Hút mỡ nọng cằm giá bao nhiêu? Có nên hút mỡ cằm giá rẻ không?

21/09/2023 Tác giả: admin 664

Để “tiễn” mỡ nọng cằm vĩnh viễn, nhanh chóng sở hữu một khuôn mặt thanh tú, không chút mỡ thừa, phái đẹp thường lựa chọn phương pháp hút mỡ nọng cằm. Để chủ động về mặt kinh tế, nhiều chị em không khỏi thắc mắc hút mỡ nọng cằm giá bao nhiêu. Hiện nay, trung bình mức chi phí hút mỡ nọng cằm dao động từ 15.000.000 – 45.000.000 đồng. Tuy nhiên, con số này vẫn tăng giảm phụ thuộc nhiều yếu tố.

1. Chi phí hút mỡ nọng cằm giá bao nhiêu? Có đắt không?

Nọng mỡ thừa tại cằm khiến không ít chị em mất tự tin vào khuôn mặt của mình. Rất nhiều chị em đã thử qua nhiều phương pháp như sử dụng kem tan mỡ, massage bấm huyệt đào thải mỡ mặt, hay kiêng khem, sử dụng các loại nguyên liệu tự nhiên làm mặt nạ giảm mỡ,… 

Không thể phủ nhận hiệu quả của các phương pháp giảm mỡ nọng cằm này. Tuy nhiên, mất quá nhiều công sức, quá nhiều thời gian (thường 2 – 3 tháng) mới có thể nhìn thấy kết quả giảm bớt 1 chút mỡ thừa tại cằm.

Thay vì chờ đợi mòn mỏi 2 – 3 tháng, với phương pháp hút mỡ nọng cằm, ngay sau khi điều trị có thể thấy rõ rệt hiệu quả xóa sổ mỡ cằm, gương mặt thanh tú, thon gọn nhanh chóng.

Mức chi phí hút mỡ nọng cằm hiện nay dao động từ 15.000.000 – 45.000.000 đồng. Con số này không được đánh giá là đắt, bởi hiệu quả mà phương pháp hút mỡ cằm mang đến còn vượt cả mong đợi. Bên cạnh rút ngắn thời gian điều trị xuống chỉ còn 45 – 50 phút, phương pháp này còn giúp giảm 95% mỡ thừa.

Trung bình mức chi phí hút mỡ nọng cằm dao động từ 15 - 45 triệu
Trung bình mức chi phí hút mỡ nọng cằm dao động từ 15 – 45 triệu đồng

2. Các yếu tố ảnh hưởng đến hút mỡ nọng cằm giá bao nhiêu

Không quá ngạc nhiên khi mỗi đơn vị lại có một mức giá hút mỡ nọng cằm khác nhau, và cũng có sự chênh lệch giá điều trị của mỗi khách hàng. Lý do bởi hút mỡ nọng cằm giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào 3 yếu tố dưới đây:

2.1. Tình trạng mỡ nọng cằm

Tình trạng mỡ nọng cằm của từng người luôn có sự khác biệt: Mỡ nhiều – mỡ ít, mỡ cứng – mỡ mềm. Với mỗi loại mỡ, mỗi tình trạng mỡ có chi phí khác nhau. Và chắc chắn rằng, những ai có tình trạng mỡ nhiều, mỡ cứng sẽ chịu mức giá điều trị cao hơn những ai đang có tình trạng mỡ ít, mỡ mềm.

2.1. Công nghệ hút mỡ

Hiện nay, có rất nhiều công nghệ hút mỡ hút mỡ ra đời, mỗi công nghệ có một mức giá riêng. Dưới đây là mức giá hút mỡ nọng cằm các công nghệ phổ biến nhất hiện nay:

– Sóng siêu âm Cavi Lipo: Từ 6 triệu trở lên.

– Công nghệ hút mỡ nọng cằm Vaser Lipo 4D: Từ 45 triệu trở lên.

– Công nghệ hút mỡ nọng MaxFire Lipo 4D: Từ 5 triệu – 20 triệu trở lên.

– Công nghệ Max Burn Lipo: Từ 25 triệu trở lên.

– Công nghệ RF: Từ 5 triệu trở lên.

