Tiêm tan mỡ bụng giữ được bao lâu? Khi nào cần tiêm mũi tiếp theo?

21/09/2023 Tác giả: admin 602

Tiêm tan mỡ bụng được biết đến với những ưu điểm như giảm mỡ thừa hiệu quả, chỉ thực hiện trong thời gian ngắn từ 25 – 30 phút, hạn chế xâm lấn tối đa,… Nhưng nhiều người chưa biết tiêm tan mỡ bụng giữ được bao lâu và khi nào cần tiêm mũi tiếp theo. Nếu thực hiện một chế độ ăn uống và tập luyện thể dục thể thao nghiêm túc, khoa học, hiệu quả tiêm tan mỡ bụng có thể giữ được trong 1 năm.

1. Tiêm tan mỡ bụng giữ được bao lâu? Chuyên gia giải đáp

Tiêm tan mỡ bụng là phương pháp giảm mỡ, chinh phục eo thon dáng gọn được nhiều người lựa chọn. Bởi chỉ cần điều trị trong thời gian ngắn, khoảng 25 – 30 phút, mỡ thừa nhanh chóng được “tiễn” khỏi cơ thể. Sau khoảng thời gian 7 – 10 ngày, khi mà các hoạt chất trong thuốc tiêm đã phát huy hết công suất, mỡ thừa cũng đã được đào thải khỏi cơ thể.

Người giảm mỡ sẽ hoàn toàn bất ngờ khi vòng eo bánh mì của mình nay đã được “hô biến” thành vòng eo con kiến vạn người mê.

Trung bình, tiêm tan mỡ bụng giữ được trong thời gian 1 năm. So với các vùng bắp tay, bắp đùi, bắp chân,.. thì bụng luôn là bộ phận dễ dàng tích tụ mỡ nhất. Vậy nên, thời gian giữ hiệu quả tiêm tan mỡ ở khu vực này cũng ngắn hơn so với các khu vực khác. Tuy nhiên, con số “1 năm” này hoàn toàn có thể kéo dài hoặc bị rút ngắn phụ thuộc vào các yếu tố:

– Cơ địa đào thải mỡ thừa của từng người nhanh hay chậm.

– Liều lượng thuốc, loại thuốc, trình độ bác sỹ thực hiện tiêm.

– Chế độ sinh hoạt, ăn uống, tập thể dục thể thao sau khi tiêm giảm mỡ.

Trung bình, tiêm tan mỡ bụng giữ được trong thời gian 1 năm.
Trung bình, tiêm tan mỡ bụng giữ được trong thời gian 1 năm.

2. Khi nào cần tiêm mũi tiếp theo?

Tuy có nhiều ưu điểm vượt trội, nhưng phương pháp tiêm giảm mỡ bắp tay vẫn tồn tại một số nhược điểm khiến nhiều chị em vẫn “chưa ưng”, đó là liệu trình kéo dài nhiều buổi và không giữ được hiệu quả vĩnh viễn. 

Với từng tình trạng mỡ thừa, bác sĩ sẽ xây dựng liệu trình tiêm với số buổi sao cho phù hợp để đảm bảo hiệu quả điều trị giảm mỡ tốt nhất. Thông thường sẽ kéo dài khoảng từ 3 – 7 buổi. Mỗi buổi tiêm sẽ phân bổ cách nhau từ 1 – 2 tuần.

Thực chất, tiêm giảm mỡ chỉ khiến hoá lỏng mỡ thừa, còn phần gốc mô mỡ vẫn bám sâu tại các tế bài. Vậy nên, để duy trì bắp tay thon gọn ngăn không cho mỡ thừa quay lại, khách hàng sẽ cần tiêm nhắc định kỳ. Thời gian tiêm được bác sĩ chỉ định dựa vào tiến trình đào thải thuốc và tốc độ mỡ tích tụ. Tuy nhiên, cần chú ý 1 năm không sử dụng hơn 2 liệu trình.

Thông thường, liệu trình tiêm mỡ bụng sẽ kéo dài khoảng từ 3 - 7 buổi
Thông thường, liệu trình tiêm mỡ bụng sẽ kéo dài khoảng từ 3 – 7 buổi

3. Lưu ý sau khi tiêm tan mỡ giữ hiệu quả lâu nhất

– Chọn đơn vị tiêm tan mỡ uy tín

Hiệu quả duy trì eo thon dáng gọn sau khi tiêm tan mỡ phụ thuộc nhiều nhất vào quyết định lựa chọn đơn vị thực hiện. Với nhu cầu làm đẹp không ngừng tăng lên, các đơn vị thực hiện tiêm giảm mỡ béo cũng mọc nhanh một cách chóng mặt. Không ít người sẽ lẫn lộn giữa các đơn vị thực hiện tiêm tan mỡ uy tín và những đơn vị làm ăn “bát nháo” kém chất lượng. 

