Hút mỡ chân giá bao nhiêu? Chi tiết bảng giá giảm mỡ bắp chân mới nhất

09/10/2023 Tác giả: admin 320

Hiện nay, không ít chị em đã tìm đến phương pháp hút mỡ thẩm mỹ với mong muốn cải thiện đôi chân thô kệch, nhiều mỡ của mình. Hút mỡ chân giá bao nhiêu là thắc mắc chung của những người đang quan tâm đến dịch vụ này. Tùy thuộc vào công nghệ giảm béo cũng như cơ sở thực hiện, chi phí thu nhỏ chân dao động 5.000.000 – 50.000.000 triệu đồng.

1. Giải đáp thắc mắc: Hút mỡ chân giá bao nhiêu?

Công nghệ hút mỡ chân ra đời chính là giải pháp tuyệt vời giúp nàng giải quyết “nỗi đau” chân khổng lồ. Chỉ sau một thời gian điều trị, chị em sẽ nhanh chóng có được đôi chân thon gọn, săn chắc, tự tin với vóc dáng của mình.

Vậy hút mỡ chân giá bao nhiêu? Đây là thắc mắc chung của các nàng đang quan tâm đến dịch vụ thẩm mỹ. Trung bình chi phí thon gọn bắp chân dao động khoảng 5.000.000 – 50.000.000 đồng.

Mức giá dịch vụ hút mỡ chân sẽ được quyết định dựa trên nhiều yếu tố. Bao gồm cả cơ sở thực hiện, trình độ kinh nghiệm của bác sĩ lẫn tình trạng mỡ thừa của từng người. Đặc biệt, yếu tố công nghệ hủy mỡ lựa chọn sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chi phí thực hiện. 

Cụ thể, dưới đây là bảng tổng hợp chi phí hút mỡ chân của các công nghệ phổ biến nhất hiện nay:

Công nghệ giảm béo chân Chi phí 
Công nghệ Cavi Lipo 1.500.000 – 6.000.000 đồng
MaxFire Lipo 4D 5.000.000 – 45.000.000 đồng
Max Burn Lipo 15.000.000 – 25.000.000 đồng
Công nghệ RF 5.000.000 – 7.000.000 đồng
Công nghệ Miko Diet 10.000.000 – 50.000.000 đồng
Vaser Lipo 4D 30.000.000 – 45.000.000 đồng
Tiêm Botox 10.000.000 – 50.000.000 đồng

2. Chi phí hút mỡ chân ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?

Tùy vào thể trạng của từng khách hàng, chuyên gia/bác sĩ thẩm mỹ đưa ra liệu trình điều trị hút mỡ riêng. Nhìn chung sẽ có 4 yếu tố tác động trực tiếp đến chi phí hủy mỡ ở chân và bắp chân. Cụ thể như sau:

2.1. Công nghệ và kỹ thuật giảm mỡ chân

Công nghệ hủy mỡ và kỹ thuật của bác sĩ thẩm mỹ là hai yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến số tiền điều trị giảm mỡ chân. Với từng tình trạng mỡ chân của mỗi khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn và đưa ra  giải pháp phù hợp nhất. Công nghệ giảm béo ứng dụng quyết định chủ yếu đến hiệu quả thẩm mỹ, thời gian hồi phục và chi phí của dịch vụ.

2.2. Tình trạng mỡ thừa tích tụ ở chân nhiều sẽ có chi phí cao hơn

Với từng người, cấu tạo bắp chân và tình trạng mỡ thừa sẽ khác nhau. Vì vậy sẽ có nhiều phương pháp khắc phục khác nhau.

Đối với người người có phần mỡ ở chân cứng và tích tụ lâu năm thì số buổi thực hiện hút mỡ sẽ nhiều, hoặc cần can thiệp công nghệ cao, đòi hỏi kỹ thuật phức tạp đương nhiên chi phí sẽ cao hơn. Ngược lại, trường hợp mô mỡ chùng nhão, nhiều da thừa, cần kết hợp hút mỡ với liệu trình căng da. Chính vì vậy, chi phí thẩm mỹ hút mỡ chân cũng sẽ có sự khác biệt.

2.3. Cơ sở thẩm mỹ lớn, uy tín thường có mức giá cao

Khi lựa chọn hút mỡ chân tại những cơ sở uy tín, chất lượng, phái đẹp sẽ được thực hiện bởi các bác sĩ có trình độ, giàu kinh nghiệm. Cơ sở vật chất hiện đại cùng công nghệ giảm béo tân tiến, đạt chuẩn. 

Mặt khác, dịch vụ tư vấn và thăm khám trong suốt quá trình điều trị cũng rất chuyên nghiệp. Vì vậy, dù mức chi phí tại đây có đắt hơn so với những địa chỉ khác nhưng đảm bảo hiệu quả và an toàn.

2.4. Một số chi phí khác: thuốc uống, thăm khám định kỳ

Chi phí hút mỡ bắp chân bao gồm các dịch vụ thăm khám, điều trị hủy mỡ và tái khám định kỳ. Tuy nhiên, sau khi thực hiện phương pháp giảm béo công nghệ cao, phái đẹp sẽ cần bổ sung thêm một số loại thuốc, sản phẩm chức năng hoặc trị liệu massage. Đây cũng là nguyên nhân chính  khiến mức chi phí có sự chênh lệch.

3. Tiêu chí đánh giá chất lượng cơ sở thẩm mỹ hút mỡ chân uy tín

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp và giảm béo của chị em phụ nữ, hiện nay có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ hoạt động trên thị trường Việt Nam. Điều này khiến không ít nàng cảm thấy đau đầu vì không biết lựa chọn cơ sở thực hiện nào uy tín, chất lượng.

Dưới đây là một số tiêu chí giúp pháp đẹp đánh giá chất lượng cũng như lựa chọn được đơn vị thẩm mỹ uy tín:

– Cơ sở thẩm mỹ phải được cấp giấy phép hoạt động bởi Bộ Y tế

– Ứng dụng công nghệ hút mỡ chân tiên tiến, quá trình thực hiện chuẩn y khoa

– Cơ sở hạ tầng được đầu tư chỉn chu, đội ngũ chuyên gia/bác sĩ có trình độ chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn

Với những thông tin đã chia sẻ trên đây, chị em hẳn đã có được cái nhìn tổng quát cho câu hỏi hút mỡ chân giá bao nhiêu? Chi phí dịch vụ làm đẹp này sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố, vì vậy các nàng nên đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ để thăm khám và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp với thể trạng của mình.