Công nghệ giảm béo Max Burn Lipo có tốt không? Chi phí điều trị ra sao

21/09/2023 Tác giả: admin 853

Trước lời quảng cáo “Không phẫu thuật, giảm ngay 10kg mỡ thừa chỉ trong 10 ngày”, liệu công nghệ giảm béo Max Burn Lipo có tốt không? Có thực sự giảm 10kg như quảng cáo không? Lập tức khám phá sự thật được chia sẻ từ chuyên gia.

1. Công nghệ Max Burn Lipo tác động giảm béo thế nào?

Việc hiểu công nghệ Max Burn Lipotác động giảm béo thế nào sẽ là tiền để trả lời cho câu hỏi “công nghệ giảm béo Max Burn Lipo có tốt không”. Thực chất, công nghệ Max Burn Lipo là sự kết hợp của công nghệ sóng siêu âm RF, công nghệ Cavitation và công nghệ hút chân không. Sự kết hợp này tạo bước tiến trong thẩm mỹ giảm béo hiện đại. Cơ chế tác động lần lượt của các công nghệ sau:

– Công nghệ siêu sóng âm RF: Với tần số 2MHz, sóng siêu âm sẽ tác động vào vùng mỡ thừa, nâng nhiệt độ đốt cháy mỡ lên trong khoảng 45 – 65 độ C. Các mô mỡ thừa dưới tác động nhiệt độ cao sẽ tan chảy và đào thải khỏi cơ thể qua hệ bài tiết. 

– Công nghệ Cavitation: Bổ trợ làn da sau tác động của sóng RF, công nghệ Cavitation đóng vai trò “massage vùng bụng” sâu tới 6cm với tác động rung, nhiệt sâu và tác động sinh học. Quá trình này giúp đánh tan những mô mỡ cuối cùng trong cơ thể. Đồng thời giúp máu lưu thông, sản sinh ra các sợi collagen để tránh tình trạng chảy xệ vùng da giảm mỡ.

– Công nghệ hút chân không: Đây là công đoạn cuối trong liệu trình giảm béo công nghệ Max Burn Lipo, giúp săn chắc và định hình lại vùng điều trị.

Với sự phối kết hợp hoàn hảo từ 3 công nghệ hiện đại, tân tiến trên, Max Burn Lipo được chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao trong khả năng xóa sổ mỡ thừa, đồng thời định hình vóc dáng thon gọn mà ít có công nghệ giảm béo nào làm được.

Max Burn Lipo được chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao trong khả năng xóa sổ mỡ thừa
Max Burn Lipo được chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao trong khả năng xóa sổ mỡ thừa

2. Sự thật giảm béo công nghệ Max Burn Lipo có tốt không?

Chuyên gia thẩm mỹ không ngừng nghiên cứu và cho ra đời những công nghệ giảm béo hiện đại, tiên tiến với nhiều ưu điểm, đồng thời khắc phục nhược điểm của các công nghệ giảm mỡ trước đây. Nhưng cho đến hiện nay, chưa có công nghệ nào hoàn toàn tuyệt đối chỉ có ưu điểm, nó vẫn sẽ tồn tại ít nhiều nhược điểm nhỏ nhặt nào đó. Khám phá ưu nhược điểm của Max Burn Lipo để có thể khẳng định công nghệ giảm béo Max Burn Lipo có tốt không.

2.1. Ưu điểm của giảm mỡ béo bằng Max Burn Lipo

Để giữ vững vị trí top đầu trong danh sách công nghệ điều trị béo hiệu quả nhất hiện nay, công nghệ Max Burn Lipo thành công chinh phục chuyên gia thẩm mỹ cùng các khách hàng có nhu cầu giảm mỡ béo nhờ những ưu điểm vượt trội như:

Hiệu quả giảm đến 10kg mỡ thừa

Ngay sau lần điều trị đầu tiên, lớp mỡ sẽ được giảm đáng kể, cơ thể gọn nhẹ hẳn. Kết thúc liệu trình 10 buổi, cơ thể giảm được 4 s- 5kg. Chưa dừng lại, cơ thể tiếp tục thực hiện cơ chế đào thải mỡ thừa khỏi cơ thể, thành công xóa tan 10kg, giảm 15 – 25 cm vòng eo, “hô biến” vòng eo ngoại cỡ về 1 vòng eo vạn người mê.

An toàn, không sử dụng dao kéo xâm lấn

Toàn bộ quá trình điều trị giảm béo bằng công nghệ Max Burn Lipo hoàn toàn chỉ sử dụng công nghệ tân tiến nhất để tác động, không sử dụng dao kéo hay bất cứ dụng cụ nào xâm lấn vào da thịt. 