Vậy nên, trước khi quyết định chọn cái tên sẽ cùng đồng hành với mình trên hành trình chinh phục thân hình chuẩn đẹp, khách hàng phải tìm hiểu thật kỹ càng. Lựa chọn nhưng cơ sở thẩm mỹ đầy đủ giấy phép hoạt động, hội tụ các nhân tài trong giới thẩm mỹ, đầu tư lớn cho hệ thống máy móc hạ tầng,… để đảm bảo nhận được kết quả “đáng đồng tiền bát gạo”.

– Có chế độ ăn uống phù hợp

Chế độ ăn uống ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả tiêm tan mỡ bụng giữ được bao lâu. Vậy nên thực đơn mỗi ngày luôn được quan tâm hàng đầu. Để giữ gìn vóc dáng, ngăn chặn mỡ thừa hình thành tích tụ trên cơ thể, cần tích cực bổ sung các loại thực phẩm lành mạnh như chất xơ, vitamin, protein, tinh bột tốt,… Đồng thời “né vội” thủ phạm dẫn lỗi cho mỡ thừa quay lại như: Đồ chiên nhiều dầu mỡ, thức ăn nhanh, tinh bột xấu, nước có ga, cồn,…

– Tập thể dục giữ gìn vóc dáng

Ngoài việc ngăn chặn mỡ hình thành, thực hiện bài tập thể dục để đốt cháy mỡ, giải phóng calo dư thừa cũng giúp duy trình hiệu quả tiêm tan mỡ. Chuyên gia khuyến khích mỗi ngày đầu tư từ 45 – 60 phút tập luyện thể thao để giữ gìn vóc dáng và nâng cao sức khoẻ.

4. Bật mí phương pháp giảm mỡ vĩnh viễn, điều trị một lần duy nhất

Mefaloss – Một bước tiến lớn trong công nghiệp thẩm mỹ điều trị mỡ béo hiện nay. Sau nhiều năm ra mắt, dù hàng chục công nghệ điều trị mỡ bắp tay ra đời, công nghệ siêu huỷ mỡ Mefaloss vẫn đứng vững vị thế TOP 1 trong danh sách “Các công nghệ giảm mỡ tốt nhất hiện nay” được hội đồng chuyên môn lĩnh vực giảm béo – định hình cơ thể.

Để sở hữu thành tích ấn tượng này, các chuyên gia đã không ngừng nghiên cứu, tích hợp vào công nghệ Mefaloss những ưu điểm như:

– “Xóa sổ” mỡ thừa mà không cần đến dao kéo

Mefaloss ứng dụng công nghệ hiện đại, đưa siêu sợi Vaser vào sâu dưới các tầng biểu bì nhờ đầu máy thông minh. Hoàn toàn không cần đến dao kéo tạo sự an tâm cho người giảm mỡ, không sợ những biến chứng nguy hiểm mà các phương pháp phẫu thuật dao kéo mang lại.

– Liệu trình thực hiện nhanh chóng

Liệu trình giảm mỡ bắp tay với công nghệ Mefaloss được bác sĩ tối ưu, giúp tiết kiệm tối đa quỹ thời gian cho khách hàng.

Giảm béo bắp tay viễn viễn, không hồi béo

Với chiết xuất từ linh chi cùng hoạt chất nano siêu lành tính, siêu sợi Vaser giúp ly giải toàn bộ mỡ thừa từ trạng thái rắn sang lỏng. Sau đó đảo thải chúng khỏi cơ thể thông qua hệ bài tiết và thông qua tuyến mồ hôi. Nhờ khả năng diệt tận gốc tế bào mô mỡ, đảm bảo không có hiện tượng tái béo, hồi béo khi ứng dụng công nghệ Mefaloss. 

Mefaloss - Phương pháp giảm mỡ vĩnh viễn, điều trị một lần duy nhất
Mefaloss – Phương pháp giảm mỡ vĩnh viễn, điều trị gói gọn với thời gian ngắn

Trên đây là những giải đáp của chuyên gia về vấn đề “Tiêm tan mỡ bụng giữ được bao lâu? Khi nào cần tiêm mũi tiếp theo?”. Bên cạnh đó, chuyên gia cũng bật mí về Mefaloss – Một phương pháp giảm béo vĩnh viễn, được đánh giá cao nhất hiện nay. Khách hàng có thể cân nhắc tìm hiểu thêm, lựa chọn phương pháp giảm mỡ này để mang lại hiệu quả hài lòng nhất.