Máy giảm béo Le Shape: Ứng dụng công nghệ siêu hủy mỡ năng lượng nhiệt

21/09/2023 Tác giả: admin 678

Le Shape là một trong những máy giảm mỡ hiện đại, tiên tiến bậc hủy mỡ dựa trên cơ chế Apoptosis tác động sâu vào các tầng da và hủy các tế bào cứng đầu lâu năm. Từ đó giúp phái đẹp tìm lại vóc dáng chuẩn đồng hồ cát quyến rũ mơ ước.

1. Thông tin chung về máy giảm mỡ Le Shape 

Le Shape là máy giảm béo thế hệ mới được nghiên cứu và sản xuất tại Xứ sở thẩm mỹ hàng đầu châu Á – Hàn Quốc. Máy thẩm mỹ Le Shape được thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu có khả năng sử dụng năng lượng laser diode tác động sâu vào các tầng da và lấy đi các lớp mỡ thừa cứng đầu lâu năm. “Siêu máy giảm mỡ” đến từ Hàn Quốc hoạt động linh hoạt, không xâm lấn và gây tổn thương đến cấu trúc vùng điều trị cũng như các vùng da xung quanh.

Thông số kỹ thuật

Bước sóng 1060nm Kích thước khu vực điều trị 7cm x 9.5cm
Laser nguồn Diode Laser Điện năng 100-240V, 50-60Hz
Độ rộng xung CW (Sóng liên tục) Công suất đầu ra 60W (Tổng tối đa đạt 240W)
máy giảm béo le shape
Le Shape là máy giảm béo thế hệ mới được nghiên cứu và sản xuất tại Xứ sở thẩm mỹ hàng đầu châu Á – Hàn Quốc

2. Ưu điểm vượt trội của máy thẩm mỹ Le Shape trong quá trình làm đẹp

Le Shape là máy giảm mỡ hàng đầu ứng dụng bước sóng 1060nm cùng cơ chế Apoptosis đem hiệu quả làm đẹp vượt trội như sau:

“Đánh bay” mỡ thừa cứng đầu lâu năm: bằng ứng dụng bước sóng cường độ 1060nm, Le Shape có khả năng xuyên qua các tầng da, vào sâu bên trong lớp mỡ để hóa lỏng và từ từ loại bỏ ra ngoài cơ thể theo cơ chế tự nhiên.

Điều trị giảm mỡ tất cả các vùng trên cơ thể: với một số dòng máy, tác dụng giảm mỡ chỉ ứng dụng được cho một số bộ phận trên cơ thể. Le Shape khác biệt hoàn toàn, nhờ sở hữu các đầu xoay linh hoạt, máy có khả năng làm tan chảy mô mỡ tự nhiên bằng đầu lạnh không tiếp xúc.

Thời gian thực hiện nhanh chóng: sở hữu 4 đầu máy xoay thông minh điều khiển theo từng chuyển động, quy trình điều trị của Le Shape chỉ diễn ra trong khoảng 25 – 30 phút không gây ảnh hưởng tới người thực hiện giảm mỡ.

Không làm chảy xệ cơ da: Le Shape làm nóng mô mỡ không không gây đông máu và đào thải từ từ ra bên ngoài nên hạn chế tối đa tình trạng da nhăn nheo, chảy xệ kém thẩm mỹ.

ưu điểm máy giảm mỡ le shape
Le Shape là máy giảm mỡ hàng đầu ứng dụng bước sóng 1060nm cùng cơ chế Apoptosis đem hiệu quả làm đẹp vượt trội trong giảm mỡ

3. Nguyên lý giảm mỡ thông minh của máy Le Shape

Dựa trên ứng dụng bước sóng 1060nm, Le Shape có khả năng hấp thu tối đa nhiệt lượng qua da mà không gây tổn thương bề mặt. Các bước sóng laser diode có khả năng đi đến tầng mỡ sâu nhất, hóa lỏng mô mỡ và đào thải ra khỏi cơ thể theo cơ chế phân hủy tế bào Apoptosis.

