Bí quyết giảm cân bằng nước lọc trong 1 tuần tại nhà dễ dàng thực hiện

21/09/2023 Tác giả: admin 527

Mục lục tin tức

 • 1. Hiệu quả giảm cân bằng nước lọc trong 1 tuần
 • 2. Bí quyết giảm cân bằng nước lọc trong 1 tuần an toàn tại nhà
  • 2.1. Uống nước lọc trước khi ăn
  • 2.2. Nước lọc ấm mang lại hiệu quả giảm cân cao
  • 2.3. Giảm cân siêu tốc bằng nước lọc đá 
  • 2.4. Detox giảm cân bằng nước lọc của người Nhật        
  • 2.5. Giảm béo an toàn bằng nước muối pha loãng
  • 2.6. Thay thế các đồ uống nhiều đường bằng nước lọc
 • 3. Lịch trình giảm cân bằng nước lọc trong 1 tuần 
 • 4. Những lưu ý khi giảm cân bằng nước lọc trong 1 tuần

Giảm cân bằng nước lọc trong 1 tuần nghe có vẻ vô lý nhưng trên thực tế, phương pháp này đã được chuyên gia khẳng định có hiệu quả. Đồng thời, hiệu quả này đã được chứng minh qua các số liệu thí nghiệm vô cùng thuyết phục.

1. Hiệu quả giảm cân bằng nước lọc trong 1 tuần

Nhiều người nghi ngờ về việc uống nước lọc giảm cân nhưng các chuyên gia, bác sĩ khẳng định rằng có thể.

Theo số liệu từ một cuộc khảo sát 1000 người, cùng một chế độ ăn uống, tập luyện thể dục giảm mỡ: Đối với nhóm người bổ sung nước lọc theo lịch trình của chuyên gia, trong một tuần giảm được 5kg, kết quả cao hơn hẳn nhóm người không bổ sung nước lọc khoảng 3kg.

Kết quả này không hề vô lý, hiệu quả từ phương pháp giảm cân bằng nước lọc trong 1 tuần đều dựa trên các con số trong các nghiên cứu khoa học.

Các chuyên gia, bác sĩ cho biết: “Lượng calo trong nước bằng 0, vậy nên khi đói, nạp nhiều nước vào cơ thể sẽ giúp người uống có cảm giác no ngay lập tức nhưng không hề gây béo. Bên cạnh đó, nước đóng vai trò thiết yếu trong quá trình thanh lọc cơ thể, thải độc, thải mỡ thừa ra khỏi cơ thể.”

Phương pháp giảm cân bằng nước lọc trong 1 tuần đều dựa trên cơ sở khoa học
Phương pháp giảm cân bằng nước lọc trong 1 tuần đều dựa trên cơ sở khoa học

2. Bí quyết giảm cân bằng nước lọc trong 1 tuần an toàn tại nhà

Để mang lại hiệu quả giảm cân, đốt cháy mỡ toàn thân nhờ nước lọc, đừng quên áp dụng ngay những bí quyết chúng tôi sắp chia sẻ dưới đây. 100% người tăng cân béo phì áp dụng những bí quyết này để thành công xóa sổ mỡ thừa ra khỏi cuộc sống của mình.

2.1. Uống nước lọc trước khi ăn

Uống nước lọc trước khi ăn là bí quyết được nhiều người giảm cân áp dụng nhất hiện nay. Như đã chia sẻ, trong nước không có calo, uống nước trước khi ăn không cung cấp calo cho cơ thể nhưng lại có công dụng lấp đầy bụng, xoa tan cảm giác đói. Đến bữa ăn chính sẽ nạp ít thức ăn vào cơ thể hơn. 

Uống nước lọc trước khi ăn là bí quyết được nhiều người giảm cân áp dụng
Uống nước lọc trước khi ăn là bí quyết được nhiều người giảm cân áp dụng

2.2. Nước lọc ấm mang lại hiệu quả giảm cân cao

Uống nước ấm trước làm tăng nhiệt độ cơ thể, giúp tăng hiệu quả quá trình trao đổi chất lên đến 15%, từ đó tốc độ đốt cháy mỡ thừa cũng được thúc đẩy. Đặc biệt, ngay sau khi ngủ dậy, nạp ngay một cốc nước ấm hỗ trợ cực tốt cho đường tiêu hoá và thải độc cơ thể.

