TOP 5+ bài tập xóa rãnh cười hiệu quả, xóa nếp nhăn mũi má vĩnh viễn

21/09/2023 Tác giả: admin 698

Những vết nhăn rãnh cười làm cho tổng thể khuôn mặt trở nên kém thẩm mỹ và khiến chính người sở hữu mất tự tin khi biểu đạt cảm xúc. Nhưng giờ đây, khuyết điểm này hoàn toàn có thể khắc phục ngay tại nhà. Nhưng chỉ với 12 phút mỗi ngày thực hiện TOP 5+ bài bài tập xóa rãnh cười hiệu quả, xóa nếp nhăn mũi má vĩnh viễn được gợi ý dưới đây, bạn sẽ phải bất ngờ về công dụng mà phương pháp này mang đến.

1. Tổng hợp bài tập xóa rãnh cười hiệu quả, chỉ cần 5 phút thực hiện mỗi ngày

Dưới đây là tổng hợp 5+ bài tập xóa rãnh cười (hay còn được gọi với tên râu rồng hoặc nếp nhăn mũi má) do chính các chuyên gia thẩm mỹ biên soạn. Khẳng định từ chuyên gia, nếu áp dụng các bài tập này một cách đều đặn và nghiêm túc, đúng kỹ thuật nhất, chắc chắn sẽ nhanh chóng xoá sạch khuyết điểm, lấy lại nụ cười tự tin rạng rỡ.

1.1. Bài tập mồm chữ “O” – Nhanh chóng làm mờ rãnh cười

Với những động tác đơn giản trong bài tập mồm chữ “O” 20 phút mỗi ngày, thực hiện đều đặn trong 2 tuần, chắc chắn người thực hiện có thể thấy rõ rệt kết quả làm mỡ rãnh cười.

Kỹ thuật thực hiện:

– Thả lỏng, thư giãn cơ mặt.

– Há miệng phát âm chữ O.

– Giữ nguyên tư thế trong khoảng 10 giây, sau đó thả lỏng về tư thế ban đầu.

– Lặp lại động tác mồm chữ “O” trong khoảng 15 – 20 phút mỗi ngày. Có thể thực hiện động tác này bất cứ khi nào rảnh. Nhưng tối thiểu mỗi ngày cần thực hiện nghiêm túc 15 – 20 phút để đảm bảo hiệu quả tốt nhất.

Bài tập mồm chữ “O” - Nhanh chóng làm mờ rãnh cười
Bài tập mồm chữ “O” – Nhanh chóng làm mờ rãnh cười

1.2. Bài tập xóa nếp nhăn râu rồng bằng chính nụ cười

Thực chất, cười cũng là một trong những nguyên nhân dẫn lối cho rãnh cười xuất hiện trên khuôn mặt. Tuy nhiên, bằng chính nụ cười cũng có thể khiến rãnh râu rồng biến mất.

Kỹ thuật thực hiện:

– Thư giãn cơ mặt, sau đó bặm môi thật chặt.

– Đặt 2 ngón trỏ lên phần rãnh cười, ở ngay phía khóe miệng.

– Dồn sức vào 2 đầu ngón tay, sau đó ẩn nhẹ, kéo về phía 2 mang tai.

– Lặp đi lặp lại động tác này trong 15 – 20 phút sẽ giúp tốc độ làm mờ rãnh cười ngày càng nhanh.

Bằng chính nụ cười cũng có thể khiến rãnh râu rồng biến mất
Bằng chính nụ cười cũng có thể khiến rãnh râu rồng biến mất

1.3. Bài tập xóa rãnh cười Hooligan

Trong số top 5 bài tập điều trị xoá rãnh cười, Bài tập Hooligan nhận được nhiều lời khen ngợi của chuyên gia thẩm mỹ không chỉ bởi bài tập này nhanh chóng “tiễn chân” râu rồng, nó còn giúp cải thiện được cằm đôi và cơ ở vùng cổ săn chắc hơn.

Kỹ thuật thực hiện:

– Đưa đầu lưỡi ra bên ngoài, sau đó đưa lưỡi hướng lên phía bên trên.

– Xoay đầu sang phải, ngẩng lên một góc khoảng 45 độ, khẽ hất cằm lên 1 chút.

– Giữ nguyên tư thế Hooligan này trong khoảng 15s, sau đó thả lỏng về tư thế ban đầu.

1.4. Bài tập Grandma làm đầy vùng rãnh cười

Bài tập Grandma đang nhận được nhiều phản hồi rất tích cực trong hiệu quả làm giảm, làm mờ rãnh cười trong thời gian gần đây. Không chỉ mang lại hiệu quả cao, bài tập Grandma còn có kỹ thuật thực hiện không hề phức tạp.