Nói cách khác, laser diode giữ nhiệm vụ chính tác động và làm “suy yếu” các mô mỡ cứng đầu lâu năm bằng nhiệt độ 42 – 47 độ C nhưng không làm đông máu. Cơ chế Apoptosis tiếp tục xử lý giai đoạn hai để các tế bào chết bị đào thải từ từ ra khỏi cơ thể trong quá trình trao đổi chất.

Trong quá trình điều trị với Le Shape, hệ thống làm mát kết hợp chế độ làm quang đông phân huỷ mỡ lạnh -9 độ C tiếp xúc nhẹ nhàng và ngăn chặn các tổn thương trong quá trình hóa lỏng và tống tiễn mỡ thừa. Độ dày thành mỡ dày nhanh chóng giảm đáng kể chỉ sau vài tuần. 

4. Phòng khám Pasteur – địa chỉ sở hữu thiết bị làm đẹp Le Shape tân tiến, hiện đại

Chứng kiến ưu điểm vượt trội của máy giảm mỡ Le Shape, nhiều khách hàng băn khoăn tìm kiếm địa chỉ thực sự uy tín tích hợp trong điều trị. 

Hiện nay, phòng khám Pasteur là một trong những đơn vị tiên phong trong ứng dụng máy Le Shape cùng công nghệ siêu hủy mỡ Mefaloss. Với phương châm và định hướng rõ ràng, Pasteur cam kết đem đến cho khách hàng tin tưởng những giá trị đích thực:

Giảm mỡ an toàn, không tác động tổn thương: Ứng dụng máy Le Shape cùng công nghệ siêu hủy mỡ hàng đầu, Pasteur đem đến liệu trình điều trị chuẩn y khoa giúp khách hàng tạm biệt eo bánh mì nhanh chóng mà không gây ra bất kỳ tổn thương dù là nhỏ nhất trên da.

Cam kết mỡ thừa không quay lại, chế độ bảo hành uy tín: Với cơ chế giảm mỡ bằng bước sóng laser diode kết hợp cơ chế Apoptosis của máy Le Shape và công nghệ Mefaloss, phòng khám Pasteur cam kết với tất cả khách hàng mỡ thừa bị tiễn biệt chỉ sau vài tuần. Cam kết không tái béo, hồi béo của Pasteur được lập thành văn bản với chữ ký của vị đại diện và người điều trị, quý vị hoàn toàn an tâm.

Đội ngũ chuyên gia chuyên môn, kinh nghiệm: Thấu hiểu tầm quan trọng của đội ngũ y bác sĩ trong điều trị, Pasteur tuyển chọn những bác sĩ “toàn tài, vẹn tâm” trong chữa trị để đem đến giải pháp, phương hướng và đồng hành cùng khách hàng trên hành trình chinh phục vóc dáng.

Quy trình điều trị được thiết kế chuẩn an toàn: Quy trình điều trị tại phòng khám Pasteur được thiết kế chuyên biệt cho từng khách hàng đảm bảo kết quả tối ưu và ngăn chặn biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe. 

máy giảm mỡ Le Shape tại phòng khám Pasteur
Phòng khám Pasteur là một trong những đơn vị tiên phong trong ứng dụng máy Le Shape cùng công nghệ siêu hủy mỡ Mefaloss

Thông tin về máy Le Shape cũng như địa chỉ giảm béo sở hữu “siêu cỗ máy” thần thánh này được tổng hợp, tham vấn các bác sĩ chuyên khoa nên khách hàng hoàn toàn an tâm tin tưởng. Để biết thêm các thông tin chi tiết cũng như đăng ký sử dụng dịch vụ giảm béo Mefaloss cùng máy giảm mỡ thẩm mỹ Le Shape, quý vị liên hệ ngay với đội ngũ chuyên gia phòng khám Pasteur. 

Bài viết liên quan