Không trùng nhão, chảy xệ da

Nếu các phương pháp hút mỡ bụng truyền thống giảm mỡ nhưng để lại một vùng da nhăn nheo chảy xệ, thì công nghệ Max Burn Lipo mang đến làn da nhẵn mịn nhờ tác động sản sinh collagen kéo căng làn da.

Công nghệ Max Burn Lipo - Hiệu quả giảm đến 10kg mỡ thừa
Công nghệ Max Burn Lipo – Hiệu quả giảm đến 10kg mỡ thừa

2.2. Nhược điểm của Max Burn Lipo

Được đánh giá là công nghệ giảm mỡ tốt nhất hiện nay, tuy nhiên bên cạnh những ưu điểm tuyệt vời kể trên, công nghệ giảm béo Max Burn Lipo cũng có một số nhược điểm như:

Liệu trình kéo dài

Một trong những điều bất tiện của công nghệ Max Burn Lipo là lộ trình đốt mỡ kéo dài 10 buổi giảm béo liên tiếp, mỗi buổi sẽ kéo dài khoảng 60 – 90 phút điều trị. Nếu so với các công nghệ diệt mỡ duy nhất một buổi như Mefaloss thì vấn đề liệu trình 10 buổi hoàn toàn là yếu điểm của Max Burn Lipo.

Dễ tái béo

Với cơ chế hóa lỏng các lớp mỡ nhờ công nghệ sóng siêu âm, tác động được đến lớp mỡ sâu nhất, nhưng không hoàn toàn bật gốc mỡ thừa. Vì vậy, nếu không ăn uống khoa học và thường xuyên thực hiện các bài tập giữ gìn vóc dáng thì việc tái béo hoàn toàn có thể xảy ra. 

Max Burn Lipo dễ gây tái béo
Max Burn Lipo dễ gây tái béo

Cần nghỉ ngơi sau điều trị

Trước khi tiến hành tác động sóng RF đốt mỡ, vùng da điều trị mỡ béo sẽ được bôi lớp gel gây tê. Vậy nên sau 1 – 2 ngày sau điều trị, cơ thể vẫn còn tác dụng của gel gây mệt mỏi, người giảm mỡ cần phải được nghỉ ngơi.

Những nhược điểm này của Max Burn Lipo hoàn toàn có thể khắc phục được. Đem lên bàn cân so sánh với những ưu điểm, lợi ích mà công nghệ này đem lại thì câu trả lời cho câu hỏi “Công nghệ giảm béo Max Burn Lipo có tốt không?” chắc chắn là “Có!”.

3. Đối tượng phù hợp giảm cân công nghệ Max Burn Lipo

Không làm phẫu thuật dao kéo, không xâm lấn, vô cùng an toàn, trên hết hiệu quả giảm mỡ cao nên giảm béo công nghệ Max Burn Lipo phù hợp cho hầu hết các đối tượng như:

– Phụ nữ sau sinh, muốn lấy lại vóc dáng thon gọn như trước thời kỳ sinh nở, tái tạo lại vùng bụng chảy xệ, chùng nhão,…

– Người có cơ địa khó giảm cân, đã thực hiện nhiều biện pháp giảm béo nhưng không có kết quả.

– Nam nữ muốn giảm mỡ toàn thân hoặc giảm mỡ cục bộ từng phần: Bụng, vai, bắp tay, bắp chân, lưng…

Không làm phẫu thuật dao kéo, không xâm lấn, vô cùng an toàn
Không làm phẫu thuật dao kéo, không xâm lấn, vô cùng an toàn

4. Chi phí giảm mỡ thừa công nghệ Max Burn Lipo

Hiện nay, chi phí giảm Max Burn Lipo là 25.000.000/vùng điều trị/10 buổi. Tuy nhiên, con số này có thể giao động hơn kém, phụ thuộc vào tình trạng mỡ thừa nhiều hay ít, cơ địa dễ giảm béo hay khó giảm béo, loại mỡ nội tạng – mỡ trắng hay mỡ nâu của khách hàng. 

Khẳng định “Có” cho câu hỏi “Công nghệ giảm béo Max Burn Lipo có tốt không” từ các chuyên gia đã cho thấy Max Burn Lipo đây là sự lựa chọn phù hợp, đáng để cân nhắc khi khách hàng muốn giảm cân bằng công nghệ không xâm lấn. Tuy nhiên, hiện nay còn nhiều công nghệ giảm béo không xâm lấn mang lại hiệu quả cao, khám phá thêm tại website để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Bài viết liên quan