Giảm béo với công nghệ cao vì sao lại đắt tiền?

21/09/2023 Tác giả: admin 658

Mục lục tin tức

 • 1. Giảm béo với công nghệ cao là gì?
 • 2. Lý do giảm béo bằng công nghệ cao đắt tiền hơn các phương pháp khác
  • 2.1. Công nghệ hiện đại, máy móc nhập khẩu
  • 2.2. Hiệu quả siêu hủy mỡ nhanh chóng tác động sâu tận biểu mô
  • 2.3. Đội ngũ bác sĩ/kỹ thuật viên
 • 3. Ưu điểm của phương pháp giảm béo bằng công nghệ cao
  • 3.1. Hiệu quả giảm mỡ nhanh, lâu dài
  • 3.2. An toàn không dao kéo
  • 3.3. Thời gian thực hiện nhanh chóng
  • 3.4. Có thể lựa chọn vùng giảm mỡ, số kg mỡ giảm như mong muốn
 • 4. Giảm béo bằng công nghệ cao ở đâu an toàn và uy tín?

Giảm béo với công nghệ cao vì sao lại đắt tiền? Sự thật phía sau những băn khoăn này sẽ được vén màn ngay dưới đây.

Giảm béo với công nghệ cao vì sao đắt tiền?
Nhiều người lựa chọn giảm cân bằng công nghệ cao để tiết kiệm thời gian và đạt hiệu quả nhanh chóng

1. Giảm béo với công nghệ cao là gì?

Giảm béo bằng công nghệ cao là một khái niệm quen thuộc được nhắc đến nhiều trong thời gian qua. Hiểu một cách đơn giản, giảm béo bằng công nghệ cao là phương pháp giảm béo ứng dụng công nghệ hiện đại như ánh sáng, xung điện quang, thảm điện quấn nóng,… trong việc đốt cháy mỡ thừa trong cơ thể, giúp việc hóa lỏng mỡ thừa trở nên dễ dàng hơn và đạt hiệu quả giảm cân như mong muốn.

Hiệu quả giảm béo với công nghệ cao đã được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. Tuy nhiên chi phí thực hiện của phương pháp cao hơn nhiều so với các phương pháp khác. Chi phí trung bình lên đến hàng chục triệu đồng. Đâu là lý do khiến cho phương pháp giảm béo này có chi phí cao như vậy?

2. Lý do giảm béo bằng công nghệ cao đắt tiền hơn các phương pháp khác

2.1. Công nghệ hiện đại, máy móc nhập khẩu

Giảm béo với công nghệ cao vì sao đắt tiền?
Máy móc giảm mỡ công nghệ cao thường hiện đại và có nhiều ưu điểm

Các công nghệ cao đang được ứng dụng phổ biến trong giảm béo gồm có: tia hồng ngoại, ánh sáng lạnh Bio, sóng siêu âm cộng hưởng từ, lực hút chân không,… Các công nghệ này đều là công nghệ tân tiến, sử dụng máy móc hiện đại nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài để tối ưu cơ chế tác động, cho phép phân hủy tận gốc các tế bào mỡ cứng đầu nằm sâu ở dưới da, giúp đào thải triệt để mỡ thừa ra ngoài. Công nghệ máy móc càng hiện đại thì chi phí khấu hao càng lớn, dẫn đến giá thành cho các liệu trình giảm béo thường cao.

2.2. Hiệu quả siêu hủy mỡ nhanh chóng tác động sâu tận biểu mô

Hiệu quả siêu hủy mỡ nhanh chóng ở các công nghệ cao là điểm khác biệt tạo nên “giá trị” mà các phương pháp giảm béo khác không có. Hiệu quả càng nhanh thì thời gian bỏ ra càng ít và giá thành càng cao. 

Giảm béo với công nghệ cao vì sao đắt tiền?
Hiệu quả giảm mỡ bằng công nghệ cao tác động tận lớp biểu mô

Cơ thể chúng ta có hai loại mỡ cơ bản:

– Lớp mỡ dưới da, lớp mỡ này khá lỏng lẻo, gây thừa cân khi được tích lũy quá nhiều, dễ tăng lên đồng thời cũng dễ giảm đi theo chế độ dinh dưỡng và vận động.

– Loại mỡ thứ hai nằm tách biệt ở lớp trung bì, được bảo vệ chắc chắn bởi vỏ bọc toxin tạo nên những cục mỡ cứng, rắn chắc và khó hỏa lỏng. Hiện tượng này được gọi là tích tụ mỡ cứng. Loại mỡ này xuất hiện tập trung chủ yếu ở bụng dưới, đùi, bắp tay và không thể mất đi theo cách thông thường là tập thể dục và ăn kiêng. Phải sử dụng công nghệ cao để tác động sâu vào lớp mỡ, qua đó hóa lỏng và đào thải ra ngoài.

2.3. Đội ngũ bác sĩ/kỹ thuật viên

Máy móc công nghệ hiện đại bắt buộc người vận hành và sử dụng trực tiếp những công nghệ này phải có trình độ chuyên môn, được đào tạo bài bản, mới có thể đảm bảo tối ưu được những điểm tối tân, giúp việc giảm mỡ hiệu quả. Điều này dẫn đến chi phí điều trị chung bị tác động làm tăng cao giá thành.  

