Thẩm mỹ viện cấy tóc uy tín số 1 Hà Nội – CN cấy tóc mới nhất

17/09/2023 Tác giả: admin 567

Chào chuyên gia! Cho tôi hỏi hiện nay “thẩm mỹ viện cấy tóc nào uy tín, an toàn vậy?”. Tôi đang có ý muốn cấy tóc để loại bỏ tình trạng hói đầu của mình nhanh chóng hơn nhưng lại băn khoăn không biết nên chọn địa chỉ thẩm mỹ viện cấy tóc nào để đảm bảo an toàn cũng như có được kết quả tốt nhất. Mong chuyên gia tư vấn giúp tôi.

Chào bác sĩ! Tóc tôi khá thưa mỏng và phần đỉnh đầu bị hói khiến tôi cảm thấy vô cùng tự ti mỗi khi giao tiếp. Tôi nghe nói phương pháp cấy tóc có thể giúp tôi khắc phục hiệu quả tình trạng này, nhưng qua tìm hiểu thấy có quá nhiều địa chỉ thẩm mỹ viện cấy tóc khiến tôi băn khăn không biết địa chỉ nào uy tín, chất lượng để thực hiện. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ!

Quang Minh – Tây Sơn – Hà Nội

TRẢ LỜI:

Chào Quang Minh! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình về chuyên mục tư vấn của phauthuatcaytoc.vn. Với câu hỏi “thẩm mỹ viện cấy tóc nào uy tín, an toàn nhất hiện nay?” chúng tôi xin được trả lời như sau:

tham-my-vien-cay-toc

Thẩm mỹ viện cấy tóc nào uy tín, an toàn?

Cấy tóc hiện đang là dịch vụ nhận được sự quan tâm đặc biệt của khá nhiều người hiện nay khi muốn khắc phục triệt để tình trạng tóc thưa mỏng, hói đầu của mình. Tuy nhiên, cũng giống như bạn do hiện nay có khá nhiều địa chỉ thẩm mỹ viện cấy tóc khiến nhiều người băn khoăn không biết nên chọn địa chỉ nào uy tín, chất lượng thực hiện để đảm bảo an toàn cũng như có được kết quả ưng ý nhất.

Thẩm mỹ viện cấy tóc nào uy tín, an toàn nhất hiện nay?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu hiện nay, một địa chỉ thẩm mỹ viện cấy tóc uy tín, chất lượng phải đảm bảo được yếu tố an toàn, hiệu quả, thẩm mỹ. Và một trong những địa chỉ cấy tóc đáp ứng đầy đủ những tiêu chí trên cũng như nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia hiện nay không thể không nhắc đến đó chính là trung tâm điều trị tóc Đông Á – Đây được đánh giá là một trong những thẩm mỹ viện cấy tóc có tiếng nhất hiện nay và nhận được sự phản hồi tích cực từ những khách hàng đã từng tham gia dịch vụ

tham-my-vien-cay-toc

Đông Á – Trung tâm điều trị tóc được chuyên gia đánh giá cao

Lý do Đông Á được đánh giá cao như vậy là bởi:

Là chuỗi thẩm mỹ viện cấy tóc lớn nhất hiện nay: Không chỉ là địa chỉ thẩm mỹ được cấp giấy phép hoạt động của Bộ y tế, Đông Á còn là chuỗi thẩm mỹ viện cấy tóc lớn nhất trên toàn quốc với 8 cơ sở trải dài từ Bắc vào Nam đồng thời có chỗ đứng nhất định trên thị trường thẩm mỹ.

Kí kết chuyển giao độc quyền công nghệ điều trị tóc: Hiện nay, Đông Á đang là đối tác và là địa chỉ đầu tiên được chuyển giao độc quyền công nghệ cấy tóc từ tập đoàn Medicap Ltd Châu Âu.

Là địa chỉ được chuyển giao độc quyền công nghệ cấy tóc BioFibre của tập đoàn Medicap Ltd Châu Âu

Ứng dụng công nghệ cấy tóc sinh học BioFibre không phẫu thuật: Ngoài công nghệ cấy tóc tự thân, Đông Á còn nhận chuyển giao độc quyền công nghệ cấy tóc sinh chọ Bio Fibre – giải pháp giúp khắc phục triệt để mái tóc thưa mỏng, hói ngay lập tức mà không cần đụng chạm dao kéo.Đảm bảo mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ và sự hài lòng tuyệt đối.

Đặc biệt, từ ngày 1/08 – 10/08/2018, chuỗi Thẩm mỹ viện Đông Á triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn: Giảm tới 60% chi phí cho 30 khách hàng đăng ký dịch vụ sớm nhất! Nhanh tay đăng ký để không bỏ lỡ cơ hội có 1-0-2 này!

Bác sĩ được đào tạo chuyên sâu: Tất cả các bác sĩ chuyên môn của thẩm mỹ viện cấy tóc Đông Á đều được đào tạo chuyên sâu về dịch vụ cũng như thường xuyên được các chuyên gia của tập đoàn Medicap Ltd Châu Âu trực tiếp trainning về hệ thống thiết bị cũng như chuyển giao công nghệ nhằm giúp nâng cao tay nghề.

Bác sĩ tại thẩm mỹ viện cấy tóc được đào tạo chuyên sâu về dịch vụ

Trang thiết bị máy móc hiện đại: Tại thẩm mỹ viện cấy tóc Đông Á, đối với tất cả các dịch vụ, đặc biệt là cấy tóc đều phải được áp dụng các trang thiết bị máy móc hiện đại tối tân: Máy cấy tóc BioFibre, bút cấy, sợi tóc sinh học… để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Trên đây là câu trả lời của chúng tôi về thắc mắc “thẩm mỹ viện cấy tóc nào uy tín, an toàn hiện nay?” hy vọng có thể giúp bạn Quang Minh phần nào có được đáp án cho câu hỏi của mình cũng như có thể lựa chọn được địa chỉ cấy tóc ưng ý. Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc điều gì bạn có thể đến trực tiếp các trung tâm điều trị cấy tóc hoặc liên hệ với chúng tôi qua hotline để được thăm khám và tư vấn tốt nhất.

Bài viết liên quan