Kỹ thuật thực hiện:

– Thả lỏng cơ mặt, hơi mở miệng, bặm nhẹ môi vào trong nhưng chú ý không mím chặt môi.

– Tiến hành dùng sức kéo căng môi ra và giữ nguyên tư thế này trong khoảng 20 giây.

1.5. Bài tập cải thiện làn da Rubber

Cái tên cuối cùng được điểm danh trong TOP 5+ bài bài tập xóa rãnh cười hiệu quả chính là Bài tập cải thiện làn da Rubber. Bài tập này mang đến công dụng xoá nếp nhăn trên toàn khuôn mặt chứ không riêng nếp nhăn nơi mũi má.

Kỹ thuật thực hiện:

– Đặt 2 bàn tay lên khu vực chân tóc của trán, sau đó kéo căng lên trên.

– Đồng thời lúc này há miệng phát âm chữ “O”, giữ nguyên tư thế trong khoảng 15 – 20 giây.

Bài tập này mang đến công dụng xoá nếp nhăn trên toàn khuôn mặt chứ không riêng nếp nhăn nơi mũi má.
Bài tập Rubber mang đến công dụng xoá nếp nhăn trên toàn khuôn mặt chứ không riêng nếp nhăn nơi mũi má

2. Phương pháp xóa rãnh cười vĩnh viễn, tự tin khoe nụ cười rạng rỡ

Không thể phủ nhận hiệu quả, cũng như tính an toàn và dễ thực hiện của bài tập xóa rãnh cười. Đồng thời, phương pháp này cũng có ưu điểm nữa là có thể thực hiện ngay tại nhà, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí ở mức tối đa. Tuy nhiên, những bài tập xóa mờ râu rồng này chỉ có thể cải thiện làm mờ khuyết điểm, nó khó mà giải quyết được vấn đề một cách triệt để, vĩnh viễn, và cũng mất khá nhiều thời gian.

Chính vì vậy, sự can thiệp công nghệ thẩm mỹ hiện đại trong công cuộc xóa bỏ rãnh cười hoàn toàn được chuyên gia khuyến khích để nhanh chóng sở hữu khuôn mặt trẻ trung, không khuyết điểm. Và công nghệ tái cấu trúc ngoại vi đang là công nghệ xoá bỏ rãnh cười được đánh giá cao nhất hiện nay. Công hệ này không chỉ giúp xóa bỏ những nếp nhăn rãnh cười nơi khóe miệng, nó còn thành công xóa bỏ hoàn toàn các khuyết điểm khác trên khuôn mặt như: Thái dương lõm, má hóp, mặt lệch,… Giúp đem lại cho phái đẹp một khuôn mặt mang tỉ lệ vàng, lấy lại tự tin khoe sắc trước đám đông.

Nhận được nhiều lời khen “có cánh” từ chuyên gia thẩm mỹ cũng như khách hàng đã từng được điều trị qua công nghệ này, lý do bởi tái cấu trúc ngoại vi mang đến nhiều ưu điểm vượt trội như:

– Sử dụng máy Air-Dynamic 4.0 hiện đại bậc nhất để đưa siêu vi chất vào da, kích thích sản sinh tế bào mới để làm đầy những vùng khuyết điểm trên khuôn mặt. Toàn bộ quá trình không cần sự tác động của dao kéo hay kim tiêm, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

– Không chỉ khắc phục nhược điểm xoá rãnh cười, các tác động thông minh còn giúp tăng sản sinh collagen, giúp làn da săn chắc, đủ độ ẩm tái tạo “hàng rào mới” bảo vệ da.

– Thời gian điều trị cực kỳ nhanh, chỉ sau 1 liệu trình đã có thể hoàn toàn điều trị vĩnh viễn khuyết điểm trên khuôn mặt.

Phương pháp xóa rãnh cười vĩnh viễn, tự tin khoe nụ cười rạng rỡ
Tái cấu trúc ngoại vi – Phương pháp xóa rãnh cười vĩnh viễn, tự tin khoe nụ cười rạng rỡ

Trên đây là TOP 5+ bài bài tập xóa rãnh cười hiệu quả, xóa nếp nhăn mũi má vĩnh viễn. Nếu phái đẹp đang có mong muốn xoá bỏ rãnh cười,  tân trang nhan sắc một cách nhanh chóng, an toàn, hãy liên hệ ngay với Phòng khám Pasteur!

Bài viết liên quan