Có nên sử dụng dịch vụ tại phòng khám Pasteur
Đội ngũ bác sĩ/kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao sẽ giúp đạt hiệu quả cao giảm béo tốt nhất

Ngoài 3 nguyên nhân chính trên còn có một số yếu tố tác động đến chi phí liệu trình giảm béo với công nghệ cao như cơ sở vật chất phòng khám, uy tín thương hiệu, chất lượng dịch vụ – chăm sóc khách hàng, cam kết bảo hành,…

Giảm béo bằng công nghệ cao có giá thành cao hơn các phương pháp giảm béo khác, tuy nhiên nó vẫn được khách hàng tin tưởng và sử dụng, vì sao vậy?

3. Ưu điểm của phương pháp giảm béo bằng công nghệ cao

Ra đời muộn hơn các phương pháp giảm béo khác như hút mỡ, cấy tinh chất nhưng giảm béo bằng công nghệ cao lại được ưa chuộng và lựa chọn nhiều hơn mặc dù chi phí có cao hơn là bởi:

3.1. Hiệu quả giảm mỡ nhanh, lâu dài

Với cơ chế tác động sâu tận trung bì, hóa lỏng lớp mỡ thừa cứng đầu lâu năm, hiệu quả giảm mỡ bằng công nghệ cao nhìn thấy rõ rệt ngay sau liệu trình sử dụng. Loại bỏ hoàn toàn mỡ thừa và phá hủy các độc tố tích tụ, giúp cho hiệu quả giảm mỡ lâu dài.

3.2. An toàn không dao kéo

Giảm béo bằng công nghệ cao không cần phẫu thuật, không dao kéo nên không gây đau đớn, an toàn cho nhiều đối tượng. Việc không sử dụng thuốc để tạo tiểu phẫu là một ưu điểm giúp cho phương pháp công nghệ cao hạn chế được nhiều rủi ro cũng như tác dụng phụ.

Giảm béo với công nghệ cao vì sao đắt tiền?
Kết quả giảm béo bằng công nghệ cao Mefaloss

3.3. Thời gian thực hiện nhanh chóng

Liệu trình giảm béo với công nghệ cao thường kéo dài trong một liệu trình. Sau khi kết thúc khách hàng không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

3.4. Có thể lựa chọn vùng giảm mỡ, số kg mỡ giảm như mong muốn

Duy nhất với các phương pháp giảm béo bằng công nghệ cao, khách hàng có thể lựa chọn vùng giảm mỡ ở bụng, đùi, bắp tay, chân với số kg và số cm giảm như mong muốn. Sự linh hoạt này giúp đáp ứng nhu cầu đa dạng trong giảm béo trên nhiều cơ địa khác nhau của khách hàng.

4. Giảm béo bằng công nghệ cao ở đâu an toàn và uy tín?

Nơi tốt nhất chưa hẳn đã giảm béo hiệu quả nhất, nơi giảm béo hiệu quả chưa chắc đã là nơi uy tín nhất. Giảm béo và sức khỏe có mối liên hệ trực tiếp với nhau, hiệu quả nhưng cần phải an toàn, chất lượng dịch vụ phải tốt để khách hàng có những trải nghiệm thoải mái về tâm lý.

Hành trình giảm cân được ví như hành trình “lột xác” đi tìm một con người mới, hành trình này thường có sự đấu tranh tâm lý, mất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc cho nên một nơi uy tín mới có thể đảm bảo cho bạn lấy lại vóc dáng an toàn và hiệu quả.

Giảm béo với công nghệ cao vì sao đắt tiền?
Phòng khám Pasteur là địa chỉ giảm mỡ bằng công nghệ cao uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng

Hiện nay tại Việt Nam, phòng khám Pasteur là địa chỉ uy tín sử dụng công nghệ cao Mefaloss trong điều trị giảm béo. Mefaloss sử dụng đầu máy chuyên dụng hiện đại, cấy các siêu sợi Vaser có thành phần từ nấm linh chi và các tinh chất nano tinh chế, tác động sâu vào 3 lớp biểu mô kích thích hóa lỏng mỡ và đào thải ra ngoài qua tuyến mồ hôi và hệ bài tiết. 

Mefaloss không chỉ loại bỏ mỡ thừa, còn siết chặt các lớp cơ, hoàn thiện đường nét cơ thể khỏe đẹp, không xuất hiện tình trạng da chùng nhão như các phương pháp giảm béo thông thường.

Sau liệu trình điều trị, khách hàng có thể giảm ngay 6-8cm, quá trình hóa lỏng mỡ vẫn tiếp tục, sau 1 tháng có thể giảm từ 18-20cm, đạt hiệu quả như cam kết. Đặc biệt hoàn toàn không sử dụng dao kéo. Hiệu quả giảm mỡ lâu dài do độc tố mỡ thừa  trong cơ thể đã được loại bỏ tận lớp biểu mô.

Giảm béo với công nghệ cao mang đến hiệu quả nhanh chóng, giúp hoàn thiện đường nét cơ thể khỏe đẹp, lấy lại vóc dáng thon gọn và sự tự tin. Chi phí điều trị giảm béo bằng công nghệ cao hoàn toàn xứng đáng với hiệu quả và giá trị mà nó đem lại. Hãy liên hệ ngay với phòng khám Pasteur để được tư vấn chi tiết về phương pháp giảm mỡ hiệu quả và an toàn này.

Bài viết liên quan