2.3. Giảm cân siêu tốc bằng nước lọc đá 

So với nước ấm, nước lọc đá đem lại hiệu quả giảm cân “thần tốc” hơn vì cơ thể cần tốn nhiều năng lượng để làm tăng nhiệt độ của nước đá bằng cơ thể. Điều này cũng lý giải vì sao sau khi uống nước lạnh, cảm giác đói sẽ nhanh chóng đến hơn.

Theo kết quả nghiên cứu từ 1 tạp chí Mỹ: Mỗi ngày uống 8 cốc nước lọc lạnh có thể thành công đốt cháy 200 calo. Con số này tương ứng với lượng calo được đốt cháy khi chạy 45 phút. Với thành tích này, uống nước đều đặn trong 1 tuần, giảm 5kg hoàn toàn không phải điều viển vông.

Tuy nhiên, không nên uống nước lọc lạnh vào buổi sáng, đặc biệt là khi mới thức dậy vì sẽ gây tình trạng viêm họng. Thay vào đó, có thể sử dụng túi đá lạnh chườm bụng mỗi sáng để thúc đẩy đốt cháy mô mỡ thừa, đồng thời giúp săn chắc vùng da đó hơn.

Giảm cân siêu tốc bằng nước lọc đá 
Giảm cân siêu tốc bằng nước lọc đá

2.4. Detox giảm cân bằng nước lọc của người Nhật        

Người dân xứ sở hoa anh đào được thế giới ngưỡng mộ bởi tuổi thọ cao và thân hình cân đối. Một trong những bí quyết của họ là detox giảm cân bằng nước lọc. 

– Từ 6 – 7h sáng: Ngay khi thức dậy lúc 6h sáng sẽ nạp vào cơ thể 3 cốc nước. Vào lúc 6h30 và 7h tiếp tục uống thêm 1 cốc.

– Từ 7h -9h: Không uống nước 

– Từ 10h: Uống nước theo chế độ bình thường, nhưng mỗi lần uống sẽ không quá 200ml.

Áp dụng lịch trình Detox này trong 1 tháng, hiệu quả giảm béo sẽ khiến người thực hiện phải thốt lên bất ngờ.

2.5. Giảm béo an toàn bằng nước muối pha loãng

Theo khuyến cáo, sử dụng nhiều muối sẽ không tốt đối với sức khỏe của người dùng. Tuy nhiên, nếu kết hợp nước cùng muối trong lượng cho phép thì mang lại hiệu quả đốt cháy mỡ thừa vô cùng cao. Hiệu quả này có được là nhờ khả năng thanh lọc, giải độc mà nước muối pha loãng mang lại.

2.6. Thay thế các đồ uống nhiều đường bằng nước lọc

Đối với những ai ghiền “nước có vị” như nước ngọt, có lẽ giai đoạn đầu khi áp dụng giảm mỡ bằng nước lọc trong 1 tuần sẽ có chút khó khăn. Tuy nhiên, những thứ nước có đường chính là thủ phạm hàng đầu dẫn đến tăng cân béo phì. Vì vậy, nếu muốn nhanh chóng chinh phục một thân hình chuẩn eo thon, loại bỏ ngay những loại đồ uống này trong thực đơn hằng ngày là điều nhất định phải thực hiện.

3. Lịch trình giảm cân bằng nước lọc trong 1 tuần 

Cái gì cũng có 2 mặt lợi và hại, nước lọc cũng vậy. Nước lọc có thể hỗ trợ làm giảm cân nhanh chóng, nhưng cũng có thể gây tăng cân và mang nhiều nguy hiểm cho cơ thể. Để đạt hiệu quả giảm cân an toàn, hiệu quả cần có lịch trình uống nước khoa học.