Mỗi công nghệ sẽ có ưu nhược điểm riêng, không phải công nghệ có giá rẻ sẽ không tốt, và công nghệ giá cao cũng chưa chắc mang lại kết quả ưng ý. Vậy nên, khách hàng cần tìm hiểu kỹ càng để lựa chọn công nghệ phù hợp với nhu cầu và mong muốn giảm mỡ nọng cằm của bản thân.

2.3. Các đơn vị hút mỡ nọng cằm

Các đơn vị hút mỡ nọng cằm uy tín, đã có chỗ đứng nhất định trên thị trường thì chắc chắn sẽ có mức chi phí cao hơn. Sở dĩ bởi những đơn vị này hội tụ đội ngũ chuyên gia/bác sĩ có tay nghề, có trình độ; công nghệ hiện đại cùng cơ sở hạ tầng đạt chuẩn Y khoa. Đặc biệt, sau điều trị, khách hàng vẫn nhận được tư vấn và chăm sóc tận tình của bác sĩ, đảm bảo kết quả giảm mỡ cằm tốt nhất.

Chọn những đơn vị này, chắc chắn khách hàng sẽ nhận được kết quá xứng đáng với mức chi phí mà mình bỏ ra.

Hút mỡ nọng cằm giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố
Hút mỡ nọng cằm giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố

3. Có nên hút mỡ nọng cằm giá rẻ không?

“KHÔNG” là câu trả lời cho câu hỏi Có nên hút mỡ nọng cằm giá rẻ không?. Hiện nay, không ít những quảng cáo: Hút mỡ nọng cằm giá sốc, hút mỡ nọng cằm chỉ từ vài triệu,… Khiến không ít người lựa chọn với mong muốn tối giản chi phí làm đẹp. 

Đo lường về mức độ an toàn cùng với tỷ lệ thành công của những đơn vị này luôn ở mức thấp nhất. Thậm chí còn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sau này của người hút mỡ như:

– Châm chích, kích ứng cằm, mặt.

– Sưng viêm, bầm tím khu vực hút mỡ.

– Áp xe, hoạt tử, làm biến dạng cằm,..

Lý giải cho nguyên nhân này, chúng ta cần biết rằng, để hoàn thành tốt một ca điều trị giảm mỡ nọng cằm sẽ cần đảm bảo rất nhiều yếu tố: Đội ngũ bác sĩ có trình độ cao, hệ thống máy móc hiện đại, cơ sở vật chất chuẩn y khoa,… Để sở hữu những yếu tố này, các cơ sở thẩm mỹ phải đầu tư một khoản không nhỏ, kéo theo chi phí hút mỡ nọng cằm sẽ không thể quá rẻ.

Vậy nên, chắc chắn những cơ sở làm đẹp hút mỡ có giá rẻ bất ngờ sẽ khó lòng mang đến hiệu quả giảm mỡ tốt, và bảo đảm an toàn sức khỏe cho khách hàng.

Có nên hút mỡ nọng cằm giá rẻ không
Có nên hút mỡ nọng cằm giá rẻ không?

4. Các cách săn ưu đãi, hút mỡ nọng cằm với giá hấp dẫn

Không cần tìm đến những cơ sở hút mỡ giá rẻ. Hiện nay, các đơn vị thẩm mỹ làm đẹp thường xuyên có những ưu đãi cực hấp, giúp khách hàng làm đẹp với mức chi phí hợp lý mà vẫn đảm bảo hiệu quả, an toàn. Khách hàng dễ dàng “săn” ưu đãi khủng từ các đơn vị làm đẹp thông qua các cách thức như:

– Theo dõi Website chính thức của đơn vị hút mỡ nọng cằm.

– Like Fanpage Facebook của các đơn vị làm đẹp.

– Thường xuyên ghé thăm Website, Fanpage vào các dịp lễ lớn trong năm như: 02/09, 20/10, 08/03, 30/04 – 01/08.

Những thông tin xoay quanh hút mỡ nọng cằm giá bao nhiêu chắc chắn giúp khách hàng có cái nhìn chính xác nhất để chủ động cho khoản tài chính làm đẹp của mình. Nếu còn bất cứ băn khoăn nào liên quan đến giảm béo – làm đẹp, liên hệ ngay 0985.28.00.22 để được giải đáp chính xác!

Bài viết liên quan