngành Y tế cấp phép.

Tiêu chí này sẽ khẳng định cơ sở đó đáp ứng được những yêu cầu về cơ sở vật chất, thiết bị y tế, nguồn nhân lực, quy trình thực hiện chuẩn y khoa,…Tiếp đến, đội ngũ bác sĩ phải là những người có giấy phép hành nghề, có trình độ chuyên môn vững vàng mới có thể đưa ra chẩn đoán tình trạng cơ thể khách hàng tốt nhất cũng như thực hiện liệu trình an toàn, tránh những rủi ro ngoài ý muốn.

Trên đây là thông tin về chi phí thực hiện cấy chỉ giảm béo bao nhiêu tiền và một số lời khuyên dành cho những ai đang có ý định thực hiện giải pháp giảm béo này. Thông qua những thông tin đã được chắt lọc như trên chắc chắn sẽ giúp bạn có đủ dữ kiện trong việc cân nhắc và lựa chọn phương pháp giảm béo phù hợp nhất. Chúc bạn sớm tìm lại vóc dáng thon thả như ý!