Xoá rãnh cười bao nhiêu tiền? Bí kíp làm đầy rãnh cười với giá giảm sâu

21/09/2023 Tác giả: admin 792

Muốn xóa rãnh cười sâu xuất hiện trên khuôn mặt để trông trẻ trung hơn tuổi với giá hợp lý, phái đẹp nên tìm hiểu kỹ càng chi phí tại các cơ sở trên thị trường hiện nay. Xóa rãnh cười bao nhiêu tiền? Các chuyên gia thẩm mỹ trả lời cho chị em là dao động khoảng 10.000.000 – 60.000.000 đồng/liệu trình tùy theo loại công nghệ sử dụng.

1. Xóa rãnh cười bao nhiêu tiền?

Giá xóa rãnh cười đa dạng, tùy theo loại công nghệ sử dụng như tiêm Filler, cấy mỡ tự thân, độn sụn nhân tạo hay tái cấu trúc ngoại vi,… mà chi phí có sự chênh lệch. Chi phí xóa rãnh cười trung bình hiện nay vào khoảng 25.000.000 đồng/liệu trình. Trong khi một số kỹ thuật tính phí theo cc như Filler có giá từ 5 – 10 triệu đồng/ cc, mỗi lần tiêm khoảng 1 – 2cc thì giá xóa rãnh cười cũng rơi vào khoảng 5.000.000 – 20.000.000 đồng/lần điều trị.

Bên cạnh đó, nếu dùng phương pháp độn sụn nhân tạo, giá làm đầy rãnh cười sâu sẽ vào khoảng 20.000.000 – 30.000.000 đồng/liệu trình. Với kỹ thuật cấy mỡ tự thân, giá dao động trong khoảng từ 15.000.000 – 35.000.000 đồng/liệu trình. Còn khi ứng dụng công nghệ tái cấu trúc ngoại vi, mức phí sẽ cao hơn vào khoảng từ 30.000.000 – 60.000.000 đồng/vùng gồm cả hai bên rãnh cười.

Xóa rãnh cười trên thị trường hiện nay da đạng mức giá khác nhau
Xóa rãnh cười trên thị trường hiện nay da đạng mức giá khác nhau

2. Yếu tố “tiên quyết” khiến chi phí rãnh cười chênh lệch

Có lẽ nhiều chị em sẽ thắc mắc khi tìm hiểu về chi phí xóa rãnh cười là tại sao lại có sự chênh lệch giữa các cơ sở thẩm mỹ dù dùng công nghệ hay kỹ thuật giống nhau. Một số yếu tố quyết định chi phí cụ thể chị em có thể tham khảo dưới đây:

– Công nghệ xóa rãnh cười: Mới nhìn vào có thể thấy tiêm Filler xóa rãnh cười sẽ có chi phí thấp nhất vì chỉ dao động trong khoảng từ 5 – 10 triệu mỗi lần điều trị, thậm chí là có cơ sở còn thấp hơn. Tuy nhiên, phương pháp này bên cạnh hiệu quả nhanh cũng vẫn sẽ mang đến những rủi ro không lường trước được. Đặc biệt, để xóa rãnh cười vĩnh viễn, cần thực hiện tiêm Filler theo lộ trình cách nhau vài tháng nên mức phí sẽ đắt hơn so với các công nghệ cao, an toàn, chỉ làm duy nhất 1 liệu trình vài buổi.

Những ứng dụng công nghệ cao như tái cấu trúc ngoại vi, máy móc nhập khẩu nước ngoài, từ các quốc gia dẫn đầu lĩnh vực thẩm mỹ nên chi phí xóa rãnh cười đắt hơn so với độn sụn nhân tạo, cấy mỡ tự thân cũng là điều dễ hiểu.

– Đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên: Với mong muốn các chuyên gia đến từ nước ngoài trực tiếp thực hiện theo yêu cầu riêng, chi phí cao hơn so với kỹ thuật viên điều trị là điều thường thấy ở các cơ sở thẩm mỹ. Hơn nữa, một số cơ sở làm đầy rãnh cười do kỹ thuật viên mới ra trường, còn non kinh nghiệm  thực hiện thì giá điều trị thường sẽ rẻ hơn so với nơi có đội ngũ bác sĩ đào tạo bài bản, học tập và làm việc tại nước ngoài, kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Công nghệ sử dụng, mức độ tình trạng,… tác động đến chi phí xóa rãnh cười
Công nghệ sử dụng, mức độ tình trạng,… tác động đến chi phí xóa rãnh cười

– Mức độ rãnh cười sâu nhẹ hay nghiêm trọng: Rãnh cười mới xuất hiện, chưa nhiều nếp nhăn có thể chỉ mất một thời gian ngắn để điều trị, dễ dàng xóa mờ nên chi phí cũng tiết kiệm hơn. Trong khi đó, tình trạng rãnh cười sâu lõm, da nhăn nheo, già nua, diện tích rộng sẽ phải tốn nhiều chi phí và thời gian điều trị.

Nhìn chung, giá xóa rãnh cười bao nhiêu tiền cũng không cố định ở một mức cụ thể. Chi phí cao hay thấp còn phụ thuộc vào công nghệ, tình trạng, nhu cầu khách hàng. Tuy nhiên, phái đẹp có thể yên tâm vì trước khi điều trị, bác sĩ sẽ thăm khám, kiểm tra tình trạng rồi báo giá công khai, minh bạch.

3. Bí kíp làm đầy rãnh cười với giá ưu đãi, giảm sâu

Xóa rãnh cười bằng công nghệ cao tốn chi phí không nhỏ, vì vậy, những chị em có mức thu nhập thấp khó có thể làm đẹp vì vượt ngoài khả năng chi trả. Để giúp chị em có thể thỏa mãn mơ ước được làm đẹp, trẻ hóa làn da, níu giữ thanh xuân, các cơ sở thẩm mỹ hầu hết đều có những ngày tri ân, giảm giá vào dịp đặc biệt như sinh nhật, kỷ niệm ngày thành lập, ngày lễ, Tết dành cho phái đẹp như 20/10, mùng 8/3,…

Có nhiều cơ hội mỗi năm cho chị em săn ưu đãi xóa rãnh cười giá “sốc”
Có nhiều cơ hội mỗi năm cho chị em săn ưu đãi xóa rãnh cười giá “sốc”

Vì vậy, đây là những cơ hội tuyệt vời chị em nên nắm bắt bởi thường chỉ diễn ra trong thời gian ngắn. Cách đơn giản để phái đẹp không bỏ lỡ những Voucher, quà tặng với giá ưu đãi “siêu hời” là hãy thường xuyên theo dõi trên Fanpage, Website, Youtube,… của cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng cao. Các chương trình minigame, sale sốc 30 – 50% dịch vụ làm đẹp,… sẽ có thể giúp chị em tiết kiệm chi phí tối ưu.

Có thông tin về xóa rãnh cười bao nhiêu tiền chi tiết sẽ giúp phái đẹp cân nhắc nguồn tài chính hợp lý để vừa có cơ hội làm đẹp chất lượng lại bỏ ra ít chi phí. Dẫu vậy, cần tránh “ham rẻ” mà lựa chọn thẩm mỹ ở những cơ sở chưa được cấp phép hoạt động. “Săn” Voucher giảm giá sâu ở địa chỉ nổi tiếng, uy tín sẽ khác với lựa chọn xóa rãnh cười ở cơ sở “chui”, giá rẻ. Với cơ sở chất lượng, giảm giá chỉ được áp dụng trong thời gian rất ngắn, dịch vụ vẫn đảm bảo hiệu quả và an toàn. Ngược lại, làm đẹp ở thẩm mỹ kém chất lượng sẽ chỉ khiến chị em “tiền mất tật mang”.

Bài viết liên quan