Dưới đây là lịch trình giảm mỡ thừa bằng nước lọc trong một tuần đã được chuyên gia đúc kết, 100 người với số cân nặng khác nhau đã cho những kết quả khác nhau nhưng đều rất tích cực: Nhóm người trong khoảng 55-60kg giảm được 3kg, nhóm người trong khoảng 60-70kg giảm được 3.5kg và nhóm người từ 70kg – 110kg giảm được 4.5kg.

– 6h: Uống 1 cốc nước ấm 300ml khi vừa thức dậy.

– 7h: Uống 1 cốc nước 250ml.

– 9h: Uống 1 – 2 cốc nước, khoảng 200ml, có thể cho thêm 1 lát chanh hoặc 1 thìa mật ong để tăng hiệu quả đốt mỡ thừa.

– 11h30: Uống 1 cốc nước ép hoa quả không đường 200ml trước bữa ăn trưa.

– 13h30: Sau khi ngủ trưa dậy, uống 1 cốc 250ml.

– 15h: Uống 1 cốc trà xanh hoặc 1 cốc nước ép hoa quả 200ml cho bữa xế.

– 17h: Uống một cốc nước lọc 350ml trước bữa tối.

– 20h: Uống 1 cốc 250ml sau bữa ăn tối.

– 22h: Uống 1 cốc nước lọc 200ml trước khi đi ngủ.

Áp dụng lịch trình này đều đặn trong 1 tuần, hiệu quả giảm mỡ rõ rệt, đánh bay từ 3-5kg an toàn cho mọi cơ địa.

4. Những lưu ý khi giảm cân bằng nước lọc trong 1 tuần

Không phải cứ uống càng nhiều nước càng tốt, muốn giảm cân bằng nước lọc trong 1 tuần tại nhà cũng cần chú ý những điều sau để đảm bảo an toàn và hiệu quả nhất.

– Thời điểm lý tưởng để uống nước lọc giảm béo

Thời điểm lý tưởng nhất để uống nước giảm mỡ là sau khi vừa thức dậy. Uống nước lọc giúp thanh lọc  toàn bộ chất thải trong cơ thể sau 1 đêm trao đổi chất. Bên cạnh đó, các chuyên gia cũng khuyến khích uống nước trước các bữa ăn chính để tăng cảm giác no, hạn chế nạp thêm các chất trong bữa. 

Người giảm cân cũng đừng quên bổ sung đủ nước vào thời điểm sau khi tập thể dục. Bởi sau quá trình vận động mạnh, cơ thể có tình trạng mất nước, nếu lúc này không cung cấp nước kịp thời sẽ làm các hoạt động trao đổi và bài tiết của gan và thận bị gián đoạn. Hậu quả là không thể đốt cháy chất béo, làm cho mỡ thừa bị tích tụ.                                                        

– Xác định đúng lượng nước cần thiết của cơ thể

Cơ thể một người bình thường cần bổ sung khoảng 2 lít nước/ngày. Tuy nhiên, lượng nước này có thể thay đổi tùy theo thể trạng và môi trường làm việc, chế độ sinh hoạt khác nhau của mỗi người. Với những người giảm phải thường xuyên vận động mạnh, toát mồ hôi nhiều thì sẽ cần nhiều hơn 2 lít nước/ngày.

– Kết hợp uống nước cùng chế dinh dưỡng và vận động thích hợp

Tất nhiên, nếu vẫn thường xuyên nạp các thực phẩm nhiều dầu mỡ, đồ ăn nhanh hay lười vận động thì công sức giảm cân bằng nước lọc trong 1 tuần đều sẽ đổ sông đổ bể. Vì vậy, đừng quên có một chế độ ăn “xanh, lành mạnh” và chế độ vận động đốt mỡ phù hợp cho bản thân.

Những lưu ý khi giảm cân bằng nước lọc trong 1 tuần
Những lưu ý khi giảm cân bằng nước lọc trong 1 tuần

Trên đây là chia sẻ của chuyên gia dinh dưỡng về lịch trình giảm cân bằng nước lọc trong 1 tuần an toàn tại nhà. Hãy tham khảo chủ đề uống gì để giảm mỡ bụng và áp dụng ngay hôm nay để nhanh chóng chinh phục thân hình không chút mỡ thừa!

Bài viết liên quan